ไลฟ์สไตล์
100 year

รวยจริง 'กวาง เอบีนอร์มอล' เปิดรีสอร์ตหรูที่เสม็ดทะลุ 50 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
13 ก.ค. 2556 02:30 น.
SHARE

นักร้องมาดเซอร์ขวัญใจวัยซ่าส์ กวาง วงเอบีนอร์มอล ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หายไปนานหลายปี กลับมาร้องเพลงให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันแล้ว ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พูดไม่ค่อยถูก มาได้สักพัก ปรากฏว่าโดนใจวัยโจ๋ไปจังๆ นอกจากงานเพลงที่กวางยืนยันว่าจะทำยังทำต่อไปเรื่อยๆ ล่าสุดกวางก็หันมาลุยธุรกิจใหญ่กับการทำรีสอร์ตเก๋ๆ Bar and Bed ที่อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด ชลบุรี

เป็นยังไงบ้างคะรีสอร์ตใหม่ ซื้อที่ดินมาทำเองหรือว่าเช่า? "เป็นที่เช่ายาวครับผม" ลงทุนเยอะเลย? "เยอะๆ โปรเจกต์ใหญ่มากลงทุนเยอะมาก กวางว่าน่าจะใหญ่อันดับต้นๆ ของเกาะเสม็ด มี 32 ห้อง"  ลงทุนไปกว่า 40 ล้านเลย? "เกิน(หัวเราะ)" สรุปว่าลงทุนไปสักเท่าไหร่ดี? "ไม่แน่ใจตัวเลยเป๊ะๆ นะ น่าจะประมาณ 50-60 ล้านครับ" รีสอร์ตนี้กวางลงทุนหุ้นกับแฟนด้วย? "ไม่ๆ ครับ ลงทุนหลายๆ หุ้นครับ มีหุ้นผู้ใหญ่ด้วย มีหุ้นรุ่นๆ กวางด้วย" เพื่อนๆ ดาราในวงการมีหุ้นด้วยมั้ย? "ไม่มีครับ"

ข่าวแนะนำ

กวางคิดยังไง ถึงมาลงตัวที่จะทำธุรกิจรีสอร์ตนี้? "ก่อนที่จะทำรีสอร์ต คือไปเที่ยวเสม็ดบ่อยมากกกก แทบจะไปอาทิตย์ละครั้ง คือไปบ่อยเกินไป (ยิ้ม) ไปบ่อยจนเราเห็นว่าเกาะนี้มีอะไร ยังไงครับผม ก็เลยเกิดชอบ บังเอิญมีผู้ใหญ่ที่รู้จักก็เลยเสนอมา อยากทำมั้ยล่ะ เออ ก็น่าจะทำ เพราะเราเสียตังค์ให้คนอื่นไปตั้งเยอะแล้ว (ยิ้ม) ก็น่าจะทำอะไรที่เป็นชิ้นเป็นอันครับ เราทำแบบวัยรุ่นทำนะครับ ก็จะเน้นแบบสนุก มีส่วนที่เป็นบาร์อยู่ริมทะเล สระว่ายน้ำอยู่ในบาร์ ก็สามารถไปพักไปปาร์ตี้ได้ด้วย"

ว่างๆ กวางก็จะเปิดมินิคอนเสิร์ต ให้คนพักฟังด้วยมันส์ด้วย? "ส่วนใหญ่กวางจะไปเปิดแผ่นครับ" เป็นดีเจที่ชอบเปิดเพลงแนวเต้นๆ? "(ยิ้ม)ครับ" กะจะไปทำรีสอร์ตที่เกาะอื่นๆ อีกบ้างมั้ย เช่น เกาะสมุย เกาะพะงัน? "คือพื้นฐานกวางไม่ใช่คนโรงแรมครับ ยังไม่ได้มีความคิดจะไปทำที่ใหม่ อยากทำตรงนี้ก่อน อยากเรียนรู้ก่อนว่าการบริหารโรงแรมเขาทำกันยังไงแบบไหน (ยิ้ม)".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:26 น.