กีฬา
100 year

'อ้น เดอะสตาร์ 9' ปัดสาวหายเหตุมีข่าวเกย์ เผยผู้ใหญ่แนะไม่มีแฟนดีกว่า

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ค. 2556 14:13 น.
SHARE

อ้น เดอะสตาร์ 9 ปัดสาวๆ ไม่กล้าเข้ามาเพราะมีข่าวเกย์ ลั่นตนไม่ใช่เก้งกวาง ย้ำยังโสดขอโฟกัสงาน-ผู้ใหญ่แนะนำไม่มีแฟนดีกว่า ปลื้มเพลง "ไม่รับปาก แต่จะพยายาม" ของตนติดชาร์ต เผยเรียนแอ๊กติ้งรอโอกาสเล่นละคร...

เข้าสู่วงการบันเทิงจากเวทีเดอะสตาร์ 9 และมีซิงเกิ้ลเพลง "ไม่รับปาก แต่จะพยายาม" ออกมาให้แฟนคลับได้ฟังจนฮิตติดชาร์ตไปแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว ล่าสุดได้เจอหนุ่มอ้นที่มาร่วมงาน  "Ladies Charity รวมน้ำใจสู่สตรีใต้" ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยให้อัพเดตผลงานต่างๆ ให้ฟัง และไม่พลาดซอกแซกถามถึงเรื่องหัวใจที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีข่าวคราวกับสาวๆ ออกมาให้ได้ยินสักเท่าไหร่ ไม่รู้เป็นเพราะก่อนหน้านี้หนุ่มอ้นมีข่าวทำนองเก้งกวางจนสาวๆ ไม่กล้าเข้ามารึเปล่า

โดยหนุ่มอ้นเผยถึงเรื่องผลงานให้ฟังก่อนว่า "ตอนนี้มีอัลบั้ม เดอะ สตาร์ 9 ฟีดแบ็กหลังการวางแผง เพลงของเพื่อนก็ติดชาร์ตรวมถึงเพลง "ไม่รับปาก แต่จะพยายาม"  ของผมก็ติดชาร์ตเหมือนกัน รวมทั้งยอดดูเอ็มวีของผมตอนนี้ก็ทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว ก็ดีใจที่คนมาดูเยอะขนาดนี้ครับ ถามว่าวันนี้ชินรึยังที่ถูกคนจับตามองมากขึ้น คือมันไม่เรียกว่าชิน เรียกว่ามันเป็นการปรับตัว เราเข้ามาอยู่ตรงนี้ก็ต้องเป็นจุดสนใจ ก็ต้องทำตัวเองให้ดูดี ก็มีพี่ๆ เตือนมาทั้งเรื่องการถ่อมตัว เรื่องสัมมาคารวะ" คุณบอยเรียกคุยเรื่องละครบ้างรึยัง? "ตอนนี้ลงเรียนแอ๊กติ้งอยู่ รอติดตามดีกว่า ตอนนี้ก็รอโอกาสอยู่ ตอนนี้เราเรียนเพื่อพัฒนาตัวเองให้เก่งก่อน ดีกว่าที่เราไม่เก่งแล้วไปทำงานตรงนั้นแล้วออกมาไม่ดี เราก็รู้สึกไม่ดีครับ ส่วนเรื่องละครเวทีมันเป็นศาสตร์ที่ยากที่สุด เพราะเราต้องเล่นสด ไม่ได้อัดเทป พลาดคือพลาดเลย ดังนั้นใครได้เล่นละครเวทีก็ถือว่าเก่ง ซึ่งตัวผมเองก็สนใจ แต่รอพัฒนาตัวเองก่อนครับ"

ถามถึงเรื่องหัวใจ? "ยังว่างครับ ไม่มีเวลาทำอะไรเลย ทำงานอย่างเดียว ตอนนี้ก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ จริงๆ ไม่มีใครเข้ามาให้ดูใจเลย เจอแต่เพื่อนๆ อย่างเดียว ผมไม่ได้ปิดใจนะ แต่มันยังไม่มีมากกว่า มันยังไม่เจอ" แต่ก่อนเรามีข่าวทำนองเก้งกวาง คิดว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สาวๆ ไม่กล้าเข้ามามั้ย? "ผมไม่ใช่เก้งกวางครับ ถ้าผมเป็นเนี่ย มันเหมือนตรงไหนครับ (หัวเราะ) ผมผู้ชายเต็มร้อยครับ แต่ที่ยังไม่มีสาวๆ เพราะการที่เราจะคบใคร บางคนอาจจะมีสเปก คุยแล้วไปด้วยกันได้ มันก็โอเคกว่า จริงๆ ผมก็เหงานนะครับ แต่ไม่ได้เหงาเรื่องผู้หญิง เราไม่เคยมาอยู่มาใช้ชีวิตที่ กทม. คนเดียว เลยมีคิดถึงบ้านบ้างครับ คือตอนนี้เราอยากโฟกัสไปที่งานมากกว่า เพราะไม่อย่างนั้นสมาธิเราจะหลุด"

 

ผู้ใหญ่ในค่ายมีเตือนให้พูดเรื่องความรักน้อยๆ บ้างมั้ย? "ผู้ใหญ่ก็แนะนำว่าไม่มีแฟนดีกว่า ผมคิดว่าถ้าเรามีเวลาจะหายไป ไม่โฟกัสที่ตรงงาน เช่น ถ้าทะเลาะกันมันก็จะมีผลต่องาน ดังนั้นไม่มีดีกว่า วันนี้ผมก็แฮปปี้กับชีวิตวันนี้ ถามว่าที่ไม่มีใครเพราะกลัวเรตติ้งสาวๆ ตก แฟนคลับรับไม่ได้ด้วยมั้ย คือผมไม่กลัวนะครับ เพราะผมไม่มีอยู่แล้ว และแฟนคลับก็เข้าใจด้วย ผมเองก็รักพวกเขา ซึ้งที่พวกเขาตามผมไปทุกที่ บางทีแค่เราเจอกันช่วงที่เราจะขึ้นรถ ก็ดีใจแล้ว เพราะว่าเขามารอเราทั้งวันแต่เจอเราแค่เสี้ยววินาที ขอแค่ได้คุย ได้ถ่ายรูป ได้จับมือ ก็ถือเป็นกำลังใจของผมแล้วครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED