ไลฟ์สไตล์
100 year

'จีจ้า' ยัน 'เสี่ยเจียง' เข้าใจไม่ต่อสัญญา 'สหมงคลฯ'

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2556 16:48 น.
SHARE

จีจ้า-ญาณิน รับหมดสัญญากับสหมงคลฟิล์มแล้ว เหตุอยากทุ่มเทให้กับครอบครัว-ร่างกายยังไม่พร้อมเล่นหนังบู๊หลังคลอดลูก ยันคุยกับเสี่ยเจียงแล้วเข้าใจไร้ปัญหา ย้ำยังยินดีรับงานในวงการบันเทิง เมินคนมองคล้ายกรณีจา-พนม...

พักงานบู๊หันไปดูแลครอบครัวแบบเต็มตัวสำหรับนางเอกนักบู๊ จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์ จนมีกระแสว่านางเอกสาวไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด "สหมงคลฟิล์ม" จนถูกจับตามองว่าบิ๊กบอสค่ายใบโพธิ์ เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ จะว่ายังไงบ้าง ล่าสุดได้เจอจีจ้าที่มาร่วมงานแถลงข่าวภาพยนตร์ "ต้มยำกุ้ง 2 3D" ที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ


ซึ่งจีจ้าเผยว่า "สัญญากับทางสหมงคลฟิล์มหมดไปวันที่ 25 ก.ค. ตอนนี้ก็ไม่ได้ต่อสัญญาแล้ว เป็นอิสระแล้ว ตอนแรกมีหนังสือต่อสัญญามาเหมือนกัน ส่งไปที่บาแรมยู มีอีกฉบับส่งไปที่บ้าน จ้าก็แจ้งคุณเสี่ยก่อนแล้วว่า ก่อนสัญญาหมด 60 วัน ตามข้อสัญญาก็แจ้งว่าไม่ประสงค์จะต่อสัญญา และหลังผ่าคลอดน้อง ร่างกายมันอาจจะไม่พร้อมมาก ณ ตอนนั้น เสี่ยก็โอเค ไม่เป็นไร ก็คุยกันด้วยดี เราก็ยังคุยกับเสี่ยอยู่เลยว่ามีอะไรยังติดต่อหนูได้ เรียกใช้ได้ตลอดนะคะ เรามีน้องก็อยากทุ่มเทให้น้องเป็นหลักด้วย แต่พอหลัง 6 เดือน น้องโตแล้ว ก็อยากกลับมาทำงาน ตอนนี้คุณเสี่ย ก็เข้าใจว่าจ้า อยากทำงานอื่นๆ ด้วย แต่งานแอ็กชั่นก็ไม่ได้เลิกนะ ก็ยังทำอยู่" หลายคนก็มองว่า สหฯสร้างชื่อให้เราแล้วเราก็ตีจาก? "ไม่เห็นมีใครพูดว่าอะไรเลย และก็ไม่กลัวกระแสนี้ค่ะ เพราะคุยกับเสี่ยรู้เรื่องตั้งแต่แรก จ้าแจ้งก่อนสัญญาหมด คุยกันรู้เรื่องและเข้าใจดี ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครมาจีบไปอยู่ไหน เพราะไม่มีใครทราบว่าหมดสัญญาแล้ว"

 

มีงานอื่นติดต่อเข้ามามั้ย? "ถ้ามีติดต่อเข้ามาก็จะลองรับเล่นดู เพราะอยากทำงานหลายๆ แบบ 10 ปีที่ผ่านมาทำแอ็กชั่นตลอดเลย บู๊ ก็ยังอยากเล่นนะ ตอนนี้มีอะไรติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ รับงานได้เองค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรติดต่อเข้ามาเลย" พร้อมทำงานมั้ย? "มีให้ทำก็พร้อมค่ะ ส่วนงานเบื้องหลังก็ไม่ถนัด แต่ถ้าจะให้ลองทำก็พร้อมค่ะ ถามว่าอยากทำแบบไหนก็รับหมดค่ะ ถ้าพี่เดี้ยนทำงานคนเดียวก็เหนื่อย ออกมาช่วยกันทำงานดีกว่า" พร้อมกลับเข้าสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง? "ใช่ค่ะ น้องก็ 8-9 เดือนแล้ว มาทำงานก็มีคุณยายช่วยดู" คนก็เทียบเคสจา-พนม กับเราคล้ายกัน? "จ้าไม่แน่ใจเรื่องกรณีพี่จานะคะ แต่สำหรับจ้ารู้ตัวว่าสัญญาจะหมดก็แจ้งก่อน ทำหนังสือแจ้งเข้าไปและโทรหาคุณเสี่ยโดยตรง และเดินเข้าไปคุย เสี่ยก็โอเคไม่มีปัญหาอะไร เสี่ยเข้าใจด้วย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 06:09 น.