วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"กอล์ฟ" มาแร้ว

"กอล์ฟ" มาแร้ว

โดย กุ๊กกิ๊ก
2 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สวัสดี...ปีใหม่ นี่เป็นฉบับแรกของปี ที่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” มีโอกาสได้พบเจอ และทักทายกับเหล่าแฟนๆ ปีเก่าที่ผ่านมา...ไปลั้นลา!! ที่ไหนกันมาบ้างจ๊ะ สำหรับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เที่ยวที่เดิมๆ นั่งจิบกาแฟ ท่ามกลางวิวต้นไม้ สวยสบายตา แค่นี้ก็สุข

หัวใจ พรอันใดที่น้องๆอวยพร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขอคืนให้ น้องๆให้มีความสุข 100 เท่า 1,000 ทวีคูณเลยจ้ะ

ขอให้มีความสุข มีเงินใช้ คิดสิ่งใด ก็ได้สิ่งนั้นไปทุกๆวัน ตลอดปี ดีตลอดชาติจ้า

อาการคันจาก น้องอู้ อุตะ!! แต่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่อู้งานนะค้า...บอสค้า นี่ลับเล็บมาพร้อมเกาให้เลยจ้า

“ฉบับนี้ไถ่ถามมาถึง กอล์ฟ–พิชญะ เห็นหน้าในละคร “ลูกหนี้ที่รัก” ทางช่อง 3 แล้วทำให้ อู้ นึกถึงว่า กอล์ฟ เป็นนักร้อง แต่ไม่เห็นมีผลงานเพลงให้ฟังเลยค้า ทำไม ถึงไม่เห็นเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ช่วยตามล่า หาความจริงให้ อู้ หน่อยนะคะ”

ได้เลยจ้า ตั้งแต่ กอล์ฟ ตัดใจเป็นศิลปินเดี่ยว ทั้งเลิกออกอัลบั้มคู่ ไมค์–พิรัชต์ ผู้เป็นน้องชาย และออกจากชายคาบ้านแกรมมี่ กอล์ฟ ก็เป็นศิลปินที่ผลิตและทำงานเพลงด้วยมือตัวเอง กอล์ฟ ใช้เวลาช่วงเดือน ก.ย.-พ.ย.ปี 56 ที่ผ่านมา นั่งหมกมุ่นกับการคิด MV “Funk Me” single แรกที่ออกเองหลังจากไม่ได้ทำกับค่ายใดแล้ว กอล์ฟ บอกว่ามันเหนื่อยมากเพราะเวลาอยู่ค่ายมีทีมงานกว่า 10 ชีวิตคอยดูแล project mv ให้ พอตอนนี้ไม่มีคนทำตรงนั้นให้ กอล์ฟ เลยต้องทำเองเท่าที่ทำได้ทุกอย่าง ด้วยความที่ กอล์ฟ พอวาดรูปได้และพอออกแบบได้ เลยทำตั้งแต่ วาด storyBoard, วาดแบบเวที setting, วาดเสื้อผ้าตัวเอง, และ extra, และนางเอก...เหนื่อยมาก...เพราะผ้าบางชิ้นก็แอบแว้ปไปพาหุรัดเลือกเนื้อผ้าซับในเอง นัดซ้อมวงดนตรี  ช่วยคิดท่าเต้นที่เป็นท่าจำ วางงบทั้งหมดให้อยู่ใน budget ที่พอเหมาะ เดินเข้าไปขาย sponsor เอง ตอนแรก กอล์ฟ ท้อมากแบบแอบคิดว่าหรือไม่ต้องถ่ายมันล่ะ แต่ดีที่ กอล์ฟ เป็นคนไม่ยอมแพ้ มันเลยลุกขึ้นมา push ตัวเองแล้วบอกตัวเองว่ามาครึ่งทางละอย่าทิ้งกลางคัน แล้วรู้ไรมั้ย พอมันเสร็จออกมาถึงวันที่ถ่าย กอล์ฟ สนุกมาก หายเหนื่อย และพอเสร็จวันถ่าย กอล์ฟ ก็ภูมิใจกับมันมาก รอชมกันปลายมกราคมนี้ FUNK ME golfPichaya (แนว funk+electronic)

"กุ๊กกิ๊ก"

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้