ไลฟ์สไตล์
100 year

ถ้า! 'โตโน่' มาขอหมั้น 'คุณพ่อแตงโม' พร้อมยกลูกสาวให้

ไทยรัฐออนไลน์
25 ต.ค. 2556 15:15 น.
SHARE
อย่าเพิ่งอิจฉาตาร้อน โอโห! ยิ่งกว่ารักมากกว่าเลิฟ หัวใจทั้งดวงยกให้หมดแล้ว โตโน่-เดอะสตาร์ "ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ชนะใจ "โสภณ พัชรวีระพงษ์" ซึ่งเป็นคุณพ่อของแฟนสุดเปรี้ยว "แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์" อนาคตข้างหน้าอันใกล้นี้ หากโตโน่บ่มรักหวานสุกงอม จะมาขอหมั้นกับแตงโมเอาไว้ก่อน คุณพ่อโสภณยินดีโอเค ไม่มีปัญหาไม่ขัดข้องเลย หากโตโน่ยังเป็นคนเดิมที่นิสัยดี น่ารักอยู่เช่นนี้

ข่าวแนะนำ

คุณพ่อโสภณ กล่าวจากใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า “กลางคืนดึกๆ เขามักจะมากินข้าวที่บ้าน (หัวเราะ) ซึ่งจริงๆ เขาน่าจะไปเที่ยวนะ ก็แปลกคนดี แต่ชอบมากินข้าวที่บ้าน (ยิ้ม)” โตโน่มาบ่อยๆ เลย อาทิตย์หนึ่งมาได้สักกี่วันคะคุณพ่อ? “ก็วันไหนพ่ออยู่ที่บ้าน เขาก็จะขอมากินข้าวที่บ้านด้วย” ทานข้าวเย็นกระชับไมตรีนั่นเอง ส่วนใหญ่ใครเป็นคนทำอาหารให้กิน โตโน่หรือว่าคุณพ่อจะทำ? “พ่อเป็นคนทำ (หัวเราะ)”

เมนูเด็ดที่คุณพ่อชอบทำให้โตโน่กินคืออะไรเอ่ย? “เขาชอบไข่เจียว (หัวเราะ)” นอกจากเป็นคนน่ารักรู้จักเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว ยังมีแง่งามของโตโน่อะไรอีก ที่คุณพ่อรับรู้และสัมผัสได้? “ในแง่ความคิดอ่าน เขาเป็นคนมีความคิดอ่านนะ เขาเป็นคนอดออมนะ” เป๊ะทุกข้อแบบนี้ ถ้าอย่างนั้นสมมติว่า โตโน่ จะมาขอหมั้นลูกสาวแตงโมเอาไว้ก่อน คุณพ่อจะว่าอย่างไรดี? “เออ...ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะ ถ้าโตโน่ยังเป็นโตโน่ ที่คุณพ่อรู้จักแบบนี้อยู่ ถ้าเป็นโตโน่ที่เรายังรู้จักอยู่ ไม่น่ามีปัญหา"

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:26 น.