ตร.ทองหล่อ ให้ประกัน'อดีตมกุฎราชกุมารปาราสแห่งเนปาล'แล้ว

ข่าว

  ตร.ทองหล่อ ให้ประกัน'อดีตมกุฎราชกุมารปาราสแห่งเนปาล'แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   5 ธ.ค. 2555 00:40 น.

   อดีตมกุฎราชกุมารปาราสแห่งเนปาล ได้รับการประกันตัวจาก สน.ทองหล่อแล้ว หลังวางเงินสด 6แสน2หมื่นบาทเป็นประกัน...

   จากกรณีที่ พ.ต.ต. จักร จุลกะรัตน์ สารวัตรสืบสวนสอบสวน สน.ทองหล่อ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เดินทางไปยังท่าอากาศยานดอนเมืองเพื่อรับตัวนายปาราส เบอ บิคแรม ซาร์ อายุ 41 ปี ชาวเนปาล หรือ อดีตมกุฎราชกุมารปาราส วีรวิกรมศาหเทวะ พระโอรสในสมเด็จพระราชาธิบดีชญาเนนทราวีรวิกรมศาหเทวะ พระมหากษัตริย์พระองค์สุดท้ายแห่งราชอาณาจักรเนปาล ในราชวงศ์ศาห์  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 5 ธ.ค.2555 ที่ผ่านมา โดยที่ก่อนหน้านี้ อดีตมกุฎราชกุมารปาราส ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.ภูเก็ต จับกุมข้อหามียาเสพติด(กัญชา)ไว้ในครอบครอง ทั้งนี้เพื่ออายัดตัวมาดำเนินคดีข้อหาทำให้เสียทรัพย์ต่อ เนื่องจากมีผู้แจ้งความเอาผิดไว้จากกรณีที่ อดีตมกุฎราชกุมารปาราส เคยเปิดห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งย่านถนนสุขุมวิท แล้วทำทรัพย์สินเสียหาย ก่อนหลบหนีไปโดยไม่มีการแจ้งเรื่องให้เจ้าหน้าที่โรงแรงทราบ

   ล่าสุดเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 5 ธ.ค. พ.ต.อ.ชุมพล พุ่มพวง ผกก.สน.ทองหล่อได้อนุมัติการประกันตัว อดีตมกุฎราชกุมารปาราส แล้วหลังนางสาวกรรณิกา ไชยสาร แฟนสาวของ นายปาราส ได้ใช้เงินสด จำนวน 620,000 บาท มาเป็นหลักประกัน โดยนางสาวกรรณิการ กล่าวว่าจะเดินทางไปเปิดโรงแรมเซ็นทาร่าแกรนด์ย่านราชประสงค์โดยมีเวลาที่จะเคลียร์เรื่องค่าเสียหายถึงวันที่ 18 ธ.ค. นี้ แต่คาดว่าจะรีบทำให้เสร็จก่อนเพื่อความสบายใจ ส่วนนายปาราสหลังได้รับอิสระภาพ มีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส แล้วโผเข้ากอดแฟนสาวก่อนยกมือไหว้ตำรวจและร่ำลาทุกคน ด้วยหน้าตาเบิกบาน จากนั้นอดีตมกุฎราชกุมารปาราสและแฟนสาวได้นั่งรถแท็กซี่กลับออกไป โดยปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์นักข่าว แต่บอกสั้นๆว่า ตำรวจให้บริการดี.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 20:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์