สู่สุคติ 'เอ๋-พัชรา' แฟนเพลงร่วมงานฌาปนกิจศพนับพัน

ข่าว

  สู่สุคติ 'เอ๋-พัชรา' แฟนเพลงร่วมงานฌาปนกิจศพนับพัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   11 พ.ย. 2555 22:24 น.

   เผาแล้ว "เอ๋-พัชรา แวงวรรณ" อดีตนักร้องนำวงดิโอเวชั่น ท่ามกลางพ่อแม่ ญาติพี่น้อง และแฟนเพลงร่วมงานนับพันด้วยความโศกเศร้า อาลัย...

   เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานที่วัดสายไหม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้มีพิธีฌาปนกิจศพ เอ๋-พัชรา แวงวรรณ อดีตนักร้องนำวงดิโอเวชั่น โดยมีนายโกศล แวงวรรณ และนางศรีสุดารัตน์ พ่อและแม่ ของเอ๋-พัชรา พร้อมญาติพี่น้องคอยให้การต้อนรับแขก และแฟนเพลงที่ต่างมาร่วมไว้อาลัยครั้งสุดท้ายจำนวนนับพันคน


   กระทั่งเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน ซึ่งเป็นพิธีฌาปนกิจศพ โดยมีเหล่าดารา ศิลปิน จำนวนหลายคนมาร่วมงาน ก่อนที่จะร่วมร้องเพลงที่สร้างชื่อเสียง และอ่านประวัติเอ๋ ซึ่งนายวิเชียร อัศว์ศิวะกุล เจ้าของบริษัทนิธิทัศน์ ต้นสังกัดของ เอ๋-พัชรา ยังได้นำแผ่นซีดี ดีวีดี การแสดงคอนเสิร์ตรวมวงโอเวชั่น 25 ปี และผลงานเพลงต่างๆ ในอดีต รวมทั้งโปสเตอร์มาเป็นของชำร่วยแจกจ่ายให้กับผู้ที่ไปร่วมงานฌาปนกิจศพท่ามกลางความโศกเศร้า อาลัยของพ่อแม่ เพื่อนร่วมงานของเอ๋ รวมทั้งแฟนเพลงอีกด้วย.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ
   04:08

   ยังไงคะคุณตำรวจ? 2 ผัวเมียเถียงขาดใจ ซื้อรถใหม่แค่เดือนเดียว ทำไมถูกจับควันดำ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 02:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์