ช็อก!! ปิดคลื่น 'ฮอตเวฟ' ดีเจอ้อยทวีต 'ด้วยเหตุผลทางธุรกิจ'

ข่าว

  ช็อก!! ปิดคลื่น 'ฮอตเวฟ' ดีเจอ้อยทวีต 'ด้วยเหตุผลทางธุรกิจ'

  ไทยรัฐออนไลน์

   31 ธ.ค. 2555 10:00 น.

   ช็อก!! ส่งท้ายปี 55 ดีเจอ้อย-นภาพร ทวีต "บ๊ายบาย hot wave. คลื่นวิทยุแรกในชีวิต ช่วงที่จัดครั้งแรกคือ ตี 1-ตี 3 อีเมล์ที่ใช้ในวันนี้ยังเป็น napa915 อยู่เลย"...

   ช็อกวงการวิทยุอีกระลอกส่งท้ายปี 2555 โดยเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. ดีเจอ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล ดีเจประจำคลื่นกรีนเวฟ 106.5 FM ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัว ว่า "บ๊ายบาย hot wave. คลื่นวิทยุแรกในชีวิต ช่วงที่จัดครั้งแรกคือ ตี 1-ตี 3 อีเมล์ที่ใช้ในวันนี้ยังเป็น napa915 อยู่เลย"


   ซึ่งภายหลังที่ทวีตข้อความออกไปนั้น ส่งผลให้บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความเห็นถามถึงเหตุผลของการปิดตัวคลื่นฮอตเวฟ 91.5 ในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก โดยดีเจอ้อยได้ทวีตข้อความตอบกลับว่า "เราได้ทำการคืนคลื่นด้วยเหตุทางธุรกิจหลายอย่าง และในวันนี้คลื่นฮอตเวฟ 91.5 จะปิดคลื่นลงหลังจากที่ดำเนินมากว่า 20 ปี ส่วนตัวเองยังคงจัดรายการที่คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เหมือนเดิม ส่วนคลื่นวิทยุอื่นๆ ที่อยู่ในเครือเอไทม์จะเหลือเพียง Chill 98, EFM 94 และ GREEN WAVE 106.5"

   ขณะที่ทวิตเตอร์ส่วนตัวของ ดีเจฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ผู้บริหารเอ ไทม์ มีเดีย ได้มีชาวเน็ตเข้ามาสอบถามถึงเหตุผลของการปิดคลื่นฮอตเวฟ 91.5 อย่างมาก โดยดีเจฉอด ทวีตข้อความกลับว่า "ไม่เศร้าหรอกค่ะถ้าเราได้ตัดสินใจดีที่สุดแล้ว", "การที่จะตัดสินใจเลิกหรือทำต่อเป็นเหตุผลของแต่ละคลื่นไม่ใช่การเลือกคลื่นใดคลื่นหนึ่งจ้ะ ไม่มีใครอยากเอาครอบครัวของหนูไปถ้าไม่มีเหตุผลเพียงพอ หนูอาจจะยังไม่เข้าใจแต่ก็ขอให้รู้ว่าทุกคนต้องทำในสิ่งที่ดีที่สุดที่เรารับผิดชอบอยู่จ้ะ"

   ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ทวีตข้อความสอบถามดีเจฉอดถึงสาเหตุของการปิดคลื่นฮอตเวฟในครั้งนี้ โดยเมื่อถามว่าในส่วนของดีเจจากคลื่นฮอต 915 จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายหรือไม่นั้น ดีเจฉอด ทวีตกลับว่า "ดีเจเกือบทุกคนยังอยู่ที่คลื่นอีก3คลื่น ยกเว้นบางคนที่มีปัญหาเรื่องคิว หรือไม่อยู่เองเนื่องจากต้องไปทำงานอื่นบ้าน" เมื่อถามว่าสาเหตุที่ต้องเลือกปิดคลื่นฮอตเวฟเพราะค่าเช่าที่แพงขึ้นใช่หรือไม่นั้น ดีเจฉอด ทวีตกลับว่า "มีปัญหาหลายอย่างไม่ใช่ค่าเช่าอย่างเดียว" เมื่อถามว่าจะมีคลื่นใหม่หรือไม่นั้น ดีเจฉอด ทวีตกลับว่า "มี 3 คลื่นค่ะแต่จะมีอะไรเพิ่มอีกไหมต้องรอดูไปก่อน."

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 01:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์