คาดกระดูกในรถบัสไฟไหม้ น่าจะเป็นคน

ข่าว

  คาดกระดูกในรถบัสไฟไหม้ น่าจะเป็นคน

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ธ.ค. 2556 10:22 น.

   สถาบันนิติเวช รุดตรวจสอบโครงกระดูก ในรถบัสที่ถูกเพลิงไหม้ หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน อย่างไรก็ดี เบื้องต้น คาดน่าจะเป็นชิ้นส่วนมนุษย์...

   วันที่ 2 ธ.ค. 56 เวลา 09.45 น. เจ้าหน้าที่จากสถาบันนิติเวชวิทยา สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และแพทย์จาก รพ.ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบโครงกระดูกที่พบบนรถบัส ที่เกิดเพลิงไหม้หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถาน วานนี้ (1 ธ.ค. 56) อย่างไรก็ดี เป็นที่น่าแปลกว่า จากเดิมโครงกระดูกดังกล่าว ห้อยอยู่บริเวณห้องน้ำชั้นล่างของรถบัส แต่ในวันนี้ พบว่าได้ถูกเคลื่อนย้ายมาไว้ที่ห้องเก็บสัมภาระของรถ โดยยังไม่ทราบว่าใครเป็นผู้เคลื่อนย้าย


   โดยเช้านี้ เจ้าหน้าที่จากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ได้เข้าไปยกโครงกระดูกออกมานอกรถ พร้อมทั้งค้นหาเศษชิ้นเนื้อที่ยังหลงเหลืออยู่ภายใน อย่างไรก็ดี จากการสอบถามแพทย์ที่เข้าตรวจสอบ ในเบื้องต้นคาดว่า น่าจะเป็นโครงกระดูกของมนุษย์ เนื่องจากเห็นกระดูกเชิงกรานและต้นขาอย่างชัดเจน แต่ทั้งนี้ คงจะต้องมีการตรวจสอบอย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวชวิทยา อีกครั้ง

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:50 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์