ข่าว
100 year

ยิงถล่มระทึก! แถวหมอชิต 2 ตาย 3-เจ็บอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 07:40 น.
SHARE

เกิดเหตุระทึก! รับปีใหม่ ชาวบ้านยกพวกดวลเดือดกับวินรถ จยย. บริเวณสถานีขนส่งหมอชิต 2 จนทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วรวม 3 คน และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก...

เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 1 ม.ค. 57 มีรายงานว่า เกิดเหตุยิงกันที่บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) หรือ "หมอชิต 2" ถ.กำแพงเพชร 2 เขตจุตจักร กทม. ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก ถูกกระจายนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง นอกจากนั้น ยังพบปลอกกระสุนปืนในที่เกิดเหตุอีกเป็นจำนวนมาก

ต่อมา พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 เปิดเผยว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 00.20 น. หลังผ่านปีใหม่ไปไม่นาน เป็นการทะเลาะวิวาทกันระหว่างกลุ่มคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง กับประชาชนในบริเวณชุมชนใกล้เคียง ซึ่งมีปัญหาเขม่นกันมาก่อนหน้านี้แล้ว ไม่เกี่ยวกับการแย่งผู้โดยสารแต่อย่างใด

ทั้งนี้ กลุ่มประชาชนได้ยกพวกมาหากลุ่มรถจักรยานยนต์รับจ้าง ที่บริเวณจุดผู้โดยสารขาเข้า ภายในสถานีขนส่งหมอชิต 2 ก่อนจะเกิดเหตุตะลุมบอลกันขึ้น มีการใช้อาวุธไล่ทำร้าย รวมถึงมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กัน ส่งผลให้ฝ่ายกลุ่มรถจักรยานยนต์รับจ้างเสียชีวิตทันที 2 ราย บาดเจ็บอีก 8 ราย ส่วนกลุ่มประชาชนเสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บอีก 2 ราย ล่าสุด เจ้าหน้าที่รู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว และสามารถติดตามตัวมาได้บางส่วน. 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีใหม่57ดวลปืนตายหมอชิต2กรุงเทพฯเจริญ ศรีศศลักษณ์

Most Viewed