ไลฟ์สไตล์
100 year

ที่ลือกันก็เป็นจริง เอ๋ควงเจนี่ โชว์ทะเบียนสมรส

ไทยรัฐออนไลน์
9 ส.ค. 2556 09:00 น.
SHARE

เปิดบ้านแจงหมดใจดับข่าวเม้าท์ในเน็ต!รับคบกันแค่5เดือนเว็บฉ่าโพสต์กระหนํ่า

ช็อกวงการโลกมายา “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” ตีตราจดทะเบียนสมรสกับนางเอกละคร “แรงเงา” คนดัง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” เปิดบ้านอัศวเหมเคลียร์ข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ พร้อมแสดงความหวานชื่นโชว์สื่อ เอ๋ยันเลิกตู่-นันทิดามาสิบปีแล้ว และไม่เคยจดทะเบียนด้วย หลังพัฒนาความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง พาไปกราบ “วัฒนา” ที่มาเก๊า เผย “รัก” เจนี่เพราะเป็นผู้หญิงที่ทำให้นอนหลับอย่างมีความสุขได้ทุกคืน ยันเจนี่ไม่ได้ป่องพร้อมโชว์ผลตรวจ รพ. ส่วนสินสอดขออุบ ด้านแม่เจนี่ตื้นตันลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา พร้อมสอนลูกเรื่องการใช้ชีวิตครอบครัว

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ช็อกวงการมายา หลังมีภาพหลุดนางเอกคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ อายุ 31 ปี ยืนยิ้มชื่นมื่นถ่ายรูปร่วมเฟรมกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม อายุ 45 ปี นายก อบจ.สมุทรปราการ โดยทั้ง 2 ยืนขนาบข้างนายวัฒนา อัศวเหม อดีต รมช.มหาดไทย บิดาของเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ยังสถานที่แห่งหนึ่งที่มาเก๊า จนกลายเป็นข่าวเม้าท์สนั่นเมืองว่า นางเอกเจนี่ ที่เคยทำให้ผู้ชมทีวีติดกันงอมแงมจากตัวละครชื่อ “มุนินทร์-มุตา” ในละครสุดฮอต “แรงเงา” กำลังแอบซุ่มคบหาดูใจกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ สามีของศิลปินนักร้องค่ายแกรมมี่ ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ซึ่งมีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน คือน้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม โดยข่าวดังกล่าวเริ่มโหมกระพือแพร่สะพัดหนักในช่วงเย็นวันที่ 7 ส.ค.

กระทั่งช่วงสายวันที่ 8 ส.ค. ความร้อนแรงของข่าวก็เปิดเผยข้อเท็จจริงขึ้น หลังจากที่มีข่าวว่าเอ๋- ชนม์สวัสดิ์ เปิดบ้านอัศวเหม ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนโดยมีกองทัพสื่อมวลชนไปรอทำข่าวจำนวนมาก โดยมีหน่วยดูแลความปลอดภัยหลายสิบคนคอยตรวจสอบผู้ที่เข้ามาร่วมงานอย่างเข้มงวด นอกจากนี้ ยังมีการแจกของที่ระลึกให้สื่อมวลชน เป็นเสื้อยืดกีฬาสีดำและหมวกสีดำ ที่ปักตัวอักษรตัวย่อ JA และมีตัวเลขเบอร์ 28 ซึ่งเป็นหมวกแบบเดียวกับที่เจนี่และเอ๋เคยใส่ ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนตีความว่า ตัวย่อนี้มาจากเจนี่-เอ๋ และจุดประเด็นให้คนในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กเชื่อว่าทั้งคู่แอบคบหากัน ขณะที่เช้าวันเดียวกัน ก่อนที่ทั้งคู่จะควงกันออกมาแถลงข่าว ช่างภาพชื่อดัง ใหญ่-อมาตย์ นิมิตภาคย์ ได้โพสต์รูปภาพผ่านเว็บไซต์อินสตาแกรม เป็นภาพเจนี่และเอ๋นั่งกุมมือกัน พร้อมมีใบทะเบียนสมรสวางอยู่ โดยมีใหญ่-อมาตย์ และแม่ของนางเอกดังร่วมเฟรมอยู่ด้วย จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกครั้ง

