ข่าว
100 year

เซอร์ไพรส์ปีใหม่ 'รอรีย์' ประกาศหมั้น 'วอซเนียคกี'

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 08:00 น.
SHARE

เตรียมจูงมือเข้าพิธีวิวาห์เร็วๆ นี้ สำหรับคู่รักนักกีฬา "รอรีย์ แม็คอิลรอย" กับ "คาโรไลน์ วอซเนียคกี" หลังทั้งสองทำเซอร์ไพรส์ฉลองปีใหม่ ประกาศหมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ..ว่า รอรีย์ แม็คอิลรอย โปรหนุ่มชาวไอร์แลนด์เหนือ ประกาศข่าวดี หมั้นหมายกับ คาโรไลน์ วอซเนียคกี แฟนสาวนักเทนนิสชาวเดนมาร์ก ฉลองเริ่มศักราชใหม่อย่างหวานชื่น เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ก้านเหล็กวัย 24 ปี ได้โพสต์ภาพนิ้วมือของแฟนสาว พร้อมกับแหวนหมั้นที่นิ้วนางข้างซ้าย และบรรยากาศฉลองปีใหม่ ที่สะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ ประเทศออสเตรเลีย ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมกับข้อความว่า "สุขสันต์วันปีใหม่ทุกคน ผมรู้สึกเลยว่า มันกำลังจะเป็นปีที่ยอดเยี่ยม ผมได้แชมป์แรกในปี 2014 แล้ว #shesaidyes!!"

ขณะเดียว วอซเนียคกี วัย 23 ปี ก็ได้ใช้ภาพเดียวกัน โพสต์ขึ้นไปบนทวิตเตอร์ของเธอเอง พร้อมกับยืนยันว่า ได้ตอบตกลงหมั้นหมายกับ แฟนหนุ่ม เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 2 รายการ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับทั้งคู่ เริ่มคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2011 ท่ามกลางกระแสข่าวเลิกรากันหลายรอบ อย่างไรก็ตาม ภาพที่ปรากฏล่าสุด ก็คงยืนยันความสัมพันธ์อันแนบแน่นของทั้งสองได้เป็นอย่างดี ซึ่งคาดว่าจะมีแผนแต่งงานภายในปี 2014

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คาโรไลน์ วอซเนียคกีรอรีย์ แม็คอิลรอยกอล์ฟเทนนิสประกาศหมั้นคู่รักนักกีฬาวอซซิลลอย​ ฉลองปีใหม่

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้