ไลฟ์สไตล์
100 year

'แตงโม'ลั่นไม่โทษใคร รถถูกสาดน้ำกรด ย้ำอุดมการณ์ไม่เปลี่ยน

ไทยรัฐออนไลน์
22 พ.ย. 2556 00:00 น.
SHARE

"แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" ขึ้นเวที "ราชดำเนิน" ย้ำ ไม่ขอโทษใคร "รถพ่อถูกสาดน้ำกรด" ลั่นไม่สามารถทำลายอุดมการณ์ได้  24 พ.ย.นี้ มาร่วมชุมนุมแน่...

วันที่ 21 พ.ย. 56 เวลาประมาณ 22.30 น. ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย น.ส.ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ "แตงโม" ได้กล่าวบนเวทีปราศรัย กรณีรถยนต์ของคุณพ่อโดนสาดน้ำกรดที่ปรากฏเป็นข่าวนั้น ส่วนตัวไม่ขอโทษใคร ต้องโทษตัวเอง และขอทำหน้าที่บนเวทีนี้ต่อไป รวมทั้งคุณพ่อก็ไม่กลัว

"คุณทำลายทรัพย์สินได้ แต่จะทำลายหัวใจและอุดมการณ์ของแตงโมไม่ได้ แม้อายุยังน้อย ชื่อ โม ก็อยู่บนถนนเส้นนี้ หากพูดไปก็โกรธอีก อาจมาทำอะไรโมก็ได้ แต่สำหรับวันที่ 24 พ.ย.นี้ ยืนยันว่า โม จะไม่รับงานแสดง จะเจอกันที่นี่แน่นอน"

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ยังได้เดินทางไปที่สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เพื่อสอบถามทางผู้ใหญ่ว่าจะกระทบกับงานหรือไม่ ก็ได้คำตอบที่รู้สึกภูมิใจ โดยผู้ใหญ่กล่าวว่า ตนจะได้เล่นงานละครเทิดพระเกียรติวันพ่อ.

ภายหลังจากนั้น แตงโม ก็ยังได้ร้องร้องเพลง"ต้นไม้ของพ่อ"ท่ามกลางกลุ่มผู้ชุมนุมที่ยังคงปักหลักฟังการปราศรัยเป็นจำนวนมาก และได้กล่าวทิ้งท้ายว่า"คนที่ยังตาไม่สว่าง ยังไม่กลับใจ ขอให้กลับใจ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:02 น.