ไลฟ์สไตล์
100 year

ชูอาหารไทยแซบ 'โอ๋ ญาดา' พร้อมต้อนรับนางงาม 50 ประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์
16 ก.ย. 2556 23:15 น.
SHARE

ใกล้เข้ามาแล้วที่สาวงามจากนานาประเทศ จะมาประชันโฉมงามเพื่อหยุดสงครามโดยมี โอ๋ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2556 คนแรกของไทย จะคอยเป็นเจ้าบ้านที่ดี เพื่อจะต้อนรับเพื่อนๆ นางงามจากกว่า 50 ประเทศ ที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรมใน เผย อยากแนะนำอาหารไทย ให้เพื่อนต่างชาติ...

ใกล้เข้ามาแล้วที่สาวงามจากนานาประเทศ จะมาประชันโฉมงามเพื่อหยุดสงครามโดยมี โอ๋ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2556 คนแรกของไทย จะคอยเป็นเจ้าบ้านที่ดี ตอนนี้โอ๋เตรียมตัวสุดฤทธิ์เพื่อจะต้อนรับเพื่อนๆ นางงามจากกว่า 50 ประเทศ ที่จะเข้ามาร่วมกิจกรรมในไทยช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้

วันประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ใกล้เข้ามาแล้วๆ? “คะ วันที่ 19 พฤศจิกายน คือมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลรอบตัดสินคะ นางงามจะเริ่มทยอยมาตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน จะมีการเก็บตัวกัน และประกวดชุดประจำชาติที่เชียงใหม่ แล้วมาไปเก็บตัวที่พัทยาด้วย ทางกองประกวดจะชูประเด็นสต็อบ เดอะ วอร์ (stop the war) และต้องอุบเอาไว้ก่อนว่า จะมีกิจกรรมอะไรอีก(ยิ้ม)”  กะจะไปลงใต้เพื่อให้กำลังใจพี่น้องสามจังหวัดอีกมั้ย เหมือนช่วงที่เคยไปเก็บตัวตอนประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์? “หนูลงไปแล้วสองครั้ง แต่ต้องดูก่อนว่าเพื่อนๆ อยากจะลงไปกับหนูมั้ย (ยิ้ม)”  ตอนนี้มีนางงามจากประเทศต่างๆ จะมาร่วมประกวดที่ไทย ตอบตกลงไปว่าจะมากี่ชาติแล้ว? “50 ประเทศแล้วคะ”

โอ๋เตรียมไว้หรือยัง ว่าจะโชว์ความเป็นไทยในด้านไหน กับเพื่อนๆนางงามทั้งหลาย? “อืม หนูว่าอาหารไทยนะ หนูไปหลายมาประเทศแล้ว อาหารไทยเราสุดยอดแล้ว(ยิ้ม) หนูจะแนะนำแกงเขียวหวานและผัดไทยเลย เพราะเป็นเมนูโปรดของหนู หนูว่าเพื่อนๆ คงจะชอบ หนูว่าน่าจะมีกิจกรรมการทำอาหารไทยด้วยเนอะ แต่ก็แล้วแต่กองประกวด หนูอยากให้เพื่อนๆ นางงามเห็นวิถีการกินของอาหารไทยด้วยนะ อาจจะไปตลาดเก่าที่่มีการทำอาหารโชว์ เช่น  ตลาดน้ำอยุธยาไง แต่อาจจะไม่ได้ไปก็ได้ เพราะทางกองประกวดเน้นเรื่องสต็อบ เดอะ วอร์ (stop the war) คะ ต้องดูกันอีกทีว่จะมีกิจกรรมอะไรอื่นๆ อีก(ยิ้ม)”.

ข่าวแนะนำ

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 20:37 น.