ข่าว
100 year

เปลือยใจ! หนุ่มฮอตมาแรง! 'เฟียต' เกรียนฟิคชั่น

ไทยรัฐออนไลน์23 เม.ย. 2556 16:16 น.
SHARE

ความหล่ออาจจะบกพร่องไปหน่อย แต่เติมเต็มด้วยความกวนและมีเสน่ห์เฉพาะตัว เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน ใครที่ได้ไปดูหนังเกรียนฟิคชั่น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "เก่งเกินตัว มีแววรุ่งอย่างแรง" น้องเฟียตเล่นเป็นไอ้ตี๋ได้โดน ได้เนียนสุดพลัง กลายเป็นขวัญใจวัยกรี๊ดไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียนเกรียนแล้ว 

เล่ามาหน่อยซิคะ ตอนเรียนมีอะไรเกรียนๆ ที่เคยทำบ้าง? "สมัยเรียนเหรอครับ ก็น่าจะถ่ายคลิปแกล้งเพื่อนเหมือนในหนังนั่นแหละครับ(ยิ้มกว้าง)"  อะไรๆ ที่ทำแล้วเฟี้ยวสุดฤทธิ์? "เฟี้ยวสุดเหรอฮะ ก็คงจะกระโดดลงจากตึกแล้วต่อยกำแพง(หัวเราะ)"  เหรอจ๊ะ แล้วไม่แขนขาหักเหรอเฟียต โดดลงจากตึกแบบนีี้? "ไม่ฮะ ก็หนีเรียนรีบกระโดดลงมาด้วยอะไรประมาณนี้"  โดดเรียนแบบนี้ คุณครูก็เลยต้องเชิญคุณพ่อคุณแม่มาที่โรงเรียนเลย? "ไม่รู้ครับ(ยิ้ม) ไม่เป็นไร"

วัยรุ่นช่างป่วนนัก เฟียตมีอะไรอยากจะบอกมั้ง? "ปัญหาเหรอครับ ก็น่าจะเป็นในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กนะครับ นักเลงคีย์บอร์ดก็ไม่อยากจะให้ไปพิมพ์อะไรที่ไม่ดีต่อเขา ถ้าเขาทำอะไรไม่ดีก็อย่าไปว่าเขา ก็แค่เป็นกำลังใจให้เขาก็พออย่างงี้ครับ อย่าไปว่าเขาเลย"  วางแผนเรื่องเรียนเอาไว้อย่างไรบ้าง? "อยากเข้าที่ มช.(มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) เป็นนักบริหารธุรกิจครับ(ยิ้มน่ารัก)".

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้