ต่อมาเวลา 11.00 น. เอ๋-ชนม์สวัสดิ์มาในชุดสูทสีดำจูงมือเจนี่ซึ่งแต่งตัวเรียบง่ายด้วยเสื้อเชิ้ตสีขาว กางเกงขายาวสีดำ มาร่วมแถลงข่าว ชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ โดยเอ๋-ชนม์สวัสดิ์กล่าวว่าตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ได้แต่งงานกับตู่-นันทิดา ไม่เคยออกมาแถลงข่าว ครั้งนี้เป็นครั้งแรกและคิดว่าเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิตที่ต้องออกมาแถลงข่าวเรื่องครอบครัว ตลอดระยะเวลาที่ตนได้ทำหน้าที่ความเป็นพ่อ น้องเพลงคือดวงใจของตนกับตู่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันมา 10 ปีแล้ว ส่วนตัวได้ดูแลครอบครัวเป็นอย่างดี ในฐานะผู้ชายที่เป็นพ่อและรักน้องเพลงสุดหัวใจ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั้นคือ ตนไม่ได้จดทะเบียนกับนันทิดา อันนี้เป็นเรื่องครอบครัวที่ไม่เคยจะต้องออกมานั่งพูดกับสื่อมวลชน อีกประการหนึ่งที่เป็นประเด็นสำหรับเจนี่ ส่วนเรื่องรูปที่ตนและเจนี่ถ่ายกับนายวัฒนา อัศวเหม บิดา หลังจากที่รู้จักเจนี่และพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมาเป็นลำดับ จึงได้พาเจนี่ไปพบกับคุณพ่อที่ตนเคารพรักที่สุด จากนั้นก็มีการพัฒนาตามลำดับ ณ วันนี้ตนมั่นใจในความรัก พร้อมทั้งได้จดทะเบียนสมรสกับเจนี่เมื่อเช้านี้เวลา 09.09 น.เรียบร้อยแล้ว ที่บ้านอัศวเหม ผู้สื่อข่าวถามถึงระยะเวลาในการคบหา เอ๋-ชนม์สวัสดิ์กล่าวว่า คบหาจริงๆ 5 เดือน แต่ก่อนหน้านี้ได้พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นลำดับ ส่วนเรื่องรู้จักกันได้อย่างไรและพบกันครั้งแรกที่ไหน ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างการให้สัมภาษณ์ เจนี่ได้แสดงความหวานชื่น โดยนั่งโอบเอวเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ไว้ตลอดระยะเวลาที่ให้สัมภาษณ์จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามเจนี่ว่ารู้สึกอย่างไร เจนี่กล่าวว่า ต้องขอบคุณพี่เอ๋ที่เข้าใจในจุดที่เจนี่เป็นอยู่ ต้องขอโทษที่ก่อนหน้านี้เจนี่ไม่ได้บอกความจริงกับทุกๆ คน เมื่อเจนี่กล่าวมาถึงตอนนี้ เอ๋กล่าวต่อว่า อันนี้ต้องขอเรียนว่าตนเป็นคนขอร้องเจนี่ว่าอย่าเพิ่งพูด เพราะต้องเคลียร์อะไรหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตนต้องคุยกับคุณตู่ น้องเพลง และคุณแม่ สุดท้ายก็คือคนที่ตนรักและเคารพที่สุด คือคุณพ่อวัฒนา อัศวเหม

