ไลฟ์สไตล์
100 year

'น็อต' เสียใจ รอ 'จอย' 4 ปี ไม่ยอมใจอ่อน ขอถอนตัวออกเอง

ไทยรัฐออนไลน์
11 ก.ย. 2556 13:45 น.
SHARE

น็อต-วรฤทธิ์ น้ำตาคลอ ยอมรับเลิก จอย-รินลณี หลังตามจีบนาน 4 ปี เผยมองอนาคตไม่ตรงกัน รับเสียใจแต่ยังเป็นเพื่อนกันได้

ดูเหมือนจะลุ้นกันไม่ขึ้นของจริง สำหรับความสัมพันธ์ของ น็อต-วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ กับจอย-รินลณี ศรีเพ็ญ หลังจากที่หนุ่มน็อตตามจีบสาวจอยมากว่า 4 ปี แต่ดูเหมือนสาวจอยไม่ยอมใจอ่อนเสียที จนทำให้ฝ่ายชายถึงกับยอมถอนตัวออกมาเอง ซึ่งน็อตเองก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว ระหว่างที่มาถ่ายรายการ อายุน้อย ร้อยล้าน สเปเชี่ยล ที่ CDC ว่าตนเองเป็นคนที่ยอมถอนตัวออกมาเอง แต่ก็ยังคุยเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

มีข่าวว่า ความสัมพันธ์กับ จอย-รินลณี ไม่เหมือนเดิม? "เหมือนเดิมไหม มันก็เหมือนเดิมในสิ่งที่จอยยืน ยันมาตลอด ก็คงเหมือนเดิม ผมเองซะอีกที่ยอมถอนตัว ก็คงถึงเวลา เราก็พยายามพิสูจน์ตัวเองมานาน สุดท้ายแล้วถ้ามัน... (นิ่งและพูดเสียงในลำคอว่า ไม่ไหวแล้ว และเดินออกไปจากวงสัมภาษณ์เพื่อตั้งหลักใหม่)"  ความสัมพันธ์กับจอยที่มีข่าวออกมา? “ก็คุยกันนะครับ แต่ด้วยความที่เป้าหมายเราไม่ตรงกัน อย่างจอยเองเขาสายธรรมะ เขาอยากใช้ชีวิตแบบที่สุดท้ายแล้วมองว่าจะอยู่ในวัด ก็โอเคในเมื่อเป้าหมายไม่ตรงกัน เราก็ยุติตรงนี้ดีกว่า ดีกว่าอนาคตมันจะเกิดเหตุการณ์อะไร สมมติอนาคตผมเกิดลังเล มันก็จะทำให้เสียความรู้สึกเปล่าๆ วันนี้เราคุยกันแบบเพื่อน ตลอดเวลาที่ผ่านมา เราก็คุยแบบเพื่อนอยู่แล้ว ตอนนี้ความสัมพันธ์แบบเพื่อนเราก็เป็นกันอยู่นะ แต่ความคิดว่า จะพัฒนาต่อไปข้างหน้าถ้ามันเป็น ไปไม่ได้แล้ว เราพยายามเต็มที่แล้ว ก็หยุดมันตรงนี้ดีกว่า แล้วก็รู้สึกดีกันไปดีกว่า” เรียกว่าจบด้วยดี? “ดีครับ ดีมากเลย” ก่อนหน้านี้น็อตก็รอตลอด อะไรที่ทำให้ตัดสินใจคุยกัน? “ผมพูดเสมอว่า โอกาสที่เราจะเจอคนดีๆ ในชีวิตมันค่อนข้างยาก เมื่อเจอแล้วเราก็อยากดูแลเอาไว้ แต่ในเมื่อวันนี้มันเป็นไปไม่ได้แล้ว เราก็ต้องยอมรับความจริงและเข้าใจกับมันให้มากที่สุด”

