ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉลอง 1 ทศวรรษ 'ถังเบียร์' คว้าแชมป์ ทรู AF10

ไทยรัฐออนไลน์
15 ก.ย. 2556 02:20 น.
SHARE

เดินทางมาจนถึงคอนเสิร์ตสัปดาห์สุดท้าย ที่เป็นการตัดสินหาเดอะวินเนอร์ของรายการเรียลลิตี้ ทรู อาคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซันส์ ที่10 โดยผลปรากฎว่า "ถังเบียร์ V20" คว้า เดอะวินเนอร์ ไปได้ในที่สุด...

เดินทางมาจนถึงคอนเสิร์ตสัปดาห์สุดท้าย ที่เป็นการตัดสินหาเดอะวินเนอร์ของรายการเรียลลิตี้ ทรู อาคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซันส์ ที่10 ที่นักล่าฝันทุกคนต้องมาตัดสินกันในโจทย์สุดท้าย เพลง "My Dream" ที่เวทีใหญ่ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ที่เหล่านักล่าฝันตัวจริงทั้ง 12 คน จะได้ขึ้นโชว์เพลงที่พวกเขาเลือกมามอบให้กับแฟนคลับ ที่มาร่วมเชียร์ให้กำลังใจกันล้นฮอลล์

เริ่มคอนเสิร์ตด้วยความสนุกกับบทเพลงธีม ของนักล่าฝัน เสียงร้องจากทั้ง 12 นักล่าฝันตัวจริงที่พวกเขาพกใจมาเกินร้อย พร้อมมามอบความสนุกและความสุข และในวันนี้พิธีกรเอเอฟรุ่นพี่ที่มาร่วมเวทีกับอาต้อย เศรษฐา คือ สุดยอดนักล่าฝัน นัททิว AF5  ที่ขึ้นเวทีพร้อมโชว์ซิงเกิลเพลงเกาหลีของเขานั่นคือ "She's bad"

ข่าวแนะนำ


สำหรับโชว์แรกเป็นโชว์จากหนุ่มอีสาน เมืองขอนแก่น ตอง V8 กับเพลง เจ็บกว่าคือฉัน จาก Retrospect ตามมาด้วย โชว์ที่สองจากสาวหล่อเสียงหวาน นัน V22 กับเพลง เอาไปเลย จากวงไมโคร แนน V11 โชว์ที่ 3 มาในเพลง One Moment in Time จาก Whitney Houston มุก V4 ในเพลง Hero จาก Mariah Carey หงหยก V23 เพลง แทนใจ จาก ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ ตามต่อด้วยโชว์ของ เนเน่ V18 สาวตัวเล็ก น้องเล็กของบ้านมาเพลงที่ยาก อย่างเพลง  Don't Rain On My Parade จากซีรีส์ Glee ขณะที่  เทม V6 ขึ้นเวทีโชว์ในเพลง Yeah ของศิลปินชื่อดังอย่าง Usher

จากนั้นเป็นคิวของอีกหนึ่งสาวที่มาล่าฝันตั้งแต่ AF7 และมาประสบความสำเร็จในซีซันส์ที่ 10 อย่าง เบล V24 กับเพลง ของขวัญ จากวง Musketeers ด้าน บีม V15 กับเพลงสนุกๆ จากพี่เบิร์ด ธงไชย เพลงรักกันมั๊ย ขณะที่หนุ่มสุดหล่อ เหินฟ้า V14 ที่ตั้งใจมาขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลง จากนี้ไปจนนิรันดร์ ของ เอ๊ะ จิรากร ตามด้วย เต้ย V21 ในเพลง I Will Be ของ Christina Aguilera ที่ได้นักดนตรีมือหนึ่งของประเทศไทย "หนึ่ง จักรวาร" มาเล่นเปียโนให้ด้วย ปิดท้ายกับพ่อหนุ่มสุดฮอต ถังเบียร์ V20 ที่มาโชว์เพลงสากล ในเพลง As Long As You Love Me ของ Justin Bieber ft. Big Sean


ปิดท้ายโชว์ของนักล่าฝันในค่ำคืนสุดท้าย นอกจากโชว์จากนักล่าฝันทั้ง 12 คนแล้ว ยังมีโชว์พิเศษจากนักล่าฝัน 12 คนที่ออกจากบ้านไปก่อนหน้านี้ โดยทั้ง 12 คนมาร้องเพลง ฝากรัก และ เพลงฝันและใฝ่ อันเป็นชื่อทีมของนักล่าฝันสำหรับ True AF10 ปีนี้

ผู้ที่คว้าตำแหน่งเดอะวินเนอร์ ได้แก่ "ถังเบียร์" หรือ นายภูริวัชร์ ธีระชาติ นักศึกษาหนุ่มจากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ชายหนุ่มผู้ที่มีความฝันอยากเป็นศิลปินนักร้อง เคยเข้าออดิชั่นในเวที True AF มากว่า 2 ครั้ง แต่ก็พลาดมาตลอด แต่ด้วยความมุ่งมั่นและพยายามของถังเบียร์นี่เองทำให้เขาได้ก้าวเข้ามาเป็น 1 ในนักล่าฝันซีซั่นที่ 10 จนสำเร็จในที่สุดส่วน ผู้ที่ได้รับรางวัลรองอันดับ 1 คือ เทม V6 พี่ชายสุดที่รักของถังเบียร์นั่นเอง และที่ตามมาติดๆ สำหรับรองอันดับ 2 คือ เต้ย V21 สาวเสียงดี ที่มีพลังการร้องเกินตัวนั่นเอง


สำหรับผลการโหวตสุดยอดนักล่าฝันของ ทรูอาคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซันส์ที่ 10 เป็นดังนี้
อันดับที่ 1 ถังเบียร์
อันดับที่ 2 เทม
อันดับที่ 3 เต้ย
อันดับที่ 4 บีม V15
อันดับที่ 5 เบล V24
อันดับที่ 6 นัน V22
อันดับที่ 7 มุก V4
อันดับที่ 8 แนน V11
อันดับที่ 9 หงหยก V23
อันดับที่ 10 เหินฟ้า V14
อันดับที่ 11 ตอง V8
อันดับที่ 12 เนเน่ V18

ข้อมูลจาก เฟซบุ๊กแฟนเพจ afreport
https://www.facebook.com/Afupdate?fref=ts

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:47 น.