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ใช้ชีวิตด้วยกันตั้งแต่เมื่อไหร่ เอ๋กล่าวว่า วันนี้ที่จดทะเบียนได้คุยมาเป็นลำดับ มีการวางแผนชีวิต แล้ววันนี้ที่จดทะเบียนก็เป็นพื้นฐานที่แสดงให้เห็นว่า ตนมีความรักกับเจนี่จริงๆ ขอเรียนตรงๆว่า ไม่ได้ตั้งใจจะจดทะเบียนวันนี้ แต่เนื่องด้วยเจนี่เป็นนักแสดง มีเรื่องของสังคมมากมาย ส่วนตนเป็นนักการเมืองท้องถิ่นเล็กๆคนหนึ่ง แต่ช่วงเวลา 3-4 วันที่ผ่านมา ไม่สบายใจเจนี่ไม่ได้ทำงานตามอาชีพที่ตัวเองรักและถนัด เขาเป็นที่รักของแฟนคลับหลายคน ทุกอย่างเราวางแผนมาด้วยดีตลอด สิ่งที่สำคัญตนคิดว่าพี่น้องสื่อมวลชน คงมีคำถามอยู่ในใจว่าเจนี่มีน้องหรือเปล่า ขอยืนยันว่าไม่ได้มี จากนั้นเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ก็หยิบผลตรวจร่างกายจาก รพ.แห่งหนึ่งออกมาโชว์สื่อมวลชน และกล่าวต่อว่า ทั้งหมดนี้เกิดจากความรักพื้นฐานเหมือนคนปกติธรรมดาแค่นั้นเอง ต่อข้อถามว่า จะมีงานฉลองสมรสหรือไม่ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ปรึกษากันอีกครั้งหนึ่ง

ผู้สื่อข่าวถามว่า ตู่-นันทิดาว่าอย่างไร เอ๋-ชนม์สวัสดิ์กล่าวว่า เรียนแล้วว่าไม่ได้อยู่กับตู่เป็นเวลา 10 ปี แล้ว ทุกครั้งไม่เคยออกมาชี้แจง ขอย้ำอีกครั้งว่า เป็นครั้งแรกในชีวิตจริงๆและเป็นครั้งสุดท้าย ถามว่าได้คุยกับน้องเพลงหรือไม่ เอ๋กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องในครอบครัว คิดว่าครอบครัวตนเป็นครอบครัวที่มีความสุข วันนี้คุณเจนี่เป็นคนในครอบครัวอัศวเหมแล้ว มันเป็นความรักล้วนๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไรทั้งสิ้น

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อะไรที่ทำให้รู้สึกประทับใจ จนก่อให้เกิดความรัก เอ๋-ชนม์สวัสดิ์กล่าวว่า เจนี่เป็นคนน่ารัก เป็นคนที่ตนคิดว่าคงนอนหลับอยู่ด้วยทุกคืนได้อย่างมีความสุข ด้านเจนี่กล่าวต่อว่า คนอาจจะมองว่าพี่เอ๋เป็นอีกภาพหนึ่ง แต่สำหรับเจนี่แล้วพี่เอ๋เป็นคนที่อบอุ่นใจเย็น คิดทุกอย่างรอบคอบ ฉะนั้นชีวิตต่อจากนี้ไปก็ต้องดูกันอีกทีว่าจะเป็นยังไง ก็ต้องขอบคุณพี่เอ๋มากๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมาและสำหรับวันนี้ด้วย เมื่อถูกถามว่า จะยังทำงานในวงการต่อไปหรือจะช่วยงานคุณเอ๋ นางเอกสาวกล่าวว่า ก็ทำงานในวงการต่อไป

ต่อข้อถามที่ว่า เจนี่กับตู่สนิทกันมาก่อน ตรงนี้จะกระทบความสัมพันธ์หรือไม่ เจนี่กล่าวว่า ได้พูดคุยกับพี่ตู่แล้ว แต่เรื่องรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องในครอบครัวแล้วกัน เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงสินสอดทองหมั้น เจนี่และเอ๋โชว์แหวนทองคำขาวซึ่งเป็นแหวนแทนใจ จากนั้นเอ๋กล่าวว่า ความรักของพี่ยิ่งใหญ่ เมื่อถูกถามย้ำเรื่องสินสอดอีกครั้ง เอ๋ตอบทันทีว่า “ก็เท่าชีวิตผมครับ”

ในขณะที่เอ๋-ชนม์สวัสดิ์และเจนี่กำลังแถลงข่าวนั้น ตู่-นันทิดาและน้องเพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาว คนเดียวอยู่ระหว่างท่องเที่ยวที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซึ่งช่วงเช้าวันเดียวกัน น้องเพลง-ชนม์ทิดา ได้โพสต์รูปแฟชั่นจากนิตยสาร King Power คู่กับคุณแม่ พร้อมเขียนข้อความว่า “love is forever” มีคนเข้ามากดไลน์พร้อมทั้งเขียนข้อความให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก โดยทั้งคู่มีกำหนดกลับมาประเทศไทยวันที่ 11 ส.ค.

ส่วนความเคลื่อนไหวของคนในวงการ สำหรับข่าวช็อกโลกมายาของเอ๋กับเจนี่ วันเดียวกัน ภายหลังการแถลงข่าวดีเจ.อั๋น-ภูวนาท คุณผลิน ได้โพสต์รูปภาพของเจนี่และเอ๋พร้อมใบทะเบียนสมรสลงอินสตาแกรม และ เขียนข้อความว่า “ไม่ใช่ละคร...วางบนโต๊ะเห็นๆ ไม่ใช่ผัวใช่เมียเรา แต่ไม่ชอบการโกหกตลอดเวลาที่ผ่านมา ยินดีด้วยตามมารยาทนะ” ส่วน ดีเจ.โอปอลล์-ปาณิสรา พิมพ์ปรุ โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “what goes around, comes around” “ใครทำอะไร ได้อย่างนั้น” ด้านดีเจ.ฉอด-สายทิพย์ มนตรี ณ อยุธยา โพสต์รูปคู่ตู่-นันทิดาลงอินสตาแกรมและเขียนว่า “ชั้นรักผู้หญิงคนนี้ เป็นไม่กี่คนในโลกใบนี้ที่ชั้นกล้ายืนยันว่าเธอเป็นคนดีจริงๆ”

ขณะที่นางเอกเจนี่ หลังจบการแถลงข่าวได้ลบอินสตาแกรมส่วนตัว หลังโดนคนกระหน่ำโพสต์เข้ามาต่อว่ากว่า 5,000 ข้อความ นอกจากนี้ เพื่อนแก๊งนางฟ้าของเจนี่ ต่างโพสต์ข้อความให้กำลังใจ อาทิ แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ นานา-ไรบีนา อินทชัย วุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม คริส หอวัง และบอย-พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล ทายาทห้างแพลทินัม อดีตหนุ่มคนรู้ใจของเจนี่ได้โพสต์ข้อความแสดงความยินดีผ่านอินสตาแกรมว่า “ฉันมีความสุขที่เธอเจอคนที่ใช่ หวังว่าเธอจะประสบความสำเร็จในวันข้างหน้า”

ด้านโย-ยศวดี หัสดีวิจิตร ซึ่งเคยมีข่าวคบหา กับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ มาก่อนนั้น โพสต์ข้อความผ่านเว็บอินสตาแกรม หลังมีคนเข้าไปให้กำลังใจในอินสตาแกรมจำนวนมากว่า “ขอบคุณทุกท่านตรงนี้ที่มาให้กำลังใจนะคะ และอยากจะบอกว่าวันนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับโยจริงๆอะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้ผ่านไปค่ะ ทุกวันนี้ทุกท่านคงเห็นโยมีความสุขแล้ว โยเป็นแม่ค้าโยบี เป็นแม่ๆของน้องหมาอีกมากมาย ชีวิตมีแค่นี้แต่มีสุขมาก โยขอวันนี้ให้เป็นวันที่ดีของคนอื่นเค้าบ้างละกันนะคะ”

