ไลฟ์สไตล์
100 year

‘พลอย’ ทำใจเลิก ‘ต้าร์’ เป็นแฟนที่ดีให้ไม่ได้!

ไทยรัฐออนไลน์29 เม.ย. 2556 12:54 น.
SHARE

หลังจากมีข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่ม ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล มาได้เกือบ 2 เดือน ตอนนี้สาว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ก็ออกมายอมรับต่อหน้าสื่อมวลชนแล้วว่า ได้เลิกรากันจริงๆ แต่ไม่ได้เป็นเพราะมีมือที่สาม หรือว่าครอบครัวทางฝ่ายชายไม่ปลื้มแน่นอน ส่วนข่าวเรื่องที่ว่า สาวพลอยได้ส่งจดหมายเข้าให้กำลังใจผู้ว่าการแบงก์ชาติ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้ส่งไปจริง ซึ่งพลอยก็ได้เปิดใจทุกประเด็นข่าวในขณะมาร่วมโครงการ ลุ้นรถ ลุ้นล้าน แต้มคลับการ์ด กับดัชมิลล์ที่ Tesco Lotus พระราม 4

เลิกรากับต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล แล้ว?  “ยอมรับว่าจบกันจริง ที่ผ่านมาเคยมีข่าวลือว่า เลิกกันนั้นเป็นแค่ข่าวลือ แต่ครั้งนี้จบกันมา 2 เดือนกว่าแล้ว สาเหตุคงไม่ต้องอธิบาย เป็นเรื่องคน 2 คน ละเอียดอ่อนมาก อธิบายให้ใครฟังก็คงไม่เข้าใจ ขอเป็นเรื่องของเรา 2 คน ตอนนี้ก็ไม่ได้เจอกันเลย พลอยถ่ายละคร 6 วัน”  ใน อินสตาแกรมก็เลิกตามกันจริงหรือไม่? เป็นเรื่องธรรมดา ไม่ใช่ประเด็นหลักสำคัญว่า เราจบกันแบบแตกหัก เพราะว่าเขาคงไม่อยากเห็นหน้าพลอย เห็นแล้วคงคิดถึง ส่วนพลอยก็เหมือนกัน ถ้าเห็นก็คิดถึงเขาตอนนี้ยังร้องไห้อยู่หรือไม่?ไม่แล้ว”  มีการปรับจูนกันอีกครั้งหรือไม่? “ขอเป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้เราตกลงกันแบบนี้ คือสิ่งที่ดีที่สุด ที่เราทำได้ตอนนี้”  เสียดายเวลา ที่คบกันมานาน 3 ปีไหม? “ทุกเรื่องราวมันยังอยู่ในใจพลอย ไม่เคยเสียดายเวลาเลย คิดว่าสิ่งที่ตัดสินใจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำได้ พลอยเห็นใจความรักของเราทั้ง 2 คน แต่ตอนนี้มันเป็นแบบนี้ดีที่สุด พลอยอยากให้เขาเจอความรักที่สมควรจะได้รับ

ข่าวแนะนำ

 

 

มีข่าวว่าพลอยตามง้อต้าร์? ข่าวเลิกรากันเพิ่งออกมาเอง ตอนนี้เรื่องความรักของนักแสดง มันเป็นเรื่องสนุกของชาวบ้าน มันเป็นเรื่องที่คนชอบเม้าท์ ก็ไปต่อยอดสร้างเรื่อง ยังไงก็อยากให้ฟังพลอยพูด เพราะมันคือเรื่องจริง พลอยพูดชัดเจน กระแสข่าวว่า ครอบครัวของพี่ต้าร์ไม่ปลื้ม? ขอยืนยันว่า ไม่จริง ไม่อยากให้ดึงครอบครัวเขามาเกี่ยวข้อง เพราะครอบครัวของเขาดีกับพลอยมาก เขาเป็นห่วงให้ความรัก ดูแลและคอยช่วยเหลือเรา พลอยผิดเอง ไม่อยากจะโทษใคร ถ้าสังคมต้องการตามหาคนไม่ดี คนผิด คนเลว พลอยขอยอมรับไว้เองดีกว่า ตอนนี้ทำงาน 6 วันไม่มีเวลาให้เขาเลย พลอยเป็นแฟนที่ดีให้เขาไม่ได้ ทำงานเยอะเวลาไม่ค่อยมี หลายสิ่งหลายอย่างเป็นอย่างนี้ดีที่สุด ส่วนเรื่องอนาคตจะเป็นอย่างไร ก็ต้องคอยดูกันต่อไป พลอยยอมเลือกที่จะเสี่ยงว่า อนาคตข้างหน้าจะดีกว่านี้หรือไม่ พลอยก็ตอบไม่ได้

