ไลฟ์สไตล์
100 year

สั่งระวังพิเศษหลังพบโจรใต้ดักฟังวิทยุสื่อสาร จนท.

ไทยรัฐออนไลน์
30 เม.ย. 2556 15:24 น.
SHARE

คืบหน้าการยิงปะทะกลุ่มโจรใต้ รอง ผบก.ภ.จ.นราฯ สั่งระวังการใช้วิทยุ หลังพบโจรใต้ดักฟัง ทำให้การปฏิบัติภารกิจต่างๆ ในการปราบปรามกลุ่มผู้ไม่หวังดี ไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ ส่วนคนร้าย จนท.ยังคงติดตามกดดันผู้ที่ยังหลบหนีอยู่...

เมื่อวันที่ 30 เม.ย.2556 ผู้สื่อข่าวรายงาน ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ทหารพราน กรมทหารพรานที่ 46 ยิงต่อสู้กับนายมาหามะซือกือรี เปาะเฮง หรือเปาะรง บนเทือกเขาบ้านไอร์ลากอ หมู่ 5 ต.ช้างเผือก อ.จะแนะ จ.นราธิวาส เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และพบว่ากลุ่มคนร้ายมีการดักฟังวิทยุสื่อสารของเจ้าหน้าที่

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤษฎา แก้วจันดี รอง ผบก.ภ.จ.นราธิวาส เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ใช้ความระมัดระวังเป็นกรณีพิเศษ ในการใช้วิทยุสื่อสารขณะออกปฏิบัติภารกิจต่างๆ เนื่องจากพบว่ากลุ่มคนร้ายได้ติดตั้งศูนย์วิทยุสื่อสาร เพื่อดักฟังความเคลื่อนไหวการทำงานของเจ้าหน้าที่ ทำให้การปฏิบัติภารกิจต่างๆ ในการปราบปรามกลุ่มผู้ไม่หวังดีที่เคลื่อนไหวก่อเหตุร้ายในพื้นที่อำเภอต่างๆ ของ จ.นราธิวาส ไม่เป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ แถมยังสุ่มเสี่ยงต่อชีวิตของเจ้าหน้าที่ที่อาจจะถูกกลุ่มผู้ไม่หวังดี ดักซุ่มโจมตีและลอบดักทำร้าย

ขณะที่ พ.ต.วิจิตร คงนุ่น ผบ.ร้อย ทพ.4603 ยังคงนำกำลังติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้ายที่หลบหนี โดยเจ้าหน้าที่พบร่องรอยคราบเลือดตกอยู่ตามกิ่งไม้ ซึ่งขณะนี้ยังไม่พบตัวแต่อย่างใด.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 03:34 น.