'ฟองเบียร์' จัดเต็ม!! ขนศิลปินลงเอ็มวี 'กะทันหัน'

ข่าว

  'ฟองเบียร์' จัดเต็ม!! ขนศิลปินลงเอ็มวี 'กะทันหัน'

  ไทยรัฐออนไลน์

   15 ก.ค. 2556 20:30 น.

   หลังจากปล่อยเพลง ‘กะทันหัน’ เพลงแรกเปิดตัวโปรเจกต์เลิฟพิลล์ 2 บาย ฟองเบียร์ ที่ได้ รุจ-ศุภรุจ, ฟิล์ม-บงกช และ 2 หนุ่มดูโอคู่ใหม่แต่เก๋าประสบการณ์ชื่อวงโลว์แฟต ประกอบด้วย โอ๊ต ปราโมทย์ (ร้องนำ) และ พ้อยท์-ปนัสฐ์ (คีย์บอร์ด) มาทำความรู้จักได้สักพัก สานต่อจากโปรเจกต์เลิฟพิลล์ 1 ที่ส่งให้ เอ๊ะ-จิรากร และ อัทธ์ นักร้องนำวงเยสเซอร์เดย์แจ้งเกิดไปแล้ว ยังถือว่าเป็นโปรเจกต์ฉลองครบรอบ 3 ปี ค่าย WE Records (วีเร็คคอร์ดส) อีกด้วย โดย ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เจ้าของโปรเจกต์เลิฟพิลล์ และผู้บริหารค่าย WE Records ไม่รอช้า รีบส่งมิวสิกวิดีโอเพลง กะทันหัน ตอบรับกระแสการต้อนรับที่ดี ซึ่งเนื้อหาในเอ็มวีเป็นเรื่องของหนุ่มสาวในรั้วมหาวิทยาลัย ที่ตกหลุมรักกันโดยไม่ทันตั้งตัวอย่าง ‘กะทันหัน’ รับบทโดย เอ็มดี-ณัฐพงษ์ และ อลิซ ทอย ร่วมด้วยเพื่อนๆ ร่วมชั้นที่หน้าตาคุ้นเคยกันดี ยกมาทั้งค่าย WE Records ถึง 28 ศิลปิน นำทีมโดย ‘ฟองเบียร์’ เจ้าของค่าย ร่วมด้วย เอบีนอร์มอล, ซีล, เยสเซอร์เดย์, เอ๊ะ จิรากร, เอสดีเอฟ, นอส และ วิน อาร์ไนน์ และที่ขาดไม่ได้เจ้าของเพลง รุจ-ศุภรุจ, ฟิล์ม-บงกช และวงโลว์แฟต


   โดยฟองเบียร์ เจ้าของโปรเจกต์ขอเผยถึงความกะทันหันในเอ็มวีนี้ให้ฟังว่า “เพลงนี้เป็นเพลงพิเศษ ในโอกาสที่ค่าย WE Records ของเราครบรอบ 3 ปี และเป็นเพลงเปิดโปรเจกต์เลิฟพิลล์ 2 โดยได้ รุจ, ฟิล์ม ที่เคยฟีทเจอริ่งกับเยสเตอร์เดย์ และ โอ๊ต-พ้อยท์ รวมตัวในนามโลว์แฟต ซึ่งความรักในแบบที่เกิดกะทันหัน เราเลยเลือกที่จะสื่อออกมาเป็นความรักของหนุ่มสาวมหาวิทยาลัย จึงได้ชวนศิลปินในค่าย มาร่วมย้อนวัยใส่ชุดนักศึกษา เรียนคณะแพทยศาสตร์เป็นเพื่อนร่วมชั้นกับเอ็มดีและอลิซ เห็นในเอ็มวีก็อาจจะดูแปลกตากันไปนะครับ (หัวเราะ) เบื้องหลังสนุกมาก ถ่ายตั้งแต่ 6โมงเช้าจนดึก แต่ไม่เบื่อเลยเพราะมีเรื่องให้คุยกันตลอด การถ่ายเอ็มวีครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีโอกาสหนึ่ง ในการรวมตัวศิลปินทั้งค่าย We Records ถึง 28 ศิลปินเลย เพราะโดยปกติแล้ว ศิลปินในค่ายเราไม่ค่อยได้เจอกัน และอีกความพิเศษคือ เอ็มวีนี้จะมีถึง 2 เวอร์ชั่น เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เพื่อนๆ ร่วมชั้นจะช่วยได้หรือไม่ บทสรุปความรักของเอ็มดีกับอลิซ จะสมหวังหรือเปล่า ฝากติดตามด้วยนะครับ (ยิ้ม)”.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%
   04:03

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 17:30 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์