ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'นุ่น' พึ่งมีดหมอเสริมโหงวเฮ้ง 'หลุยส์' ยังไม่ชินหน้าใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์21 ธ.ค. 2556 20:30 น.
  SHARE

  นุ่น-รมิดา แจงไปเสริมจมูกเป็นกระดูกจริงแทนซิลิโคนเพื่อเสริมโหงวเฮ้ง เผยทั้งหลุยส์ สก๊อต และคนรอบข้างยังไม่ชินกับหน้าใหม่ คาดอีกสักพักหน้าคงเข้าที่ เผยปีใหม่เตรียมควงหลุยส์ไปเคาต์ดาวน์ จ.เชียงใหม่ ส่วนวันเกิดตนปีนี้ไม่อยากได้ของขวัญอะไรเป็นพิเศษ...

  พึ่งมีดหมอเพื่อความสวยรับทรัพย์อีกรายสำหรับนางร้ายสาวเซ็กซี่ นุ่น-รมิดา ประภาสโนบล เพราะเมื่อเจอสาวนุ่นในงานบวงสรวงและเปิดตัวภาพยนตร์ "A Lost of Love เพราะวันนั้นฉันรักเธอ" ที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดา บรรดากระจอกข่าวก็รู้สึกว่าหน้าของสาวนุ่นดูเปลี่ยนไปพอสมควร เลยให้เจ้าตัวชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงแพลนทริปปีใหม่กับหวานใจอย่างพระเอกนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี หลุยส์ สก๊อต ด้วยซะเลย

  ปีใหม่นี้จะไปเที่ยวกับหลุยส์ที่ไหน? "เชียงใหม่ค่ะ ก็สไตล์เดิม เขามีบ้าน ถ้าไม่อยู่ก็กระไรอยู่ ปีนี้คงจะหนาวมาก เพราะปีที่แล้วเชียงใหม่ไม่ค่อยเย็น แต่ปีนี้กรุงเทพฯยังเย็นขนาดนี้ ก็คิดว่าเชียงใหม่น่าจะได้เรื่องอยู่ ปีนี้ครอบครัวหลุยส์ไม่ได้ไปค่ะ ก็เป็นเราสองคน วันที่ 24 ธ.ค.ก็จะเดินทางแล้ว แล้ววันที่ 25 ธ.ค.เป็นวันเกิดนุ่นไง คือตอนนี้นุ่นแทบจะไม่ค่อยรู้อะไรเพราะว่าเหมือนเพื่อนๆ จะจัดเซอร์ไพรส์อะไรที่นู่นรึเปล่า เพราะปกติเราเป็นคนวางแผนก็ต้องรู้ไงว่าใครจะทำอะไร แต่ว่าปีนี้มันดูเงียบ เหมือนจะมีอะไรสักอย่าง แต่ก็ไปค่ะ" ใกล้วันเกิดแล้ว ปีที่แล้วได้แหวน ปีนี้หวังอะไรไว้? "คงไม่ได้อะไรเป็นพิเศษมากขนาดนั้นแล้วค่ะ เพราะว่าของที่ได้มาก็ถือว่าใหญ่สุดตั้งแต่ระยะเวลาที่เราคบกัน แต่ก็บอกเขาตลอดว่าพอแล้ว ไม่ต้องให้อะไรแล้ว"


  แล้วถ้าเกิดหลุยส์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจะทำยังไง? "ไม่มีทาง (หัวเราะ) นุ่นมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติน่ะ เราสองคนไม่ได้ยึดติดเรื่องการแต่งงาน สำคัญไหมก็สำคัญ แต่ยังไม่ใช่จุดมุ่งหมายอันดับแรกของเราสองคน" วันเกิดปีนี้เราอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหม? "พูดจริงๆ นุ่นไม่เคยจัดงานวันเกิดตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วค่ะ มันก็เลยมีความรู้สึกว่าวันเกิดของตัวเองก็ทำบุญ กินข้าว คือไม่เคยคิดจะจัดปาร์ตี้อะไรสักอย่าง คือนุ่นเป็นคนค่อนข้างสันโดษ บางทีคนเยอะแยะวุ่นวายก็รำคาญไง จะชอบอยู่แบบสบายๆ กับคนสองคนหรือคนกลุ่มนึงที่เราสนิทค่ะ ถ้ามีของขวัญก็ถือเป็นกำไรชีวิต ถ้าไม่มีมันก็เป็นแค่วันวันนึงที่ผ่านไป" ปีใหม่นี้ไปเชียงใหม่กี่วัน? "ก็ไปตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. ยาวจนถึงต้นเดือน ม.ค.ปีหน้าค่ะ อาจจะถึงวันที่ 10-11 ม.ค. เพราะหลุยส์รับงานที่นู่นไว้ด้วยค่ะ"

   

  ถามถึงกระแสที่ว่านุ่นไปอัพหน้ามา? "ตอนนี้ไม่ได้อัพค่ะ แต่ก็ยอมรับว่าไปเปลี่ยนจมูกเป็นกระดูกจริง แต่ว่าที่ทำไม่ใช่รู้สึกไม่พอใจ มันเกี่ยวกับเรื่องของโหงวเฮ้งด้วย นุ่นปรึกษาหมอไงว่าซิลิโคนมีโอกาสทะลุ เราทำงานทุกวันมันก็ต้องเช็ดหน้าล้างหน้าทุกวัน แล้วซิลิโคนมันเหมือนยางลบค่ะ ถูมันไปเรื่อยๆ มันก็บางลง แล้วกระดูกหลังหูยังมีแผลอยู่เลยเนี่ย (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ปิดค่ะ จริงๆ นุ่นเป็นคนที่ไปทำอะไรมานุ่นก็ยอมรับหมดนะ ที่สำคัญถ้าทำมาแล้วคนชอบเนี่ยนุ่นก็จะแนะนำ ถ้ากล้าเดินเข้ามาถามนุ่นก็จะบอก อย่างตอนนี้ครอบครัวนุ่นบอกว่าหน้าแกแปลกน่ะ คือเขาจะไม่ชินกับหน้าใหม่ คือด้วยจมูกยังไม่เข้าที่ แต่ว่าอีกสัก 2-3 เดือนมาอีกทีก็ทักใหม่นะ เดี๋ยวมันก็จะไม่เหมือนเดิมอีก"

  หลุยส์ว่าไงบ้าง? "เขาไม่ได้ว่าอะไร แต่เขาก็ไม่ชินกับหน้านุ่นเหมือนกัน เขาก็ห่วงเรื่องผ่าตัดเพราะว่าตอนที่นุ่นผ่าตัด คือนุ่นมีเวลาจำกัด ต้องผ่าตัดช่วงนี้เพราะเดี๋ยวเดือน ม.ค.มันจะพอดี แล้วนุ่นรับละครเดือน ม.ค. หมดเลย แล้วช่วงนุ่นผ่าตัด เขาขี่มอเตอร์ไซค์ไปลาวไง เขาก็กลัวว่าถ้าเราแพ้ยาแล้วเกิดเป็นอะไรขึ้นมา เราจะเป็นอะไรรึเปล่า แต่เขาไม่ได้ห้ามค่ะ เพราะเวลาทำอะไรนุ่นจะบอกเขาว่าทำไมต้องทำ นุ่นก็บอกว่าอันเก่ามันเป็นซิลิโคน ถ้ามันเกิดอุบัติเหตุอะไรขึ้นมาจะทะลุออกมาได้เลยนะ แล้วการผ่าตัดครั้งนี้มันมีเปอร์เซ็นต์น้อยมากที่จะแพ้เพราะมันเป็นเซลล์เดียวกับร่างกายเรา"

  ที่นุ่นบอกว่าการผ่าตัดครั้งนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับโหงวเฮ้งคือยังไง? "คือเมื่อก่อนจมูกนุ่นจะสั้นน่ะค่ะ แต่ทีนี้มีคนบอกว่าจมูกที่เป็นหยดน้ำจะรับทรัพย์ มันก็เกี่ยวกับเรื่องโหวงเฮ้งด้วย อาจจะด้วยนุ่นอยู่วงการนี้แล้วเจอเพื่อนๆ ที่ทำมาเยอะ บางทีเราไปเจอคนที่มีจมูกหยดน้ำแล้วรู้สึกว่าสวยจัง แต่เขาก็บอกว่าเป็นเรื่องโหงวเฮ้งด้วย เหมือนคนบอกว่าจมูกตรงไม่อยากให้ตัดปีกเพราะว่าเป็นที่รับทรัพย์ มันเป็นศาสตร์ของเขาค่ะ แต่สมัยนี้คนอาจจะไม่ได้มองเรื่องนั้น อาจจะมองว่าก็สวยงามทั่วไป แต่เราจะทำทีก็ต้องดูหลายๆ อย่าง" ศึกษาข้อมูลมานานรึยัง? "จริงๆ รู้มาตั้งนานแล้วค่ะเรื่องกระดูก แต่นุ่นจะไม่ตัดสินใจกับหมอที่ดังๆ แต่นุ่นจะตัดสินใจจากคนที่ใกล้ชิด พอดีมีน้องคนนึงที่ไปทำมาแล้วสวย ปลอดภัยมาก แล้วเอากระดูกเซลล์เรา เราก็รู้สึกว่าเออ ถ้าปรึกษาหมอธรรมดาก็แค่อยากรู้วิธีการเฉยๆ แต่พอคุยกับคุณหมอแล้วมันโอเคมาก ปลอดภัยทุกอย่าง เราก็ตัดสินใจทำ"

  ฟีดแบ็กหลังไปทำมาก็โอเค? "คือบางคนก็โอเค บางคนอาจจะยังไม่ชิน ไปทำมา 10 กว่าวันแล้วได้ขนาดนี้ก็โอเคแล้ว บางคน 10 กว่าวันยังไม่สามารถออกจากบ้านได้ แต่นุ่นเริ่มทำงานแล้ว เราทำมาก็อยากให้รับทรัพย์ แต่มันก็ 50 : 50 เนอะ แต่มันก็ได้ความสวยเพิ่มขึ้นแหละ แต่การผ่าตัดทุกอย่างต้องรอให้แผลสมานนิดนึง" ฝากถึงสาวๆ ที่จะทำศัลยกรรม แต่บางทีก็ไม่ปลอดภัย? "คือนุ่นมองว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องของคนที่มีรายได้เพราะมันแพงมาก บางที่ราคากลางๆ แต่มันก็มีหลายเคสที่มีปัญหา ถ้าคิดที่จะทำก็ต้องดูข้อมูลให้มันเยอะๆ จริงๆ การทำศัลยกรรมเดี๋ยวนี้ไม่แปลกแล้วนะ ผู้ชายก็รับได้ แต่นุ่นไม่อยากให้คนทำแล้วทำบ่อยๆ ถ้าคุณคิดจะทำอะไรก็เลือกให้ดีที่สุดแล้วทำแค่ครั้งเดียว มันไม่สนุกหรอกที่ต้องเข้าห้องผ่าตัดบ่อยๆ แล้วต้องอาศัยเวลาปี 2 ปีเพื่อให้มันอยู่ตัวค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo