สมาชิกวง 'AKB48' ร่ำไห้โกนหัวขอโทษ ละเมิดกฎ 'ออกเดทกับหนุ่ม'

ข่าว

  สมาชิกวง 'AKB48' ร่ำไห้โกนหัวขอโทษ ละเมิดกฎ 'ออกเดทกับหนุ่ม'

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ก.พ. 2556 02:15 น.

   หนึ่งในสมาชิกวง AKB48 โกนหัวขอโทษผ่านยูทูบ หลังละเมิดกฎห้ามออกเดทกับหนุ่ม ทำให้ภาพลักษณ์เสื่อมเสีย...

   สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 1 ก.พ.2556 ว่า นักร้องสาว มินามิ มิเนกิชิ หรือ มี่จัง ไอดอลวัย 20 ปี สาวสมาชิกวงดนตรีหญิงล้วน “AKB48” หรือ เอเคบีโนะยาโบ หรือ เอเคบีโฟร์ตี้เอจ จากญี่ปุ่น โกนศีรษะร่ำไห้ผ่านเว็บไซต์ยูทูบ ขออภัยต่อความผิดพลาด หลังละเมิดข้อตกลงของวง “ห้ามมีนัดกับผู้ชาย” กรณีที่เธอถูกนิตยสารฉบับหนึ่งแฉภาพเธอพักค้างคืนกับอารัน ชิราฮามา วัย 19 ปี นักร้องหนุ่มวง Generation วงดนตรีรุ่นน้องของวง เอ็กไซล์ (EXILE) โดยทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันในละครเวทีที่มีสมาชิก AKB คนอื่นๆ ร่วมด้วยตั้งแต่เมื่อ 2 ปีก่อนที่ ทั้งนี้ปาปารัซซี่ของนิตยสารก็อสซิป ชูกัง บุนชุน ที่ญี่ปุ่น พบทั้ง 2 คนอยู่ด้วยกันที่อพาร์ตเมนต์ของฝ่ายชาย ในกลางดึกของคืนวันที่ 17 ม.ค.2556 ที่ผ่านมา เรื่องนี้ส่งผลเสื่อมเสียถึงภาพลักษณ์ของวงดนตรีหญิงล้วน ซึ่งติดกลุ่มประสบความสำเร็จมากที่สุดวงหนึ่งของโลก

   คลิปขอโทษของ มินามิ มิเนกิชิ


   ทั้งนี้ มิเนกิชิ ซึ่งก่อนหน้านี้ไว้ผมยาวสลวย ระบุว่าเธอเสียใจ แต่ก็อยากอยู่ร่วมวงดนตรีนี้ต่อไป ขณะที่ด้าน ผู้จัดการโรงละคร AKB48 โทงาซากิ โทโมโนบุ ได้รับทราบและได้มีการลงโทษ กรณีความผิดของมิเนกิชิ ด้วยการลดขั้นเธอจากสมาชิกรุ่น 1 ของ AKB48 ลงไปเป็น เค็งคิวเซย์ (เด็กฝึกหัด) ของ AKB ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 2013

   หลังจากที่เกิดข่าวกรณีการลงโทษสมาชิก AKB48 มิเนเกชิ มินามิ ที่ละเมิดกฎเหล็กของวงไอดอลหญิงด้วยการมีนัดเดทกับฝ่ายชาย เป็นผลให้ถูกลดชั้นการเป็นสมาชิก รุ่นที่ 1 ลงมาเป็น เค็งคิวเซย์ ที่มีผลเริ่มในวันที่ 1 ก.พ.2556 ที่ผ่านมา โพรไฟล์ประจำตัวสมาชิกวงก็ถูกย้ายลงมาเป็นที่เรียบร้อย.

   รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จาก
   http://overtime.exteen.com/#ixzz2JfdaNno4

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท
   03:13

   เจ้าของฟาร์ม ยัน หมู กก. 60 บาทจริง แต่มีสัญญาผูกมัดกับบริษัท

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 12:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์