เหนื่อยใจแย่แล้ว 'แม่บอย' ปลง! ข่าวหึ่ง!จะเปิดตัวสาวกินตับบอย

ข่าว

  เหนื่อยใจแย่แล้ว 'แม่บอย' ปลง! ข่าวหึ่ง!จะเปิดตัวสาวกินตับบอย

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 พ.ย. 2556 12:55 น.

   กลายเป็นประเด็นคาดว่าจะแซ่บนัวกันอีกแล้ว เมื่อรายการหนึ่งบอกใบ้ชื่อสาวนิรนามที่ร่วมด้วยกินตับกับ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ทำให้เรื่องคาวที่บอยยอมรับตรงๆ ว่าซั่มสาวจริงที่เกาหลี ทำท่าจะจบลง จึงยังไม่จบสักทีเดียว!!! ต่อมสงสัยหลายคนก็กระตุ้นขึ้นอย่างแรง!!! อยากรู้ๆ ว่าใครนะๆ ที่เป็นสาวคนนั้น

   บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามเรื่องนี้กับคุณแม่บอย งามทิพย์ ฉัตรบริรักษ์ ตอนนี้บอยโอเคแล้ว? “ถามว่าโอเคมั้ย มันต้องใช้เวลา แม่อิงกับบอย ถ้าเขารู้สึกดีแล้วเราก็ดีด้วย ตอนนี้เขาดีมากแล้ว” วานก่อนมีรายการหนึ่งแอบเฉลยว่าสาวคนนั้นคือใคร ซึ่งหลายๆ คนก็พอจะเดากันได้แล้ว? “บอยโดนแกล้งอ่ะ คงไม่ขอยุ่งด้วยว่าใครจะตามหรือไม่ตาม เราก็เหนื่อยใจแย่แล้ว ไม่รู้จะตามไปทำไม โห ทำดีมาตั้งนาน ส่วนใครจะตามข่าวหรือทำข่าวหรือไม่อย่างไรก็...ในโลกโซเชียลมีให้กำลังใจเยอะ คนรอบข้างก็ให้กำลังใจเยอะ บอกว่าเป็นเรื่องธรรมชาติเยอะมาก แต่จะให้เราเองบอกเองคงไม่เหมาะ เรื่องอย่างนี้เป็นเรื่องละเอียดสำหรับดารา เพราะดาราไม่มีชีวิตส่วนตัวอยู่แล้ว บอยก็โทษตัวเองอยู่ตลอด”.

    

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 02:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์