แฮปปี้ปนฮา 'ตั๊ก-บริบูรณ์' จูงแฟนนอกวงการวิวาห์ หลังดูใจ7ปี

ข่าว

  แฮปปี้ปนฮา 'ตั๊ก-บริบูรณ์' จูงแฟนนอกวงการวิวาห์ หลังดูใจ7ปี

  ไทยรัฐออนไลน์

   28 ก.ค. 2556 19:24 น.

   'ตั๊ก-บริบูรณ์' จูงแฟนนอกวงการวิวาห์ หลังดูใจ 7 ปี ประทับใจฝ่ายหญิงไม่หวง ไม่จุกจิก พร้อมมีลูกทันที เล็งทำกิฟต์ เพราะอยากได้ลูกชาย ...

   เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 28 ก.ค. ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ได้มีพิธีฉลองสมรสของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี “ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง” กับ “เอลซี่ ตัน ไอเชีย แฟนสาวชาวมาเลเซีย อดีตแอร์โฮสเตสที่คบหาดูใจ บ่มเพาะความรักมานานกว่า 7 ปี ทั้งคู่ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ก่อนงานเริ่ม โดยมี จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร เป็นพิธีกร ซึ่ง ตั๊ก แต่งชุดเจ้าบ่าว เป็นชุดกัปตันเครื่องบิน และเจ้าสาวมาในชุดเกาะอกสีขาวยาว บรรยากาศอบอวลไปด้วยความหวานปนฮา


   ตั๊ก เผยว่า "ที่เลือกใส่ชุดกัปตัน เพราะตนพบแฟนสาวครั้งแรกบนเครื่องบิน และเคยคิดไว้ว่า ถ้าได้แต่งงานกัน ตนจะใส่ชุดกัปตัน ครั้งแรกที่เจอกันก็ประทับใจฝ่ายสาว เพราะสวย สูงยาวขาว โปร่ง" แต่ฝ่ายสาวเผยว่า "ครั้งแรกที่พบตั๊ก ตนอยู่ในอารมณ์โกรธ เพราะตั๊กมาขึ้นเครื่องบินสาย และยังทำท่าไม่รีบร้อน ตั๊กเล่าต่อว่า "หลังจากนั้น ก็คบหาติดต่อกันมาเรื่อยๆทางอีเมล์"

   เมื่อถามถึงความรู้สึกในวันนี้ เจ้าสาวเผยว่า "รักมาก ยิ่งนานยิ่งดี" ตั๊กเล่าเสริมว่า ก่อนหน้านี้ตนได้ไปสู่ขอเอลซี่ ที่มาเลเซีย และได้พบครอบครัวฝ่ายหญิงแล้ว คุณพ่อของเอลซี่เป็นคนจีน จึงคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่ตอนที่จับมือกัน ตนรู้สึกทันทีว่า ต้องรับผิดชอบดูแลผู้หญิงคนนี้ไปตลอดชีวิต เมื่อถามว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน เอลซี่เผยว่า ไม่เคยคิด เพราะแฮปปี้ ทุกวันก็คือฮันนีมูนอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้ฝ่ายหญิงได้ลาออกจากงานแอร์โฮสเตสได้หนี่งปีกว่ามาอยู่เมืองไทย และอยู่บ้านหลังใหม่ราคา6ล้านบาท ย่านศรีนครินทร์ เรื่องทายาท ตั๊กเผยว่า พร้อมมีทันที เตรียมจูงเอลซี่ตรวจสุขภาพ คาดว่าน่าจะใช้วิธีทำกิฟต์ เพราะตนอยากมีลูกชายคนเดียว เรื่องจดทะเบียนสมรสตั้งใจจะไปจดใน 2 สัปดาห์นี้ สินสอดเป็นบ้าน และรถคันใหม่ รวมทั้งแหวนเพชร 0.5 กะรัต มูลค่าแสนกว่าบาท


   ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า อะไรทำให้เอลซี่มั่นใจฝากชีวิตที่ตั๊ก เอลซี่ตอบแบบเรียกเสียงฮือฮาว่า “หัวใจฉันบอกอย่างนั้น” เมื่อถามว่าตั๊กให้คำมั่นสัญญาอะไร ตั๊กตอบว่า ที่คบกันผ่านมา 7 ปี ตนไม่เคยบอกรักเอลซี่เลย บอกให้ดูที่การกระทำ และเชื่อมั่นในตัวตน แล้วตั๊กจึงบอกรักฝ่ายสาวว่า “ไอ เลิฟ ยู” เป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากสื่อที่มาร่วมทำข่าวอย่างล้นหลาม เมื่อถามว่า ตั๊กกลัวเมียไหม ตั๊กตอบว่า ไม่กลัว แต่เกรงใจมากกว่า และสิ่งหนึ่งที่ทำให้เอลซี่ชนะใจตั๊ก คือความเป็นไม่หวง ไม่ตาม ไม่ยุ่งของฝ่ายสาว ส่วนเรื่องธีมงานตั๊กเผยว่า อยากให้มันส์อย่างเดียว ไม่มีพิธีอะไรมาก เป็นธีมคอนเสิร์ต เพราะตนชอบดูคอนเสิร์ต โดยเฉพาะแนว ร็อค แอนด์ โรล สำหรับบรรยากาศภายในงานมีคนสนิทและเพื่อนฝูงในวงการมาร่วมแสดงความยินดี คับคั่ง อาทิ อรพรรณ วัชรพล, จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร, นีโน่-เมทนี บูรณศิริ, โก๊ะตี๋ อารามบอย, ค่อม ชวนชื่น, กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ฯลฯ.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%
   04:03

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 17:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์