ฆ่า2สาวนิรนามทาเล็บสีชมพูสุดเหี้ยม ทิ้งศพลำห้วยเมืองอุดรฯ

ข่าว

  ฆ่า2สาวนิรนามทาเล็บสีชมพูสุดเหี้ยม ทิ้งศพลำห้วยเมืองอุดรฯ

  ไทยรัฐออนไลน์

   21 ส.ค. 2556 05:00 น.

   พบศพ 2 สาวนิรนาม ทาเล็บสีชมพู อายุ 30-35 ปี ถูกฆ่าเหี้ยม คนหนึ่งถูกยิงแสกหน้า อีกคนโดนของแข็งทุบ ทิ้งศพลงในลำห้วยกลางเมืองอุดรฯ ชายหาปลาพายเรือมาเจอถึงกลับผงะ พบคนร้ายไม่แตะต้องทรัพย์สินใดๆ...

   เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ร.ต.ท.ชาญณรงค์ ไพรทอง พงส.สภ.เมืองอุดรธานี  รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่า 2 ศพทิ้งในลำห้วยหลวง บ้านดงเหล่าต้อง หมู่ 13 ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นลำห้วย อยู่ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กม. พบศพหญิงไม่ทราบชื่อ และที่อยู่ อายุประมาณ 30-35 ปี สวมเสื้อกล้ามสีดำ ทับด้วยสีน้ำตาล นุ่งกางเกงในสีเนื้อ ทาเล็บสีชมพูอมม่วง ลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเน่าเหม็น ติดอยู่กอผักบุ้งริมฝั่งห้วย เจ้าหน้าที่นำศพขึ้นมาพบถูกทุบด้วยของแข็ง บริเวณศีรษะและใบหน้า

   นอกจากนี้ ห่างไปประมาณ 200 เมตรบริเวณประตูน้ำพบศพหญิงไม่ทราบชื่อ และที่อยู่ อายุประมาณ 30-35ปี ผมยาวสีแดง สวมชุดแซกข้างบนสีเนื้อ ข้างล่างสีดำ กางเกงในสีลายชมพู ทาเล็บสีชมพูอมส้ม ลอยขึ้นอืดคว่ำหน้าติดอยู่ประตูน้ำ เจ้าหน้าที่ต้องนั่งเรือพาย นำเชือกผูกศพลากมาขึ้นฝั่ง พบถูกยิงบริเวณหน้าผากทะลุท้ายทอย 1 นัด และเบ้าตาซ้าย 1 นัด ปากอมจี้รูปพัดฝังเพชรที่ห้อยกับสร้อยคอทองนาค ข้อมือซ้ายสวมนาฬิกา แหวนทองคำหนัก 2 สลึง ต่างหูรูปดาวข้างขวา คาดว่าทั้งคู่เสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วัน


   สอบสวนนายมนูญ อ่อนบุญ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 15 หมู่ 4 บ้านดอนหาด ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี ผู้พบศพให้การว่า มีอาชีพหาปลา โดยได้ออกมาหาปลาตามปกติ ซึ่งขณะพายเรือได้พบศพลอยติดกอผักบุ้ง คิดว่าเป็นชาวบ้านมาเล่นน้ำแล้วจมน้ำ จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านและตำรวจ แต่เมื่อนำศพขึ้นมากลับพบว่ามีร่องรอยการถูกทำร้าย จากนั้นได้พายเรือไปหาปลาที่ประตูน้ำ ห่างจากจุดที่พบศพแรกประมาณ 200 เมตร ได้พบศพที่ 2 ลอยขึ้นอืดอยู่ติดประตูน้ำ

   พ.ต.ท.ประเสริฐ ธรรมชัย สว.สส.สภ.เมือง อุดรธานี เปิดเผยว่า เนื่องจากผู้ตายทั้ง2 ไม่มีเอกสารระบุว่าเป็นใคร และจากการสอบถามผู้ใหญ่บ้านทั้งหมดในต.สามพร้าว ยืนยันว่าไม่ใช่คนในพื้นที่ สันนิษฐานว่าถูกฆาตกรรมมาจากพื้นที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งลำห้วย ในลักษณะถูกลวงออกมาฆ่า ซึ่งตั้งประเด็นปัญหาชู้สาว แค้นส่วนตัว หักหลังธุรกิจมืด เพราะคนร้ายไม่เตะต้องทรัพย์สินผู้ตาย ซึ่งจะสืบสวนหาว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน จึงจะสืบสวนฆาตกรมาดำเนินคดีต่อไป

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 13:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์