ไลฟ์สไตล์
100 year

'พัคชินเฮ'มาไทย!..หอบของรักประมูล หาเงินมอบสถาบันโรคมะเร็ง

ไทยรัฐออนไลน์
27 มิ.ย. 2556 20:51 น.
SHARE

ไม่ต้องบรรยายเยอะว่าดังขนาดไหน "พัคชินเฮ" ซุปตาร์เกาหลี สวยใสได้ใจ ด้วยความน่ารักและฝีมือการแสดง มาไทยครั้งนี้ในงาน พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์ (Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand 2013) น้องผักพร้อมแล้วจะเปิดหัวใจวิ้งๆ ที่โรงแรมอิมพีเรียลควีนปาร์ค

น้องผักตื่นเต้นมากมาย เพราะรู้ดีว่าแฟนคลับที่ไทยหลายคนรออยู่ ต้องขอโทษๆ ที่มาช้าไปหน่อย

ข่าวแนะนำ


กับฉายา "น้องผัก" ที่แฟนชาวไทยตั้งให้นั้น "พัคชินเฮ" ทำหน้าเอ๋อ! งงจัง! ว่าน้องผักแปลว่าอะไร พอเฉลยว่าคำว่า พัค ออกเสียงคล้ายคำว่า ผัก และผักนั้นดีกินแล้วมีประโยชน์มากมายต่อร่างกาย พอรู้ความหมายน้องผักเลยยิ้มกว้างอย่างรื่นรมย์

สวยทั้งกายและใจ น้องผักน้ำใจงามน่าชื่นชม นำของใช้ส่วนตัวสุดเลิฟ อาทิ กระเป๋า ,หมวก และรองเท้า มาให้แฟนคลับร่วมประมูล เพื่อนำเงินไปช่วยสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็ร่วมประมูลไม่ยั้ง ได้เงินรวมทั้งหมด 149,000 บาท


พัคชินเฮ คิดและลงมือทำอยากแบ่งปันให้คนด้อยโอกาส เพราะน้องผักเล่าว่า อยู่ในวงการมานานกว่าสิบปีแล้ว ได้รับความรักจากแฟนๆ มากมาย ก็เลยอยากตอบแทนน้ำใจที่แฟนคลับมอบมา ด้วยการแบ่งปันให้กับผู้ด้อยโอกาสบ้าง โดยมาไทย เลือกที่จะบริจาคเงินให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยเฉพาะผู้หญิงที่ป่วยเป็นมะเร็ง

สำหรับ ซีรีส์ใหม่ The Heirs ที่ พัคชินเฮ เล่นกับ ลีมินโฮ น้องผักบอกว่ารับรองดูสนุกเว่อร์ อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ ถ้ามีโอกาส ก็อยากมาเมืองไทยอีกครั้งพร้อมลีมินโฮ


ไม่ว่าจะพบแฟนคลับที่ประเทศไหนก็ตาม พัคชินเฮ บอกจากใจเลยว่า ชอบไปเดินเล่นซื้อของที่ตลาดประเทศนั้นๆ ส่วนอาหารไทยนั้นสุดยอด น้องผักไม่พลาดเมนูโปรด อยู่เกาหลีก็สั่งผัดไทยกินเรื่อยๆ มาไทยหนนี้ พัคชินเฮจะไปกินผัดไทยให้พุงกาง

นับถอยหลังที่จะได้เจอน้องผักกันเต็มๆ แล้ว เสาร์ที่ 29 มิย.นี้ ที่สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ชั้น 6 ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 www.facebook.com/IRimEvent และ Twitter : @rim_ir

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:32 น.