'ริต้า' แพลนควง 'ขันเงิน' บินเยี่ยมพ่อที่เดนมาร์กกลางปี

ข่าว

  'ริต้า' แพลนควง 'ขันเงิน' บินเยี่ยมพ่อที่เดนมาร์กกลางปี

  ไทยรัฐออนไลน์

   8 เม.ย. 2556 15:02 น.

   ริต้า-ศรีริต้า เผยเตรียมควงขันเงิน ไทยเทเนี่ยม บินเยี่ยมคุณพ่อของตนที่ประเทศเดนมาร์กกลางปีนี้ ปัดควงฝ่ายชายไปเพื่อแนะนำตัว ย้ำยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน เผยอาการป่วยคุณพ่อทรงตัว-มีความสุขที่ได้กลับบ้านไปอยู่ใกล้ครอบครัว...

   อีกหนึ่งคู่หวานที่ถูกจับตามองว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ก็ต้องรวมชื่อของนางเอกสาวลูกครึ่งวิก 3 ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น และนักร้องหนุ่มวงไทยเทเนี่ยม ขันเงิน เนื้อนวล ยิ่งล่าสุดหนุ่มขันก็ออกปากว่าอยากจะไปไหว้คุณพ่อของสาวริต้าที่ประเทศเดนมาร์ก งานนี้บรรดาแฟนๆ เลยจับตามองว่าถ้าหนุ่มขันได้ไปเจอคุณพ่อของริต้าครั้งนี้ถือเป็นการพาไปแนะนำตัวเลยรึเปล่า นักข่าวเลยไม่พลาดถามสาวริต้าถึงเรื่องนี้ในงาน "40th Anniversary Celebration" ณ Parc Paragon สยามพารากอน

    

   เห็นขันเงินบอกว่าอยากจะไปไหว้พ่อเราที่เดนมาร์ก? "ต้องรอให้ว่างพร้อมกันค่ะ ตัวริต้าเองก็มีถ่ายละครอยู่ ตัวเขาเองก็มีคอนเสิร์ตตลอด หาเวลาทานข้าวด้วยกันยังแทบจะไม่มีเวลาเลยค่ะ ก็พูดกันไว้ว่าจะไปเดนมาร์กช่วงกลางปีเพราะว่าริต้าต้องไปเยี่ยมคุณพ่ออยู่แล้วค่ะ คุณพ่อริต้าป่วยอยู่ค่ะ คือริต้าต้องไปเยี่ยมครอบครัวทุกๆ ปีแล้วเขาก็อยากไปด้วย แต่สุดท้ายก็ต้องเลื่อนไปก่อน ก็คงไปซัก 2 อาทิตย์ค่ะ" อาการคุณพ่อเป็นยังไงบ้าง? "อาการก็เรื่อยๆ ค่ะ ทรงตัว คือเขาดีใจค่ะ ตอนนี้เขามีความสุขที่ได้กลับเดนมาร์กเพราะเขาอยู่เมืองไทยถึง 30 ปี พอได้กลับไปเดนมาร์กได้อยู่ใกล้ๆ ครอบครัว เขาก็เลยมีความสุข" ถือว่าเป็นการพาไปแนะนำตัวเลยหรือเปล่า? "เขารู้จักกันแล้วค่ะ เคยเจอกันอยู่แล้ว คุณพ่อเขาเป็นคนน่ารักมากๆ ค่ะ ใครได้เจอเขาก็จะรักเพราะคุณพ่อเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ คุณพ่อก็ไม่ได้พูดอะไรกับขันมากค่ะ เขาเข้าไปพูดว่าดูแลลูกเขาดีๆ นะ ก็เหมือนล้อเล่นกันมากกว่า (ยิ้ม)"

   เราอยู่ไทยแบบนี้คุณพ่อคอยถามเราไหม? "เขาก็ถามตลอดอยู่แล้วค่ะว่ามีความสุขไหม แฮปปี้ดีไหม" ไปหารอบนี้จะมีข่าวดีเลยไหม? "ยังค่ะ คือเร็วๆ นี้ไม่มีแน่นอนค่ะ" ได้บอกที่บ้านไหมว่าสงกรานต์ปีนี้เราต้องเลื่อนไปก่อน? "ยังไงริต้าก็ต้องหาเวลาไปอยู่ดีค่ะ ก็พยายามเคลียร์งานให้เสร็จก่อนค่ะ" คบกันมาได้พักใหญ่ๆ แล้ว เริ่มคิดถึงอนาคตบ้างหรือยัง? "ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ คือเราคบกันเหมือนเพื่อนมากกว่าค่ะ เรื่องแบบนี้เราก็เลยยังไม่ได้คิดค่ะ ต่างคนก็ต่างยุ่งกับงาน ยังไงก็ขอลุยงานก่อนดีกว่า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปค่ะ" แสดงว่าคบกันนี่แฮปปี้มาก? "แฮปปี้ดีค่ะ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 22:47 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์