ไม่ได้หนีข่าวเต้าหลุด 'ซาร่า มาลากุล' ติดถ่ายหนังยาว 4 เรื่อง

ข่าว

  ไม่ได้หนีข่าวเต้าหลุด 'ซาร่า มาลากุล' ติดถ่ายหนังยาว 4 เรื่อง

  ไทยรัฐออนไลน์

   12 ธ.ค. 2555 16:19 น.

   เลิกฮือฮากันไปแล้ว กับเต้าเด้งสุดตะลึงของ ซาร่า มาลากุล เลน ในภาพยนตร์เรื่อง 12 12 12 แต่ก็น่าจะตกใจอยู่ เพราะซาร่าถือเป็นดาราที่รักษาภาพลักษณ์มาอย่างดีตั้งแต่เข้าวงการมา ถึงเวลาที่น่าจะร่วมยินดีกับว่าที่นักแสดงอนาคตไกล เพราะตอนนี้ซาร่ามีแววรุ่งอย่างแรง ล่าสุดแหล่งข่าวคนสนิทของซาร่าอ้างว่า ซาร่าไม่ได้หนีข่าวฉาวภาพหลุดเต้าทะลักแต่อย่างใด ตอนแรกซาร่ามีกำหนดจะกลับไทยในช่วงปลายปีนี้ แต่ปรากฏว่ามีหนังติดต่อเข้ามาอีกถึง 4 เรื่อง โดยมีหนัง 2 เรื่องที่เปิดเผยได้ ตอนนี้คือเรื่อง Raggedy Anne และ Pretty Perfect

   คิวแน่นจังจึงต้องเลื่อนเวลากลับไทยอย่างไม่มีกำหนด โดยคาดว่าหลังปีใหม่ซาร่าน่าจะบินกลับมาที่ไทยบ้างเพื่อรับงานโน่น นั่น นี่ โดยออร์กาไนซ์บางรายได้จองตัวซาร่าเอาไว้แต่เนิ่นๆ แล้วเพื่อจะนำมาปั่นกระแสต่อ สำหรับคอหนังแล้วการโป๊บ้างเพื่อเล่นหนังให้เข้าถึงบทบาทที่ได้รับ ถือเป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ เพราะซุปตาร์ตัวแม่ของฮอลลีวูดหลายๆ คนก็เปลือยกันสนั่นทุ่มเทไม่อั้น เพื่อให้ได้การแสดงที่โดน ถึงแม้หนังเรื่อง 12 12 12 จะไม่ใช่หนังฟอร์มใหญ่ ไม่มีดาราเด่น แต่ก็น่าจะเป็นบันไดต่อไปให้ซาร่าได้รับบทดีๆ ได้เล่นกับเหล่าดาราดัง และน่าจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับผู้กำกับดังๆ ได้ต่อไป.

    

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   คลิปแรกมาแล้ว "น้องยอร์ช" โชว์พูดเกาหลีสำเนียงสุดเป๊ะ
   03:01

   คลิปแรกมาแล้ว "น้องยอร์ช" โชว์พูดเกาหลีสำเนียงสุดเป๊ะ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 12:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์