ข่าว
100 year

'ชาคริต' ส่งเพื่อน 'เชฟปุ้ม' ท้าชิง 'เชฟไก่' เปิดศึกขนมหวาน

ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2556 15:34 น.
SHARE

รายการ "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" พุธนี้ ทางช่อง 7 ชาคริต แย้มนาม ส่งเพื่อนเชฟขนมหวาน เชฟปุ้ม-ไปรมา ประชันฝีมือกับ เชฟไก่-ธนัญญา เชฟกระทะเหล็กขนมหวาน พร้อมโชว์ฝีมือทำเมนู "แพนเค้กตะลุยป่ามหัศจรรย์"...

เห็นทีครั้งนี้เวที "เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" พุธนี้ จะร้อนเป็นไฟ เมื่อพิธีกรประจำรายการ ชาคริต แย้มนาม เกิดสนุกไม่ง้อประธานสรรหา ขอส่งเพื่อนเชฟขนมหวาน เชฟปุ้ม-ไปรมา ศุขเสงี่ยม จบด้านการทำขนมหวานจากสถาบันชื่อดังที่นิวยอร์ก เจาะจงมาลงสนามแข่งขัน ประชันฝีมือด้านขนมหวานกับ เชฟไก่-ธนัญญา เชฟกระทะเหล็กอาหารหวานโดยเฉพาะ ศึกแห่งศักดิ์ศรีของลูกผู้หญิงในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

 

เรียกว่านอกจากจะทำหน้าที่พิธีกรประจำรายการแล้ว คราวนี้ชาคริตอาสาทำหน้าที่เป็น "ป๋าดัน" ส่งเพื่อนเชฟตบเท้าท้าชิงขนมหวาน แต่ถึงแม้จะเป็นเพื่อน แต่ก่อนจะลงสนามแข่ง ก็ต้องผ่านบททดสอบเพื่อโชว์เมนูพิเศษเพื่อการันตีฝีมือเป็นด่านแรกด้วย "กลุ่มนักชิมปริศนา" จากน้องๆ หุ่นจ้ำม่ำที่ออกมาโชว์ลีลาท่าเต้นในเพลง "อ้วน" จากวงไทรอัมพ์ คิงดอม อย่างน่าเอ็นดู เพื่อให้เชฟทำอาหารตอบโจทย์ "ขนมหวานที่ทานแล้วไม่อ้วน!!!"

หลังได้โจทย์เชฟปุ้มจึงเลือกวัตถุดิบ "ผลไม้" และ "โยเกิร์ต" ผสมผสานนั่นนิดนี่หน่อยอย่างคล่องแคล่ว จนกลายเป็นเมนูพิเศษที่ชื่อว่า "แพนเค้กตะลุยป่ามหัศจรรย์" ที่นอกจากจะเอร็ดอร่อยถูกใจบรรดานักชิมปริศนาร่างจ้ำม่ำทั้งกลุ่มแล้ว ยังถูกใจสาว เฟิร์น ม๊กจ๊ก ก็ตรงที่ทานแล้วไม่อ้วนนี่แหละ

และก่อนที่จะลงสนาม เชฟปุ้ม ยังฝากประโยคเด็ดไปถึง เชฟไก่ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ว่า "ความนุ่มนิ่มของเชฟไก่ อาจทำให้พ่ายแพ้ก็เป็นได้" มั่นใจขนาดนี้เชฟกระทะเหล็กประจำรายการคงเกิดอาหารหนาวอย่างแน่นอน ศึกแห่งขนมหวานครั้งนี้ เชฟไก่ จะเอาอยู่หรือไม่ หรือ เชฟปุ้ม จะได้ใจกรรมการ ติดตามชมได้ในรายการ"เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย" พุธที่ 3 เม.ย.นี้ 5 ทุ่ม ทางช่อง 7 สี.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้