วันอังคารที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถนนเข้ากรุงยังไม่ติด คาดหนาแน่น-สาหัสช่วงค่ำ

ถนนเข้ากรุงยังไม่ติด คาดหนาแน่น-สาหัสช่วงค่ำ

  • Share:

ประชาชนบางส่วนเริ่มเดินทางเข้ากรุงโดยใช้บริการรถโดยสาร บขส. หลังผ่านคืนข้ามปี ขณะที่ถนนสายหลักจาก ตจว.เข้า กทม. ยังไม่ติดขัด...

เมื่อช่วงสายวันที่ 1 ม.ค. 57 มีรายงานบรรยากาศการเดินทางกลับจากต่างจังหวัดเข้าสู่กรุงเทพมหานคร หลังผ่านคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พบว่า ตามสถานีขนส่งจังหวัดหัวเมืองหลัก อาทิ เชียงใหม่ นครราชสีมา ขอนแก่น นครสวรค์ ตลอดจนตามสำนักงานของบริษัทรถร่วม บขส.ต่างๆ มีประชาชนไปขึ้นรถโดยสารและรอซื้อตั๋ว ซึ่งคาดว่าตั้งแต่ช่วงบ่าย ต่อเนื่องไปจนถึงค่ำ จะมีประชาชนหนาแน่นมากขึ้น

ทั้งนี้ ในส่วนของสภาพการจราจรตามถนนสายหลักนั้น พบว่าถนนมิตรภาพ ตั้งแต่ตัวเมืองขอนแก่น นครราชสีมา ปากช่อง มวกเหล็ก สระบุรี ถึงวังน้อย ปริมาณรถไม่มากนัก สามารถใช้ความเร็วได้ ส่วนถนนสาย 304 มีการชะลอตัวเล็กน้อยบริเวณทางขึ้น-ลงเขา ประกอบกับถนนแคบ เขต อ.วังน้ำเขียว และ อ.นาดี ผ่านพ้นไปแล้วคล่องตัว

พร้อมกันนี้ มีรายงานเพิ่มเติมถึงสภาพการจราจรบนถนนสายเอเชีย จากภาคเหนือสู่ภาคกลาง พบว่าการจราจรยังคงคล่องตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่า ถนนสายหลักทุกสายเข้าสู่กรุงเทพฯ จะเริ่มหนาแน่นและติดขัดมากในช่วงเย็นเป็นต้นไป.

 

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้