ไลฟ์สไตล์
100 year

‘โมเดิร์นด็อก’ ชวนฟัง "สกาล่า" ร่าเริงสุขสำราญ

ไทยรัฐออนไลน์
26 ธ.ค. 2556 20:30 น.
SHARE

เขย่าวงการเพลงอีกระลอก เมื่อวงดนตรีคณะ “โมเดิร์นด็อก” (Moderndog) ส่งเพลงใหม่ลำดับที่ 2 "สกาล่า" ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 ที่ทั้ง 3 สมาชิก คือ ป๊อด-ธนชัย อุชชิน, โป้ง-ปวิณ สุวรรณชีพ และเมธี-เมธี น้อยจินดา ในสังกัด บริษัท โมเดิร์นด็อก จำกัด พร้อมใจนำเสนอเพลงนี้ให้แฟนๆ ทุกคนได้มาสัมผัสกับความสนุกสนาน ร่าเริง สำราญ และเข้าถึงตัวตนของชาวคณะโมเดิร์นด็อกกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี

โดย "ป๊อด-โป้ง-เมธี" ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า "เราเลือกที่จะใช้ชื่อเพลงว่า สกาล่า เพราะสกาล่าเป็นโรงหนังคลาสสิกที่เท่และเปรี้ยวสุดกลางสยาม ที่อยู่ในใจของทุกคนมาทุกยุคสมัย เปรียบกับคณะเราที่อยู่มาจนจะครบปีที่ 20 นี้แล้ว คณะเราก็ยังเปรี้ยวข้ามกาลเวลามาเช่นกัน (หัวเราะลั่น) เพลงสกาล่าเป็นอะไรที่เบสิกมาก คือการชวนคนไปดูหนัง อยากชวนให้คนออกมาสังสรรค์ร่วมกัน ออกมาเริงร่าสนุกสนาน ออกมาโยกย้ายส่ายสะโพกกับเพลงในจังหวะดิสโก้ที่ฟังง่ายมาก ฟังแค่รอบสองรอบก็สามารถร้องตามได้เลย คิดไปถึงตอนเล่นสดในคอนเสิร์ต เชื่อว่าเพลงนี้จะทำให้ทุกคนได้สนุกสนานสุขสำราญกันอย่างแน่นอน"

ข่าวแนะนำ

สาวกโมเดิร์นด็อก” (Moderndog) ติดตามฟัง "สกาล่า" ได้แล้ววันนี้ และติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ที่รวมเหล่านักร้องชื่อดัง 20 คนมาร่วมแสดง เรียกได้ว่าเทพเท่านั้นที่ทำได้เยี่ยงนี้ ได้ทาง Moderndog Channel ซึ่งเป็น Official YouTube ของพวกเขา รวมทั้งทางสื่อต่างๆ ทุกแขนงทั่วประเทศ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:06 น.