 

 

พลอยเป็นคนขอยุติความสัมพันธ์จริงหรือเปล่า? คุยกันทั้งคู่ และยังยืนยันว่า ไม่มีมือที่3” มาริโอ้ เมาเร่อ เป็นมือที่ 3?ไม่จริงเลย ไม่อยากให้ดึงใครเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะความรักของพลอยและพี่ต้าร์ ไม่ได้มีใครมาแทรกแซง เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ เวลา สถานะต่างๆ ที่เข้ามา ทำให้มันไม่ลงตัว” 2 เดือนที่ผ่านมาพลอยทำใจได้หรือยัง? ก็ต้องทำใจ จะให้ร้องไห้ตลอดเวลาก็ไม่ได้ ไม่ได้ต้องการแสดงด้านอ่อนแอให้ทุกคนเห็น เราเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น เหงาไหม? ตอนนี้ไม่มีเวลาเหงาเลย ถ่ายละครทุกวัน แต่ก็คิดถึงพี่ต้าร์เหมือนกันเพราะทัศนคติไม่ตรงกันเรื่องแต่งงานที่ต้าร์อยากแต่ง แต่พลอยไม่อยากแต่งจริงเปล่า? พลอยกลัวการแต่งงาน แต่มันไม่ใช่เรื่องนี้เป็นเรื่องหลัก ทั้งเรื่องเวลาสำคัญมาก เป็นเรื่องคน 2 คน ที่ต้องการต่างกัน มันเหมือนจิ๊กซอว์ ที่ยังต่อไม่ลงตัว พลอยก็พยายามต่อให้เกินครึ่งแล้ว เราก็พยามต่อให้เข้ากัน แต่ก็มีบางส่วนที่หากันไม่เจอ ต่อกันไม่ลงตัว พลอยไม่ได้จะเลิกคบกันไปเลย หรือตัดขาดไปเลย เพราะเขาคือคนที่รักพลอยที่สุด

ส่วนเรื่องมีข่าวมาว่า พลอยได้ส่งจดหมายให้กำลังใจผู้ว่าการแบงก์ชาติ ซึ่งสาวพลอยก็ยอมรับว่าได้ส่งจดหมายไปจริง “จริงค่ะ มีพี่ที่อยู่ในโบสถ์ เขาทำงานที่แบงก์ชาติ แล้วเขาก็มากระซิบบอกพลอย เมื่อหลายเดือนที่แล้วว่า ตอนนี้ท่านผู้ว่า กำลังมีปัญหานะ ส่งกำลังใจไปให้หน่อย  แล้วพวกเราชาวคริสเตียนก็เป็นแนวรัก แนวให้กำลังใจกันอยู่แล้ว ก็เลยเขียนข้อความเล็กๆ ให้กำลังใจให้ ตอนนั้นทราบมาว่าท่านกำลังเครียด แล้วพวกเราให้กำลังใจได้ ก็ส่งกำลังใจไปให้ค่ะ และทราบมาว่าท่านก็ดูละครที่พลอยเล่นอยู่ด้วย แล้วพี่ที่โบสถ์เขาก็นำสารมา เราก็ส่งไปค่ะ”.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21:41 น.