ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'Kiss Me Doll' ผ้าพันคอดีไซน์เก๋...ไม่ซ้ำใคร!

  ไทยรัฐออนไลน์23 เม.ย. 2556 05:30 น.
  SHARE

  ปัจจุบัน “ผ้าพันคอ” นับว่ามีบทบาทอย่างนึงสำหรับผู้หญิง สามารถนำมาเติมเป็น แอ็คเซสเซอรี่ได้อย่างลงตัว จากผู้หญิงที่แต่งตัวธรรมดา สามารถเสริมบุคลิกด้วย “ผ้าพันคอ” สวยๆสักผืน เท่านี้ก็ส่งให้ดูเก๋ เปรี้ยว ชิค ได้อย่างง่ายดาย คำถามคือ แล้วผ้าพันคอ คุณสมบัติดังว่าอยู่ที่ไหน?....SME มีแวว วันนี้ ภูมิใจเสนอ  “Kiss Me Doll” ผ้าพันคอรับลองไม่มีใครเหมือน น่ารัก มีสไตล์ในแบบเฉพาะตัว

  จุดเริ่ม 'Kiss Me Doll'

  สิษฐ์ – พสิษฐ์ รัตน์จารุพงศ์ เจ้าของธุรกิจผ้าพันคอ “Kiss Me Doll” เผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า "ก่อนหน้านี้ “Kiss Me Doll” เป็นชื่อแบรนด์ตุ๊กตาผ้าผลิตเพื่อการส่งออกมาก่อน ต่อมาเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วก็มองว่างานที่เป็นแนวแฟชั่นน่าจะไปได้ดีกว่า โดยเฉพาะผ้าพันคอ คิดว่าน่าจะมีความเป็นไปได้ในธุรกิจมากที่สุดเพราะเรารู้ว่ากลุ่มลูกค้าเราคือใคร  ดังนั้นเราจึงเริ่มมุ่งหน้ามาทำธุรกิจผ้าพันคอแทนตุ๊กตาส่งออกอย่างจริงจัง โดยตอนนั้นเราเริ่มจากการทำเป็นธุรกิจเล็กๆ  แต่ปรากฏว่าผลตอบรับดีเกินคาด"


  เทคนิคออกแบบให้ชิคตรงใจ

  ความโดดเด่นของ “Kiss Me Doll” จะอยู่ที่โทนสี ลายการออกแบบ โดยจะออกแนวน่ารักๆ ส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจได้มาจากการเก็บข้อมูลความต้องการลูกค้า ว่าเขาต้องการผ้าพันคอแบบไหน ทางทีมออกแบบก็จะตอบโจทย์นี้ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

  แอคเซสเซอรี่ หรือของขวัญ แบบไหนก็โดน!

  ...“Kiss Me Doll” ถือเป็น แบรนด์ผ้าพันคอที่ออกแบบเอง โดยใช้ดีไซเนอร์จากฝีมือคนไทย และผลิตเองในประเทศไทย โดยคำนึงตั้งแต่การคัดสรร ลายผ้า ที่เหมาะกับผู้หญิงทุกสไตล์ ทั้งเปรี้ยว หวาน ชิค ทุกวัย ตั้งแต่เด็กถึงวัยคนทำงาน ต่อด้วย การเลือกใช้สี เราก็จะคำนึงถึงการใช้งาน ได้หลายๆ โอกาส และจะเลือกคัดสรรให้เหมาะกับการแต่งตัวของบุคลิกของคนแต่ละคน และสามารถนำมา Mix&Match ให้เข้ากับชุดได้ลายชุด นอกจากนี้ “Kiss Me Doll” คำนึงคุณภาพ วัตถุดิบ ลายที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน สามารถซื้อไปใช้เอง หรือนำไปเป็นของขวัญ ของฝาก ได้อย่างมีสไตล์ เพราะทาง “Kiss Me Doll” มีกล่องที่ดีไซน์เอง อย่างสวยงามประทับใจผู้รับแน่นอน


  ผ้านุ่ม...สั่งทอเป็นพิเศษ

   

  เจ้าของร้านเล่าต่อไปว่า "นอกจากลวดลาย สีสัน ที่ดีไซน์ขึ้นมาแบบเฉพาะตัวแล้วผ้าที่ใช้เราจะสั่งทอขึ้นมาเป็นพิเศษ ฉะนั้นผ้าชนิดนี้จะหาซื้อที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ Kiss Me Doll ที่เดียว โดยจุดเด่นของผ้าที่เราใช้คือ เหมาะกับอากาศบ้านเรา แม้แต่ฝีจักรที่เย็บยังต้องเนี้ยบ คือ เรายอมที่จะมีต้นทุนที่สูงขึ้น ทั้งนี้ก็เพื่อเราต้องการให้สินนค้าของเราเป็นสินค้าที่ดีที่สุด โดยราคาขายก็สมเหตุสมผล เริ่มตั้งแต่ 400-1,600 บาท/ผืน"

  ปัจจุบัน “Kiss Me Doll” แบ่งการขายออกเป็น 3 ส่วน 1. มีสาขาปัจจุบัน 8 สาขา ได้แก่ เอเชียทีค, BTS สยาม, BTS พารากอน, Union Mall, ตลาดนัดจตุจักร, Terminal 21, ห้าง Zen @Central World และ ปาลิโอ เขาใหญ่ 2.ขายตามงานแฟร์ต่างๆ อาทิ งาน BIG&BIH และงานบ้านและสวนแฟร์ 3. ธุรกิจขายผ่านออนไลน์ https://www.facebook.com/kissMeDollScarf?fref=ts, http://www.kissmedollscarf.com/ และ IG: Kissmedoll

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้