ไลฟ์สไตล์
100 year

'พิงกี้' ปลื้มเล่นหนังอินเดียแต่หวั่นอุปสรรคภาษา-อุบค่าตัว8หลัก

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2556 16:35 น.
SHARE

พิงกี้-สาวิกา ปลื้มโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์อินเดียอีกครั้ง รับหวั่นมีอุปสรรคมากด้านภาษา เผยเตรียมถ่ายทำในหลายประเทศ เชื่อคนไทยมีโอกาสได้เห็น อุบตอบค่าตัว 8 หลัก-บอกเป็นประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้...

เคยไปร่วมเล่นภาพยนตร์ในประเทศอินเดียมาแล้วสำหรับนางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ล่าสุดนางเอกดังก็มีโอกาสกลับไปร่วมงานที่ประเทศอินเดียอีกครั้งกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซึ่งจะเดินทางไปทำงานในวันที่ 21 ก.พ. ที่จะถึงนี้ แถมว่ากันว่างานนี้สาวพิงกี้ได้ค่าตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้นับร้อยล้านบาทเลยทีเดียว พอนักข่าวได้เจอสาวพิงกี้ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ "จันดารา ปัจฉิมบท" ณ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้โอกาสสอบถามถึงเรื่องนี้

ข่าวแนะนำ

โดยพิงกี้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า "วันที่ 21 ก.พ.นี้ไปแล้วค่ะ ตอนนี้ที่อินเดียก็ลงข่าวเกี่ยวกับเราเยอะ ในสื่อหนังสือพิมพ์แล้วก็ทีวี ว่าเราเป็นนักแสดงคนไทยคนหนึ่ง เป็นครั้งแรกที่มีนักแสดงไทยในบอลลีวู้ด ตอนนี้เตรียมตัวพยายามฟิตตัวเอง อย่างเรื่องภาษาก็มีอุปสรรคมาก ก็คงใช้วิธีเดิมคือไปท่องจำตรงนั้นเลย" วันที่ 21 ก.พ ไปทำอะไรบ้าง? "อาทิตย์แรกก็คงไปดูเรื่องภาษาก่อน แล้วก็มีการถ่ายภาพ หลังจากนั้น 2 อาทิตย์ก็คงมีการถ่ายทำ ก็คงไม่ได้เห็นอีกนานมาก" ไปนานแค่ไหน? "ไป 2-3 เดือนค่ะ แล้วก็กลับมา แล้วก็ไปอเมริกาเพื่อถ่ายเรื่องนี้ค่ะ"

จริงมั้ยค่าตัวร้อยล้าน? "ไม่ถึงแค่ครึ่งเดียวค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่ค่ะ ล้อเล่น สิบล้านมั้ย ก็ไม่บอกดีกว่า เขินค่ะ" ฝากบอกอะไรแฟนๆ บ้าง? "ก็ขอกำลังใจให้หนูด้วย หนูต้องมีแรงฮึดมากในการทำงาน เพราะมันค่อนข้างจะยาก" คนไทยจะได้เห็นมั้ย? "คงได้เห็นแหละ เพราะเค้าตั้งใจทำให้มันยิ่งใหญ่ไปถ่ายหลายประเทศด้วย คงจะมาขายประเทศเราด้วย" เตรียมตัวยังไง? "ก็เตรียมทั้งภาษาอังกฤษและภาษาอินเดียให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนการแสดงไม่ได้เตรียมตัวอะไรนอกจากเตรียมใจ"

หนังแนวไหน? "เป็นแนวโรแมนติกค่ะ เป็นนางเอกเลยค่ะ ไม่มีโชว์เซ็กซี่เลยค่ะ เป็นแนวน่ารัก ไม่มีโชว์หน้าท้อง ตามหาฝันตามหารัก เลิฟซีนก็ไม่มี แต่มีเต้น" กลัวมีปัญหาเหมือนคนอื่นที่ไปมั้ย? "ไม่มีปัญหาแน่นอนค่ะ เราก็ทำอะไรให้มันเรียบร้อย" ค่าตัวต้องสูงมากเลยใช่มั้ย? "ก็ระดับนึงค่ะ คิดว่าได้ประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้ดีกว่า ถามว่า  8 หลักมั้ย ก็ได้ในระดับนึงค่ะ ภาคภูมิใจ ก็โอเค" ภูมิใจมั้ยที่ได้โกอินเตอร์? "ถ้าได้เห็นผลงานตัวเองอยู่ที่นู่นก็ภูมิใจแล้วค่ะ เราเป็นคนแรกที่ไปบอลลีวู้ด ทางตอนใต้ก็ดีใจค่ะ" .

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 14:54 น.