อึ้ง!ภาพหลุดหนังฮอลลีวูด'ซาร่า มาลากุล'เปลือยอกหรา

ข่าว

  อึ้ง!ภาพหลุดหนังฮอลลีวูด'ซาร่า มาลากุล'เปลือยอกหรา

  ไทยรัฐออนไลน์

   10 ธ.ค. 2555 01:30 น.

   อึ้ง! เว็บนอกเผยภาพฉากหวิว "ซาร่า มาลากุล" เปลือยอก-ถูกข่มขืน จากภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง 12-12-12 ...

   เว็บไซต์ http://celeb12.com/ เผยแพร่ภาพ และข้อความเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ที่มีนักแสดงสาวชาวไทย "ซาร่า มาลากุล ณ อยุธยา" หรือ "ซาร่า มาลากุล เลน" ร่วมแสดงด้วย

   โดยเว็บไซต์ดังกล่าวระบุว่า "ซาร่า" เป็นนักแสดงที่มีหน้าตาและเรือนร่างที่งดงาม ซึ่งภาพลักษณ์ที่ปรากฏอาจดูเป็นบุคคลที่เงียบขรึม ไม่ค่อยปรากฏเป็นข่าว แต่จะมีการปรากฏตัวในฐานะนางแบบในนิตยสารบ้างเท่านั้น ส่วนภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ที่ติดตามผลงานจำนวนมาก โดยเฉพาะแฟนคลับกลุ่มผู้ชาย เนื่องจากภาพยนตร์ดังกล่าวมีฉากเปลือยอกปรากฏอยู่ด้วย"

   อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 จะเข้าฉายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ โดยเป็นภาพยนตร์แนวฆาตกรรมสยองขวัญ มี Jesus Guevera, Carl Doleson, Steve Hanks และ Sara Malakul Lane แสดงนำ

   ขณะที่ความเคลื่อนไหวโลกออนไลน์ภายหลังข่าวดังกล่าวเป็นที่กล่าวถึง พบว่าเริ่มมีการเผยแพร่คลิปที่อ้างว่าหลุดจากภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 ทั้งในเว็บไซต์ต่างๆ ของประเทศไทย และในเว็บไซต์ต่างประเทศ โดยคลิปดังกล่าวมีความยาว 05.03 นาที ซึ่งตัดมาเฉพาะช่วงที่มีภาพวาบหวิวและฉากถูกข่มขืนปรากฏเท่านั้น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   คลิปแรกมาแล้ว "น้องยอร์ช" โชว์พูดเกาหลีสำเนียงสุดเป๊ะ
   03:01

   คลิปแรกมาแล้ว "น้องยอร์ช" โชว์พูดเกาหลีสำเนียงสุดเป๊ะ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 01:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์