วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาน' ยันเซ็นสัญญาชกกับ 'เมย์เวทเธอร์' แล้ว

อาเมียร์ คาน นักชกผู้ดี ยันจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นคู่ชกคนต่อไปของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แล้ว ในวันที่ 3 พ.ค.นี้ ที่ลาสเวกัส คาดเตรียมรับทรัพย์ราว 40 ล้านบาท...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ..ว่า อาเมียร์ คาน นักชกชาวอังกฤษ ออกมายืนยันว่า ตนเองได้เซ็นสัญญาเป็นคู่ชกรายต่อไปของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์จูเนียร์ แชมป์โลกไร้พ่าย รุ่นไลท์มิดเดิลเวท ชาวอเมริกัน ​เรียบร้อยแล้ว

สำหรับไฟต์ดังกล่าวจะมีขึ้นในวันที่ 3 พ.ค.ปี 2014 ที่ ลาสเวกัส เอ็มจีเอ็ม แกรนด์​โฮเทล ที่สหรัฐฯ โดย อดีตแชมป์สภามวยโลก (ดับเบิลยูบีเอ) วัย 27 ปี คาดว่า น่าจะได้รับเงินค่าเหนื่อยราว 8 ล้านปอนด์ ​(ประมาณ 40 ล้านบาท) ในการขึ้นสังเวียนครั้งนี้

"ผมเป็นหนึ่งในคนที่ได้เซ็นสัญญา ผมเซ็นในส่วนของผม แต่พวกเขายังไม่ได้เซ็น ถ้า (เมย์เวทเธอร์) ต้องการชกกับ อาเมียร์ คาน เขาก็จะเซ็นมันเอง แต่ถ้าเขาอยากเจอกับคนที่ผมเคยเอาชนะมา (มาร์กอส ไมดานา) มันก็เรื่องของเขา แต่ถ้าเขาอยากชกกับคนที่ทำให้เขาดูดี ก็มาเจอกัน" คาน กล่าว

สำหรับ คาน ขึ้นสังเวียนครั้งสุดท้าย ในการพบกับ ฮูลิโอ ดิอัซ นักมวยชาวเม็กซิโก ที่เชฟฟิลด์ ประเทศอังกฤษ เมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา โดยเขา เอาชนะคะแนนเอกฉันท์.

 

 

อาเมียร์ คาน นักชกผู้ดี ยันจรดปากกาเซ็นสัญญาเป็นคู่ชกคนต่อไปของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ แล้ว ในวันที่ 3 พ.ค.นี้ ที่ลาสเวกัส คาดเตรียมรับทรัพย์ราว 40 ล้านบาท... 1 ม.ค. 2557 05:21 1 ม.ค. 2557 06:12 ไทยรัฐ