'เลิฟอิส เล็ก! จน! เว่อร์!' สนุกมาราธอนกว่า 5 ชั่วโมง

ข่าว

  'เลิฟอิส เล็ก! จน! เว่อร์!' สนุกมาราธอนกว่า 5 ชั่วโมง

  ไทยรัฐออนไลน์

   9 พ.ค. 2556 15:09 น.

   แฟนเพลงนับหมื่นแห่ชมคอนเสิร์ต "เชฟโรเลต พรีเซ้นท์ส เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก! จน! เว่อร์! 4D" ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้เหล่าศิลปินกว่า 40 ชีวิตขนเพลงฮิตมาเล่นกว่า 50 เพลง สนุกสนานครบรสแบบมาราธอนกว่า 5 ชม. ...

   สนุกสนาน มันส์ ซึ้ง ฮาน้ำตาเล็ด ถือว่าครบรสกันเลยทีเดียว สำหรับคอนเสิร์ต "เชฟโรเลต พรีเซ้นท์ส เลิฟอิส อันปลั๊ก เล็ก! จน! เว่อร์! 4D" (Chevrolet Presents LOVEiS Unplugged Lek! Jon! Verr! 4D) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อค่ำวันอังคารที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้แฟนเพลงนับหมื่นที่มาให้กำลังใจเหล่าศิลปินเลิฟอิส พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนุกเว่อร์ มันส์เว่อร์ และคุ้มเว่อร์เว่อร์

    

   เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบหลายๆ ปี ของค่ายเพลงรักอย่างเลิฟอิส ที่ครั้งนี้ได้รวมพลศิลปินในค่ายตั้งแต่ต้นตระกูลจนถึงสมาชิกใหม่ในบ้านทั้งทรี เอเอ็ม (3AM), เซเว่น ซีน (7thScene), ริทึ่ม แอนด์ บอย อีเลฟเว่น (Rhythm & BOYd11th ), เดอะ สเตรนเจอร์ (The Strangers), ตู่-ภพธร, ลิปตา, แชมป์ ศุภวัฒน์, รูม 39, เดอะ บิกินส์, น๊อต (Knot), ลิเบอร์ตี้, ชายนิ่ง สตาร์, เล็ก ทีโบน, โอ๋-ธีร์ ไชยเดช, เต้ ภูริต, อุ๋ย บุดด้าเบลส, สายชล, บีไฟว์ (B5) และศิลปินรับเชิญที่มาเซอร์ไพรส์ช่วยเรียกเสียงกรี๊ดอย่าง น้อย วงพรู, รัดเกล้า, ก้อง-สหรัถ และอีกหลายๆ คน รวมทั้งหมดแล้ว 40 กว่าชีวิต โดยขนเพลงฮิตมาเล่นกันกว่า 50 เพลงอย่าง ฉันดีใจที่มีเธอ, ลมหายใจ, สมมุติ, คำถามโง่ๆ, หน่วง, ฉันต้องคู่กับเธอ, ช่วงที่ดีที่สุด, แค่, แซด สตอรี่, ลืมไปก่อน, กันและกัน, มันคงเป็นความรัก, ผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ

    

   ซึ่งแต่ละคนแต่ละวงต่างงัดอาวุธลับและไม้เด็ดที่ตัวเองได้ซุ่มซ้อมมาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร เพื่อชิงตำแหน่ง World Top Iron Man รางวัลใหญ่ของการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่วัดจากเสียงกรี๊ดของแฟนเพลงด้วยเครื่องตรวจวัดเสียงระดับคุณภาพ ซึ่งผู้ที่ได้รับเสียงกรี๊ดไปอย่างท่วมท้นถล่มทลายแบบไม่มีข้อกังขาซิวรางวัลนี้ไปคือวงบีไฟว์ นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากวง P.O.P อีก 2 เพลงอย่าง แค่ได้พบเธอ และ ชอบอ่ะ เรียกน้ำย่อยเบาๆ ก่อนที่แฟนเพลงจะได้พบกับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาแบบเต็มๆ กันอีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จากนั้นปิดท้ายความสนุกและความสุขในค่ำคืนนี้ที่ล่วงเลยมากว่า 5 ชั่วโมง ด้วยเพลง Season Change ที่ศิลปินทุกคนได้ออกมาช่วยกันร้องบรรเลง เพื่อมอบให้กับแฟนเพลงที่รักที่ยังคงยืนหยัดและอยู่ให้กำลังใจกันจนวินาทีสุดท้าย.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%
   04:03

   ทางม้าลายปลอดภัยที่สุด?? ถ้ายังปลุกจิตสำนึกดีๆ ไม่ได้ มาดูทางม้าลายทรงนี้ ปลอดภัยแน่ 100%

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 17:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์