ไลฟ์สไตล์
100 year

ขอเวลา 3 ปี 'ณวัฒน์' จะดันเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์สู่เวทีระดับโลก

ไทยรัฐออนไลน์
30 เม.ย. 2556 00:45 น.
SHARE
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 (Miss Grand Thailand 2013) จัดแถลงข่าวการเตรียมความพร้อมสู่รอบตัดสิน ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 พฤษภาคม 2556 ที่เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไปทางช่อง 7 พร้อมแถลงข่าวร่วมกับสถานีโทรทัศน์ต่างประเทศคือ สถานีโทรทัศน์ Let Viet เวียดนาม และสถานีโทรทัศน์อารีดัง เกาหลีใต้ และช่องแฟชั่นทีวี FTV (fasion tv) ร่วมถ่ายทอด Miss Grand Thailand ไปยังประเทศของตน

ข่าวแนะนำ

นอกจากจะโชว์ให้เห็นความพร้อมรอบด้านแล้ว ณวัฒน์ยังโชว์มงกุฎที่มีเพชร 2 กะรัตประดับประจำตำแหน่ง Miss Grand Thailand เป็นครั้งแรกอีกด้วย ยังมีชุดว่ายน้ำ ชุดราตรีสั้น ชุดราตรียาวสั่งตัดพิเศษ ให้ผู้เข้าประกวดสวมใส่ในวันตัดสิน ปิดท้ายด้วยชุดสำหรับผู้ที่จะได้ครอบครองมงกุฎมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013

ณวัฒน์ เปิดใจกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ว่า "วันตัดสินงบประมาณเรายังใช้ไปกว่า 20 ล้าน มีนักร้องวงจากเกาหลี (victor) มีคณะกรรมการประมาณ 20 คน โดยมีคนจากทางช่อง 7 เป็นหลัก และจากสปอนเซอร์อีกครึ่งหนึ่ง มีนางงามเก่าๆ และจะมีพระเอกชื่อดังมาร่วมเป็นกรรมการด้วยครั้งแรก (วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์)

"ผมหวังจะให้เวทีนางงามมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขึ้นไปเป็นเวทีใหญ่ที่ใครๆ ก็พูดถึง น่าจะใช้เวลาประมาณ 3 ปี เป็นเป้าหมายที่เราอยากจะทำ ส่วนสาวงามจากประเทศต่างๆ จะมาประกวดที่ไทยนั้น ตอนนี้ไม่ต่ำกว่า 50 ประเทศ ที่จะเข้ามาประกวดในนามมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลนั้น เราจัดแน่นอนตุลาคมครับคอนเฟิร์ม แต่ละประเทศก็จะคัดหาสาวงามกันเอง ถ้าหาไม่ทันก็สรรหากันมา อย่างเมื่อวานประกวดไปแล้ว มิสแกรนด์เจแปนอินเตอร์เนชั่นแนล ใครที่ซื้อลิขสิทธิ์ของเราไป จะใช้คำว่ามิสแกรนด์นำหน้า เช่น มิสแกรนด์เวียดนาม มิสแกรนด์มาเลเซีย ลิขสิทธิ์ช่วงแรกๆ ไม่แพงครับ เนื่องด้วยเราหวังให้เขามาร่วมกิจกรรมถ่ายทอดไปทั่วโลก และจะทำให้เวทีของเราใหญ่โตขึ้น

"ส่วนนางงามชนะเลิศที่จะได้เป็นนางเอกช่อง 7 นั้น โดยปกติทางช่องจะเซ็น 5 ปีอยู่แล้ว ตอนนี้ทางช่องให้เกียรติเวทีเรา จะเลือกเลย 1 คนจากผู้ที่เข้ารอบ 17 คนสุดท้ายเป็นตำแหน่งพิเศษให้เลย ได้เป็นนางเอกแน่ๆ คือทางช่องมีแผนกที่จะดูถึงความเป็นไปได้ที่นางงามอยากจะเป็นนักแสดง มาดูตั้งแต่วันเก็บตัว อยากเห็นแวว อยากเห็นภาพที่ไม่ได้ประดิษฐ์ประดอย อยากเห็นหน้าตาที่ไม่ได้แต่ง"

สำหรับการประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ได้มีการปรับเปลี่ยนเพื่อความเหมาะสม โดยจะมีเพียง 2 ตำแหน่งเท่านั้นคือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 และรางวัลรองอันดับหนึ่ง แต่ได้เพิ่มตำแหน่งเพื่อเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทย สู่การประกวดเวทีระดับนานาชาติอีก 3 เวที ได้แก่ MISS SUPRANATIONAL THAILAND 2013 (มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013)

MISS INTERCONTINENTAL THAILAND 2013 (มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล ไทยแลนด์ 2013)

MISS GROVES INTERNATIONNAL THAILAND 2013 (มิสโกรฟส์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2013)

ทุกตำแหน่งที่เพิ่มเติมจะได้รับมงกุฎเพชร พร้อมสายสะพายมูลค่า 300,000 บาท เงินสดจำนวน 50,000 บาท Gift Voucher จากโรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล มูลค่า 100,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมเดินทางไปประกวดเวทีโลก

มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 เป็นเวทีการประกวดหญิงไทยที่ค้นหาสาวที่คาดว่าจะมีคุณสมบัติครบทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ชิงตำแหน่งพร้อมมงกุฎเพชรมูลค่า 1.5 ล้านบาท บ้านพร้อมที่ดิน รถยนตร์ รวมเงินรางวัลมูลค่ารวมทั้งสิ้น 7 ล้านบาท ปฏิบัติภารกิจทูตให้กับองค์กรต่างๆ ดังนี้ ทูตมูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช, ทูตสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์, ทูตกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และเป็นตัวแทนประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพครั้งแรกของโลกในปลายปีนี้่

ร่วมให้กำลังใจสาวงามเวทีการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2013 (Miss Grand Thailand 2013) ผ่านทางรายการ Miss Grand Thailand Variety และรายการ Countdown to Miss Grand Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 08-9500-6777 หรือคลิก www.missgrandthailand.com, FACEBOOK:https://www.facebook.com/pages/MissGrand Thailand2013/   
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 00:55 น.