ไลฟ์สไตล์
100 year

Ragnarok Online II มาแล้วโอเพ่นเบต้า 24 ต.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์
11 ต.ค. 2556 08:30 น.
SHARE

เอเชียซอฟท์ สานต่อตำนานบทใหม่ สุดยอดเกมออนไลน์ที่ครองใจคนทั้งโลก Ragnarok Online II โดยเปิด 
CBT 17-21 ต.ค. และ OBT 24 ต.ค.นี้ แถมรุกทำตลาดแบบดิจิตอลเทรนด์ จ่อส่ง Line Sticker เกม Ragnarok Online II หวังสร้างกระแสดันให้เปรี้ยง...

ข่าวแนะนำ

นายปกรณ์ เกียรติกุลกังวาน ผู้จัดการโครงการเกม  Ragnarok Online II บริษัทเอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงเกมนี้ว่า Raknarok เป็นเกมออนไลน์ MMORPG ระดับตำนานที่เคยได้รับความนิยมสูงสุด และครองใจเหล่าเกมเมอร์อย่างยาวนานมาแล้ว ในครั้งนี้ Ragnarok Online II กลับมาเปิดตัวแบบยิ่งใหญ่อีกครั้ง ทั้งเรื่องของตัวละครที่โตขึ้น สวยงามมากขึ้น อาวุธและอุปกรณ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น  รวมทั้งระบบคอนเทนต์ที่หลากหลายมากขึ้นกว่าเดิม โดยทางทีมงานของเราได้เตรียมความพร้อม ในเรื่องของระบบเซอร์วิสต่าง ๆ อย่างเต็มที่ โดยสามารถเข้าร่วมทดสอบช่วง โคลสเบตา (CBT) ระหว่างวันที่ 17- 21 ตุลาคม 2556 และ โอเพ่นเบต้า (OBT) ในวันที่ 24 ตุลาคม 2556

ผู้จัดการโครงการเกม  Ragnarok Online II กล่าวต่อว่า สำหรับ Ragnarok Online II เป็นเกมที่ทีมการตลาดได้ทุ่มงบประมาณสูงสุดในการทำตลาดของปีนี้ เพื่อเป็นการสานต่อความยิ่งใหญ่ของ Ragnarok Online ด้วยการทำการตลาดแบบดิจิตอลเทรนด์ ทางทีมจึงปล่อยเทรนด์สุดฮิต Line Sticker เอาใจเกมเมอร์ ปัจจุบัน Ragnarok Online ถือเป็นเกมออนไลน์เกมแรกที่ทำ Line Sticker นอกจากนี้เรายังมีการสร้างกระแสทางการตลาดเพิ่มอีกหนึ่งช่องทาง คือการเนรมิต Poring ตัวยักษ์ขึ้นมา ณ ใจกลางกรุงเทพ ที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อให้เป็น จุดถ่ายรูป และแชร์ ผ่านช่องทางโซเชียลต่าง ๆ พร้อมทั้งยังบุกร้าน @Cafe ทั่วประเทศ โดยเราจะเปลี่ยนร้าน @cafe ให้เป็น Ragnarok Online II ทั้งหมด

ด้าน นางสาววรรณสิกา เชื้อชาติไชย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า นอกจากนี้เอเชียซอฟท์ยังได้จับมือกับ บริษัทเครื่องดื่มกระทิงแดงจำกัด อีกหนึ่งพันธมิตรยักษ์ใหญ่จัดแคมเปญมินิเกม EL Poring Attack ครองเมือง ลุ้นเงินแสนในช่วง OBT และมีการเปิดตัวกระป๋องลาย Ragnarok Online II ของเครื่องดื่ม Red Bull Extra และเครื่องดื่มสปอนเซอร์อีกด้วย 


ส่วน นางสาวศิริรัตน์  ไวศรายุทธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ กล่าวถึงการเปิดตัว RO Mobile ว่า อีกหนึ่งสิ่งที่พิเศษที่สุดสำหรับงานในวันนี้ ก็คือการเปิดโอกาสให้ร่วมทดสอบ “RO Mobile” เกม Ragnarok บนอุปกรณ์พกพาทั้งระบบ iOS และ Andriod ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงทั่วโลก ด้วยยอดดาวน์โหลดมากกว่า 2,500,000 ครั้ง และยังเป็นเกมบนมือถือเกมแรกของ Playpark ทั้งนี้เกม RO Mobile ยังมี System, Map, User Interface, Party System,Character,Community และระบบ Battle Field ที่มีความมันส์แบบครบครั้น อีกทั้งภาพในเกมที่เหมือนกับเล่นเกม Ragnarok Online อีกด้วย และจะเปิดให้    ดาวน์โหลดได้ที่ Google Store และ App Store ได้ในเดือน ธันวาคมนี้

เกมเมอร์ที่สนใจร่วมเป็นหนึ่งในตำนานบทใหม่ของเกมออนไลน์ที่คนทั้งโลกรอคอยสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://ro2.playpark.com/

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:53 น.