วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ประมวลภาพ งานเฉลิมฉลองทั่วประเทศ วันปีใหม่2557

ประมวลภาพ งานเฉลิมฉลองทั่วประเทศ วันปีใหม่2557

  • Share:

ประมวลภาพ งานเฉลิมฉลอง เข้าสู่ วันปีใหม่ 2557

บรรยากาศการฉลองนับเคาต์ดาวน์สู่วันปีใหม่ 1 ม.ค. 2557 ประชาชนจำนวนมากต่างพากันไปรวมตัวยังสถานที่จัดงานเคาท์ดาวน์ปีใหม่ ปี 2557 ทั่วประเทศและมีการนับเวลาถอยหลังในช่วงเวลาขึ้นวันใหม่จากวันที่ 31ธ.ค.2556 เป็นวันที่1 ม.ค. 2557 ในเวลา 00.00น.ของวันใหม่

ทั้งนี้มีการจัดงานต้อนรับปีใหม่กันมากมายหลายสถานที่ ทั้งที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์ แยกราชประสงค์   ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ปทุมธานี ที่พัทยาเฟสติวัลที่พัทยา จ.ชลบุรี

ทั้งนี้ นอกจากการจัดงานรื่นเริงต่างๆ ทั้งที่มีศิลปิน ดารานักแสดง และนักร้อง เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากทำให้บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคักจากประชาชนที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมากนับแสนคน และพลุ แสงสีเสียงเสียงอย่างตระการตาแล้ว  ในปีนี้ ยังมีการจัดกิจกรรมการสวดมนต์ข้ามปี 2557 ไปทั่วประเทศทั้งในพื้นที่กทม.และต่างจังหวัด ทั้งในมณฑลพิธี ท้องสนามหลวง และตามวัดดังต่างๆ เพื่อเพิ่มความเป็นสิริมงคล และให้บังเกิดโชคดีสำหรับชาวพุทธศาสนิกชนทุกคน ตลอดปี 2557 

ไม่เว้น แม้แต่เวทีปราศรัยของกลุ่มผู้ชุมนุมกปปส. ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกปปส. ที่ปักหลักจัดงานฉลองปีใหม่และมีกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปี บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีพี่น้องประชาชนเข้าร่วมงาน เป็นจำนวนมาก ขณะที่นายสุเทพ ได้มีการตีกลอง เข้าสู่วันขึ้นปีใหม่ 1 ม.ค. 2557 ด้วย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้