ข่าว
100 year

สยอง!หนุ่มฟลอริดาซาดิสต์ ฆ่าเมียถ่ายภาพศพขึ้นเฟซบุ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์13 ต.ค. 2556 20:00 น.
SHARE

"หนุ่มฟลอริดา" ซาดิสต์ ฆ่าเมียตัวเอง เอาภาพศพขึ้นเฟซบุ๊กโชว์ ก่อนเข้ามอบตัวกับ ตร. อ้างเป็นการป้องกันตัวเพราะถูกทุบตี จนทนไม่ไหวชักปืนยิงกว่า 8 นัด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุสยองขวัญในประเทศสหรัฐฯ เมื่อหนุ่มฟลอริดาซาดิสต์ ฆ่าภรรยาตัวเอง แล้วเอาภาพศพขึ้นเฟซบุ๊ก อ้างที่ทำไปเป็นการป้องกันตัว จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเดเร็ค เมดินา ให้การว่า เขามีปากเสียงกับนางเจนนิเฟอร์ อลอนโซ ผู้เป็นภรรยา และเธอก็เริ่มขว้างปาสิ่งของใส่เขา ทั้งกล่อง รองเท้า และมาสคาร่า จากนั้นก็เข้ามาทุบตีและชักมีดในครัวออกมา เขาพยายามแย่งมีดจากภรรยาแล้วโยนใส่ลิ้นชัก แต่ภรรยาก็เริ่มทุบตีเขาอีก จนทนไม่ไหวจึงชักปืนออกมาแล้วกระหน่ำยิงภรรยาราว 7-8 นัด จากนั้นก็ถ่ายรูปศพภรรยาแล้วโพสต์ขึ้นเฟซบุ๊กของทั้งคู่ เพราะต้องการแจ้งให้ครอบครัวทั้งสองรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนจะเดินทางไปบ้านป้า และสารภาพว่าเขาฆ่าภรรยาตัวเอง แล้วจึงเข้ามอบตัวกับตำรวจ

เมื่อถามถึงสาเหตุที่เขาเข้ามอบตัวก็ได้รับคำตอบว่า สิ่งที่เขาทำเป็นเพียงการป้องกันตัวไม่ใช่การฆาตกรรม และเขาบริสุทธิ์ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา

ขณะเดียวกัน ผลชันสูตรศพพบว่า นางอลอนโซนั้นอยู่ในสภาพคุกเข่าขณะที่ถูกยิง และยังมีบาดแผลจากการป้องกันตัวที่แขนอีกด้วย ซึ่งขัดแย้งกับคำให้การของนายเดเร็ค ที่บอกว่าภรรยาทุบตีเขาจนต้องป้องกันตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้