ไลฟ์สไตล์
100 year

'ไทยรัฐ'คว้าเว็บข่าวยอดนิยม 'ไนน์ ฟีเวอร์ อวอร์ด' ละคร'แรงเงา'เข้าวิน

ไทยรัฐออนไลน์
25 มี.ค. 2556 21:20 น.
SHARE

ไทยรัฐออนไลน์ คว้าเว็บข่าวยอดนิยม The Nine Fever Award ครั้งที่ 1 ขณะที่ 'แรงเงา' ซิวละครยอดนิยม ด้าน 'ธัญญ่า' ได้ตัวละครที่มีคนพูดถึงมากที่สุด และ 'หมาก-ปริญ' นักแสดงยอดนิยม ...

ศูนย์การค้า The Nine Center พระราม 9 ในเครือ MBK จัดงานมอบรางวัล The Nine Fever Award ครั้งที่ 1 เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ และสร้างเสริมกำลังใจในการทำงานของบุคคลและองค์กรต่างๆ ที่มีผลงานโดดเด่นในช่วงปีที่ผ่านมา โดยทำการสำรวจความนิยมจากประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ ทั้งภายในศูนย์การค้า ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ


สำหรับเว็บไซต์ข่าวยอดนิยม (Online Fever) เป็นของ ไทยรัฐ ออนไลน์ ส่วนรายการทีวีที่ได้รับความนิยมสูงสุด (T.V.Program Fever) ได้แก่ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ และนิตยสารที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 (Magazine Fever) ได้แก่ นิตยสารทีวีพูล

 

นักกีฬาที่มีผลงานโดดเด่น และสร้างชื่อในระดับนานาชาติ (Sport Guy Fever) ได้แก่ สมบัติ บัญชาเมฆ หรือ บัวขาว ส่วนนางแบบที่มีผลงานเด่น และได้รับความนิยมในระดับสากล (Model Fever) ได้แก่ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์ และนางงามที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด (Beauty Queen Fever) ได้แก่ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล


ละครทีวียอดนิยม และทอล์กออฟเดอะทาวน์ (Drama Fever) ได้แก่ แรงเงา ส่วนนักแสดงที่สวมบทบาทตัวละครที่มีคนพูดถึงมากที่สุด (Drama Queen Fever) ได้แก่ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล บุคคลที่มีผลงานสู่สาธารณะมากที่สุด (Hot Star Fever) ได้แก่ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และสาวประเภทสองที่ได้รับความนิยม (Miss Queen Fever) ได้แก่ น้องปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ ขณะที่นักแสดงยอดนิยม (Superstar Fever) ได้แก่ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และพิธีกรที่มีผู้นึกถึงมากที่สุด ได้แก่ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ด้านผู้บริหาร เจ้าของกิจการที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด (CEO Fever) ได้แก่ คุณพรรณทิภา สกุลไชย หรือ ติ๋ม ทีวีพูล ขณะที่บุคคลที่ได้รับความนิยมสูงสุด (Top Fever) ได้แก่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 10:12 น.