วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วันวัยแหกโค้ง! เกรียนฟิคชั่น

วันวัยแหกโค้ง! เกรียนฟิคชั่น

  • Share:

เป็นวัยรุ่นสุดแสนวุ่นวายนัก เป็นวัยโจ๋แลดูเหมือนจะเพลิดเพลินเจริญจิต แต่จริงๆ เป็นช่วงวัยแหกแหลก สุ่มเสี่ยงที่ชีวิตจะพังเละได้ง่ายๆ หากหลงเดินทางพลาดแค่นิ๊ดเดียว เนื่องเพราะยังขาดแคลนวัยวุฒิและคุณวุฒิ เกรียนฟิคชั่นกะเทาะปัญหาน้อยใหญ่ของวัยป่วนได้สุดแสบ ไล่เรียงตั้งแต่เรื่องขี้มดเล็กจ้อยไปจนถึงเรื่องใหญ่โต โอ้โห! มันมากกว่ากลุ้มนะโว้ย!

นักแสดงเกรียนฟิคชั่นมีเยอะ แต่เจ๊มะเดี่ยวจัดจ้านพอนะ แจกจ่ายเฉลี่ยบทได้อย่างน่าปลื้มปริ่ม ต้องชมดังๆ เหล่านักแสดงสุดซ่าส์ต่างทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างลื่นไหลและชวนชม โดยเฉพาะพวกหนุ่มน้อยเกรียนแตกรั่วแรง ที่พร้อมจะรุ่งพุ่งได้อย่างสบายโลด ไม่ได้หล่อจัดมากมาย แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์อันร้ายกาจ ขอเตือนไว้ก่อน!!! กุมหัวใจกินเด็กอย่าให้สั่นไหวระริกระรี้! ระวัง! จะตกหลุมรักหนุ่มก๊วนเกรียนนี้

บทหนังแข็งแรงพอสมควร ซ่อนปมคลี่คลายมีชั้นเชิง แทรกซึมสาระในความไร้สาระของพวกวัยป่วงได้ลงตัว การกำกับของเจ๊มะเดี่ยวศรีเลิกอวยไปได้เลย เพราะมันถูกทุกข้อ มากกว่าเป๊ะ! พิสูจน์จะจะได้อีกครั้งว่ามะเดี่ยวเป็นผู้กำกับที่มีทักษะเข้มข้น รู้จักเคี่ยวคั้นศักยภาพนักแสดงออกมาได้ถูกจังหวะ อนาคตมะเดี่ยวยังยาวไกล พร้อมสรรพที่จะทำหนังคุณภาพให้เราดูได้เสมอ ก็เจ๊เริดจุงเบยอ่ะ!

จะวัยรุ่นหรือวัยแย้มฝาโลง ล้วนมีเรื่องราวที่ต้องสะสางแก้กันไป ก็ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่มันก็ไม่ยากหรอกที่จะบริหารจัดการ ทางเลือกของชีวิตมีเสมอสำหรับคนที่รักดี หน้าหนังมันคือหนังวัยรุ่นสุดจี๊ดระเบิด แต่เกรียนฟิคชั่นคือหนังสำหรับผู้ใหญ่ ที่ต้องเร่งร่วมมือกันสร้างสังคมอุดมปัญญา เสริมภูมิคุ้มกันให้กับวัยรุ่นที่จะเติบใหญ่ไปเป็นอนาคตของชาติ

ใครเกิดทันหนังกลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ส่งเสียงกรี๊ดย้อนยุคหน่อย นานแล้วนะที่ไม่ได้ดูหนังวัยรุ่นที่ใช่! ชอบ! จนต้องแชร์! กระทืบไลค์ให้หนักๆ ไปเลย เกรียนฟิคชั่นเป็นหนังวัยรุ่นที่ดูสนุกโคตร สามคำบอกจากใจสวยๆเลยว่า "ต้องไปดู".

IG : kongugrit

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้