วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้องร้องทุกข์ 02/01/57

ห้องร้องทุกข์ 02/01/57

โดย
2 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ว่าจะไม่พูดแล้วเชียว!...ชาวบ้านร้องเรียนเรื่องทางลัดของกรมทางหลวงชนบทคลอง 7 เชื่อมต่อระหว่าง ถนน รังสิต–นครนายก และ ถนนลำลูกกา ไปหลายครั้งแล้ว ในเรื่อง ช่องทางเล็กและคับแคบไม่เหมาะสมกับจำนวนรถที่วิ่งในแต่ละวัน ซึ่งทางหลวงแจ้งว่าได้ดำเนินการแล้ว รอของบประมาณเพื่อทำการขยายช่องทางจราจรอยู่ ซึ่งชาวบ้านก็ไม่ได้ติดใจอะไร แต่ถ้าจะกรุณา ช่วยเมตตา ทำไฟส่องสว่างให้ก่อนจะได้ไหม... เพราะบางช่วงมองไม่เห็นจริงๆ ยิ่งเจอ สิงห์มอเตอร์ไซค์ วิ่งย้อนศรและไม่ยอมเปิดไฟด้วยแล้ว ขอบอก กลัวติดคุกโดยไม่ตั้งใจ ส่วนงบประมาณคงหมดไม่กี่สตางค์ กรมทางหลวงน่าจะพอหาได้ ไม่ลำบาก...

ทุกข์ของชาวนา จำนำข้าวไว้ที่ ธ.ก.ส. ตั้งแต่ต้นปี พอเอาใบประทวน ไปขึ้นเงินกลับไม่มี ชาวนาร้องเพลง รอมากว่า 8 เดือน เริ่มทนไม่ไหว เพราะดอกเบี้ย ค่าปุ๋ย ค่ายา งอกเงยขึ้นทุกวัน รัฐบาลเร่งแก้ปัญหาด่วน ก่อนจะอดตาย...

เจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติ เป็นงง! หลังมีคำสั่งให้ไป ประจำที่วัดธรรมกาย 1 เดือน โดยไม่รู้ว่า ไปทำไม....? และไปทำอะไร...!!? เพราะหน้าที่หลักคือ รักษาป่า ไม่ใช่รักษาวัด รักษาการอธิบดีกรมอุทยานฯ แถลงไข ให้ลูกน้องกระจ่างใจด้วย...

ยาบ้าระบาดหนัก ที่บ้านหนองแปน ต.หนองแปน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ กระซิบตำรวจ สภ.กมลาไสย เอเย่นต์ปล่อยยา มักแต่งตัวเหมือนกับ ชาวไร่ ชาวนา ทั่วไป โปรด! อย่ามองข้าม...

สุดท้าย จับยี่กี ที่ ต.บางหญ้าแพรก และ ต.โกรกกราก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ระบาดหนัก เล่นกันแบบไม่สนว่าจะมีกินหรือไม่มี แถมพ่วงยาบ้า ที่มีคนเสพอย่างแพร่หลาย สภ.เมืองสมุทรสาคร ตรวจสอบดู...

helpcenter@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้