ไลฟ์สไตล์
100 year

อนุทินรักจริงแต่งใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2556 09:00 น.
SHARE

ไปจดทะเบียน กับ‘จ๋า-ศศิธร’ ลูกสาวดร.อมร

“อนุทิน ชาญวีรกูล” ย่องเงียบจดทะเบียนสมรสรอบ 2 กับ “ศศิธร จันทรสมบูรณ์” กลายเป็นข่าวดังกระหึ่มในโซเชียลมีเดีย หลังมีคนโพสต์ภาพใบทะเบียนสมรสและพร้อมสวีตหวานหอมแก้มภรรยาใหม่ เผยทั้งคู่เคยรู้จักกันมาก่อนตั้งแต่สมัยเรียนโรงเรียนเตรียมอุดม ก่อนแยกย้ายกันไปเรียนต่อต่างประเทศ และต่างเติบโตใช้ชีวิตของตัวเองมีครอบครัวจนกระทั่งหย่าขาดกัน โดย “เสี่ยหนู” เคยแต่งงานกับ “สนองนุช วัฒนวรางกูร” มีลูกด้วยกัน 2 คน ขณะที่ “น้องจ๋า” เคยสมรสกับอดีตกรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัทสหยูเนี่ยน มีลูกด้วยกัน3คน

หลังจากมีข่าวดังกระหึ่มในโซเชียลมีเดียโดยมีคนโพสต์ภาพถ่ายใบทะเบียนสมรสของนายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจ และเจ้าของบริษัทซิโน-ไทย เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) กับนางศศิธร จันทรสมบูรณ์ บุตรีของนายอมร จันทรสมบูรณ์ อดีตเลขาธิการคณะกรรมการกฤษฎีกา ซึ่งจดทะเบียน ณ สำนักทะเบียนอำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2556 พร้อมกันนี้ยังมีภาพนายอนุทินหอมแก้มนางศศิธรด้วยนั้น ปรากฏว่าข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันแล้วว่าเป็นเรื่องจริง โดยเมื่อวันที่ 19 ก.ย. ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามนายอนุทินถึงข่าวการจดทะเบียนสมรสกับนางศศิธร ซึ่งนายอนุทินตอบเพียงสั้นๆว่า “ข่าวที่ปรากฏเป็นเรื่องจริง แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เนื่องจากไม่ใช่ประเด็นทางการเมือง”

สำหรับนายอนุทินหรือที่รู้จักกันในนาม “เสี่ยหนู” จัดเป็นนักธุรกิจชื่อดังในแวดวงธุรกิจก่อสร้าง ก่อนจะเข้ามาเล่นการเมือง เคยได้เป็น รมช.สาธารณสุขในสมัยรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร กระทั่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย โดยชีวิตครอบครัวเคยสมรสกับนางสนองนุช ชาญวีรกูล (สกุลเดิม วัฒนวรางกูร) มีลูกด้วยกัน 2 คนคือ น.ส.นัยน์ภัค หรือต้นสน ชาญวีรกูล และนายเศรณี หรือเป๊ก ชาญวีรกูล

ขณะที่นางศศิธรชื่อเล่น “จ๋า” อายุ 47 ปี จบปริญญาตรีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากนั้นไปเรียนต่อที่สหรัฐอเมริกา เคยสมรสกับนายวัชรพงษ์ ดารกานนท์ กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการบริษัทสหยูเนี่ยน จำกัด (มหาชน) มีลูกด้วยกัน 3 คนแต่แยกทางกันมาหลายปีจนหย่าขาดกัน นอกจากนี้นางศศิธรเคยรู้จักกับนายอนุทินมาก่อนตั้งแต่สมัยที่เรียนมัธยมที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา

เพื่อนสนิทของนายอนุทินเผยกับผู้สื่อข่าวว่า นายอนุทินและนางสนองนุชแต่งงานกันมา 23 ปี มีบุตรด้วยกัน 2 คน ได้ตกลงแยกทางกันอย่างเงียบๆมานานแล้ว และพยายามปรับความเข้าใจกันเพื่อประคองชีวิตคู่ต่อไป แต่สุดท้ายทั้งคู่เห็นว่าจะเป็นการดีกว่าถ้าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน นายอนุทินและนางสนองนุชจึงตกลงหย่ากันด้วยดี โดยให้บุตรชายหญิงซึ่งอยู่ในวัยรุ่นอยู่ในความปกครองของนายอนุทินและนางสนองนุชช่วยกันดูแล

ส่วนข่าวแต่งงานใหม่ของนายอนุทินนั้น เพื่อนสนิทเผยว่า เป็นความจริงที่นายอนุทินจดทะเบียนสมรสกับนางศศิธร จันทรสมบูรณ์ หรือ “จ๋า” อายุ 47 ปี เมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากปรึกษาเพื่อนๆและผู้ใหญ่หลายคนแล้วว่าได้พบผู้หญิงที่ดี และเมื่อได้คบหากันสักระยะ มั่นใจว่าจะใช้ชีวิตคู่อยู่เป็นเพื่อนกันได้ จึงตัดสินใจแต่งงาน ซึ่งอาจจะเร็วไปในความรู้สึกของหลายคน แต่นายอนุทินบอกว่าเป็นคนขี้เหงา และไม่ชอบความสัมพันธ์ฉาบฉวย จึงตัดสินใจแต่งงาน

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 03:50 น.