ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดยื้อ! พ่อเผย น้องเอย สิ้นใจแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์17 เม.ย. 2556 10:23 น.
SHARE

สุดยื้อ! พ่อเผย น้องเอย ที่ถูกครูลืมทิ้งในรถตู้สิ้นใจแล้ว รับสุดเสียใจ ขณะที่บรรดาแฟนเพจ ที่ติดตามอาการของน้องเอย ต่างแสดงความอาลัยในความสูญเสียของครอบครัว ทองภู่...

วันนี้ (17 เม.ย.56) นายเอกชัย ทองภู่ บิดา ด.ญ.มนัสนันท์ ทองภู่ อายุ 3 ขวบ นักเรียนชั้นเตรียมอนุบาล 1 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน จ.สมุทรปราการ ที่ถูกครูลืมทิ้งไว้ในรถตู้โรงเรียนหลายชั่วโมง จนเกิดอาการช็อกหมดสติ อาการสาหัส จนต้องเข้าพักรักษาตัวในห้องไอซียู รพ.กรุงเทพ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ที่ผ่านมา เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เวลาประมาณ 09.00 น. น้องเอย ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้น คงต้องรอให้คณะแพทย์ รพ.กรุงเทพ แถลงอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันนี้

ทั้งนี้ ส่วนตัวรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ที่ต้องสูญเสียลูกที่เป็นที่รักไป โดยขณะนี้ตนเองได้โพสต์ข้อความ ขอให้น้องเอยหลับให้สบายนะลูก เพื่อแจ้งให้บรรดาแฟนเพจน้องเอย ที่เฝ้าติดตามอาการน้องเอยผ่านเฟซบุ๊กของตนเอง ได้รับทราบแล้ว

ส่วนจะมีการดำเนินการกับเจ้าของโรงเรียนหรือไม่นั้น คงต้องว่ากันไปตามกฎหมาย ส่วนการจัดงานศพให้น้องเอยนั้น เบื้องต้นคงต้องปรึกษากับบรรดาญาติๆ ก่อน อย่างไรก็ดี คิดว่าคงจะมีการตั้งสวดอภิธรรมที่วัดใกล้ๆ บ้านของตนเอง

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 19 มกราคม 2564 เวลา 19:06 น.