สำหรับการคบหาดูใจกันระหว่างเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ กับเจนี่ เริ่มจากเจนี่ถ่ายละครเรื่อง “กรุงเทพราตรี” ทางช่อง 3 ของผู้จัดไก่-วรายุทธ มิลินทจินดา เมื่อ พ.ศ.2550 โดยในเรื่องเจนี่รับบทเป็นลูกสาวของ ตู่-นันทิดา จึงทำให้เจนี่กับเอ๋ได้มีโอกาสพบเจอกันบ้าง เพราะมีหลายครั้งที่เอ๋ขับรถไปส่งตู่ที่กองถ่าย ซึ่งตู่ก็ยังเสนอให้สามีขับรถไปส่งเจนี่ที่บ้านในบางครั้งที่เจนี่ไม่ได้ขับรถมาเอง แต่ก็ไม่ได้มีการสานสัมพันธ์ที่เกินเลยไปจากนั้น กระทั่งมาเริ่มคบหาดูใจกันจริงจังเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยมีคนรู้จักเชื่อมความสัมพันธ์ให้ จนคบหาดูใจกันเรื่อยมา ความลับเริ่มเผยเมื่อมีคนเห็นหนุ่มหน้าคล้ายเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ไปส่งเจนี่ที่กองถ่ายละครเรื่อง “ดาวเกี้ยวเดือน” ทางช่อง 3 และยิ่งชัดเจนขึ้นเมื่อเห็นเจนี่โพสต์รูปใส่หมวกปักอักษรย่อตัวเจ เอ ในอินสตาแกรม ซึ่งตีความกันว่า เป็นชื่อเจนี่กับเอ๋ และตรงกับที่เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ ก็ใส่หมวกปักอักษรย่อเดียวกัน แต่เจนี่ออกมาปฏิเสธการคบหากับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ แต่ยอมรับว่ารู้จักกัน อย่างไรก็ตาม ก็มีภาพถ่าย เอ๋พาเจนี่ไปพบนายวัฒนา อัศวเหม ที่มาเก๊า ออกมาเป็นเครื่องยืนยันถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ธรรมดาของคู่นี้ จนทำให้เอ๋ตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกับเจนี่ และออกมาแถลงข่าวเปิดอกในทุกเรื่อง

ผู้สื่อข่าวรายการด้วยว่า เจนี่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับตู่-นันทิดา และลูกสาวคือ น้องเพลง-ชนม์ทิดา โดยเฉพาะน้องเพลง-ชนม์ทิดา นั้นถึงกับเป็นแฟนคลับเจนี่ และติดตามความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของเจนี่มาตลอด ทั้งเจนี่ยังเคยฝากความคิดถึงตู่-นันทิดา และยังอวยพรวันเกิดตู่ ผ่านอินสตาแกรมน้องเพลงอีกด้วย จนกระทั่งเมื่อมีข่าวความสัมพันธ์ระหว่างเอ๋กับเจนี่ ทำให้น้องเพลงรับไม่ได้ และเลิกการติดตามอินสตาแกรมของเจนี่ไปทันที และหลังจากที่เอ๋ควงเจนี่ออกมาแถลงข่าวไม่นาน น้องเพลง ก็ได้โพสต์รูปคู่ตนกับแม่ตู่ พร้อมเขียนข้อความว่า “love is forever” ซึ่งแปลว่า จะอยู่เคียงข้างแม่ตลอดไป

วันเดียวกันผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์นางชไมพร เทียนโพธิ์สุวรรณ์ วัย 61 ปี มารดาเจนี่ ถึงความรู้สึก นางชไมพรกล่าวว่า ไม่รู้จะตอบอย่างไรดี เป็นความตื้นตันมากกว่า ในฐานะแม่คนหนึ่ง เมื่อเห็นเขามีความสุขแม่ก็มีความสุข เมื่อเช้าที่บ้านคุณเอ๋เขา 2 คนมากราบแม่ แม่ก็ตื้นตันจนร้องไห้ เจนี่ก็ร้องไห้เราแม่ลูกก็กอดกัน เอ๋เข้ามากราบแม่บอกว่า จะขอดูแลลูกสาวแม่ให้มีความสุข ก็อวยพรให้เขา 2 คน ครองรักกันอย่างมีความสุข สอนถึงการครองชีวิตคู่ว่า ต้องอยู่อย่างเข้าอกเข้าใจกัน ถ้าไม่เข้าใจอะไรให้พูดกัน หนักเบาก็ให้อภัยกัน มีความอดทน เรายังตั้งตัวไม่ค่อยทันกับการเปลี่ยนแปลงที่ค่อนข้างกะทันหันครั้งนี้ เพราะตนกับเจนี่ เป็นแม่ลูกที่ค่อนข้างใกล้ชิดกันมาก จะคุยกันตลอด ก่อนหน้านี้แม่ก็ถามเจนี่ว่ามีแฟนหรือเปล่า เจนี่ตอบว่า กำลังดูๆอยู่ แต่ ยังไม่สะดวกที่จะบอก ก็แปลกใจแต่คิดว่าเมื่อถึงเวลาเขาคงบอกเรา จนเมื่ออาทิตย์ก่อน เจนี่ยอมรับว่าคบกับคุณเอ๋อยู่ จากนั้นไม่กี่วันเจนี่พาเอ๋มาพบที่บ้านหลังใหม่ที่อยู่ใกล้ๆกัน เอ๋นำพวงมาลัยมากราบตักกล่าวสู่ขอเจนี่ บอกว่าเขารักเจนี่จริง ตอนนั้นก็ค่อนข้างตกใจ และช็อก คิดไม่ถึงว่าจะรวดเร็วอย่างนี้ แต่เจนี่ยืนยันว่าเขา 2 คนรักกันจริง และพร้อมแล้วที่จะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ก็เลยอนุญาต แต่ไม่ได้ถามเรื่องสินสอด แค่เห็นว่าเขารักกันอย่างจริงใจก็พอแล้ว

ต่อคำถามว่าในสายตาของแม่ยาย เห็นลูกเขยเป็นคนอย่างไร นางชไมพรตอบว่า เป็นคนดี อัธยาศัยดี มีสัมมาคารวะ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ หนักแน่นพอที่จะดูแลลูกสาวเราได้ มีความรับผิดชอบ ที่จริงเขาอยากจะเข้ามากราบและแนะนำตัวกับแม่ตั้งนานแล้ว แต่เจนี่ขอไว้ เมื่อถามว่า รู้สึกอย่างไรที่กลายเป็นแม่ยายไปแล้ว นางชไมพรกล่าวว่า ไม่เคยคิดว่าเจนี่จะมีคู่ครอง เพราะเจนี่พูดมาตลอดว่าเขาจะไม่แต่งงาน ที่จริงบ้านเราก็อยู่ได้อย่างมีความสุขอยู่แล้วโดยไม่ต้องมีใครมาเลี้ยง เจนี่เขาก็ตั้งใจทำงาน เลยไม่เคยคิดเรื่องเจนี่จะแต่งงานมาก่อน แต่เมื่อเขาคิดเรื่องแต่งงานกับคุณเอ๋ก็แสดงว่าเขาคิดเรื่องนี้ดีแล้ว จึงตัดสินใจ ถามอีกว่า อยากอุ้มหลานหรือยัง นางชไมพรหัวเราะก่อนตอบว่า ยังไม่คิด เฉยๆ ก่อนหน้านี้ ได้พูดไว้แล้วว่าอย่าไปจากแม่ ขอให้เขา 2 คนมาอยู่ที่บ้าน เพราะเพิ่งซื้อบ้านอีกหลังฝั่งตรงข้าม ตนรักลูกไม่อยากให้เขาห่างออกไป อยากทำหน้าที่แม่ ดูแลเหมือนเดิม อยากให้เขามาอยู่ที่นี่ ยกให้เป็นเรือนหอ ผู้สื่อข่าวถามว่า ที่เอ๋กับเจนี่บอกว่าเพิ่งคบกันได้ 5 เดือน คิดว่าเร็วไปหรือไม่ที่ตัดสินใจแต่งงานกัน นางชไมพรตอบว่า คบกันนานแค่ไหนไม่ทราบแต่เวลามันไม่สำคัญ เมื่อถามว่า  จะมีงานฉลองสมรสเมื่อไหร่ นางชไมพรตอบว่า ยังไม่รู้ เพราะเขา 2 คนก็เพิ่งตัดสินใจจดทะเบียนสมรส ดังนั้นเรื่องอื่นคงยังเตรียมไม่ทัน แล้วแต่เขา 2 คน

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:28 น.