เรียกว่าพิสูจน์ตัวเองมานาน? “ก็พยายามครับ แต่ผมก็ไม่ได้ดีร้อยเปอร์เซ็นต์หรอก ก็มีเลวบ้าง ก็อยู่ที่ว่าคนสองคนมันจะคลิกกันหรือไม่ สุดท้ายถ้ามันไม่คลิกกัน มันก็ต้องแยกกัน มันก็เหมือนจิ๊กซอว์ที่ต่อกันไม่ติด”  เป็นความเพื่อนความท้อของเรารึเปล่า? “ไม่เลยครับ ไม่รู้สึกอย่างนั้นเลย มันกลายเป็นความเข้าใจกันมากกว่า ด้วยอายุเราก็มากขึ้นทุกวัน เราก็มองอนาคตอีกแบบ จริงๆ ผมเป็นคนอยากมีครอบครัว เรามองกันไม่เหมือนกัน ต้องเอาเพลงคุณอามาพูด รักเราเหมือนเส้นขนาน ลากยังไงก็ไม่มีทางเจอกันอยู่แล้ว เพราะจุดจบเราก็ไม่ได้มองที่จุดเดียวกัน เพราะฉะนั้นมันไม่เจอกันอยู่แล้ว จอยเองเขาก็พูดเสมอว่า น็อตอย่ามาเสียเวลาเลย ผมถามเขาทุกปี ว่าปีนี้เปลี่ยนใจรึยัง จนถึงปีสุดท้ายก็คือปีนี้ ยังไม่เปลี่ยนใจ ฉะนั้นเขาก็บอกว่าอย่าเสียเวลาเลย จริงๆ เรามีความรู้สึกดีต่อกันนะ แต่ว่าเป้าหมายเราไม่เหมือนกันเท่านั้นเอง น็อตอย่าปิดกั้นตัวเองเลย เผื่อน็อตจะเจอคนที่เหมาะสมกับน็อต” วันนี้ยอมรับว่าเราเป็น คนถอยออกมา? “ครับ ถอยออกมาเองครับ โดยการพูดคุยกัน ไม่ได้ทะเลาะอะไรทั้งสิ้น พูดคุยกันด้วยดี เราโตกันแล้ว จะ 40 กันทั้งคู่แล้ว มันไม่ใช่ปั๊บปี้เลิฟแล้ว เราคุยกันด้วยเหตุผลมาตลอด” เสียใจไหม? “เสียใจครับ ยอมรับว่าเสียใจ”   

ตัดสินใจนานไหม? “จริงๆ มันก็คิดอยู่ทุกครั้ง คนก็จะถาม ว่ามันอะไรยังไง ถามว่าคิดมั้ยก็คิด แต่มันยังไม่มีคำตอบที่ชัดเจนเท่านั้นเอง พอวันที่เขาเริ่มพูด เราก็เลยถามเขาอีกครั้ง ว่าเป้าหมายคุณยังเหมือนเดิมรึเปล่า ยังตั้งเป้าแบบนั้นเหมือนเดิมรึเปล่า ที่ผ่านมามันเปลี่ยนอะไรได้บ้างมั้ย คำตอบที่ได้ก็คือเขายังมีเป้าหมายในชีวิตเขาเหมือนเดิม เขาอยากดูแลครอบครัวเขา อยากอยู่กับครอบครัวเขาไม่เคยคิดจะมีใครเข้ามาอยู่ด้วย เราเลยคิดว่าถ้าอย่างนั้น วันนี้มันถึงเวลาที่ต้องหยุดแล้วล่ะ มันคงเดินต่อไปไม่ได้” วันนี้ยังรักเขาไหม? “รักมาตลอดกระทั่งวันนี้ครับ (ยิ้ม) วันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่รักกันนะครับ อย่างที่บอก เขาก็เป็นคนดี เป็นเพื่อนที่ดีได้อย่างที่ผ่านมา” ยังคุยเหมือนเดิมไหม? “มีครับ ถ้ามีเรื่องก็คุยกัน ถ้าไม่มีเรื่องอะไรเราก็ไม่อยาก โทรไปรบกวนเขาตอนนี้” ทำให้ไม่อยากมีรักใหม่ไปเลยไหม? “ตอนนี้ก็ไม่ได้ปิดโอกาส แต่มันคงไม่ได้เร็วๆ นี้หรอกครับ มันต้องใช้เวลากว่าที่จะรู้จักคนๆ นึง มันใช้เวลานานนะ คงไม่ปุบปับ”  เรียกว่าระยะทำใจ? “ก็ปล่อยชีวิตไปก่อน อยากทำอะไรที่ตัวเองทำ จริงๆ เราก็ไม่ค่อยได้เจอกัน จอยเขาก็ทำงานหนัก ต้องสร้างเนื้อสร้างตัว ตอนนี้ก็ทำธุรกิจไป".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 16:57 น.