ไลฟ์สไตล์
100 year

'เจ๊มะเดี่ยว' ดัน เกรียน ฟิคชั่น

ไทยรัฐออนไลน์
5 พ.ย. 2555 23:44 น.
SHARE

จะกลับมาเจิดแจ๋วได้หรือไม่ กับหนังชื่อชวนแซบ เกรียนฟิคชั่น Grean Fictions หนังรักใสๆ ผสมตลก ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ เจ๊มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ขนดารามาอย่างแน่น น่าดูไม่เบาเลยนะเจ๊

จะกลับมาเจิดแจ๋วได้หรือไม่ กับหนังชื่อชวนแซบ เกรียนฟิคชั่น Grean Fictions หนังรักใสๆ ผสมตลก ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ เจ๊มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ขนดารามาอย่างแน่น น่าดูไม่เบาเลยนะเจ๊

นำทีมเปรี้ยวระเบิดโดย กิ๊ฟซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ประกบคู่หนุ่มสูงยาวน่ารับประทาน โบ๊ท เดอะเยอร์ส พร้อม ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา, ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, เจน-เจนจิรา จำเนียรศรี ทั้งนี้ทั้งนั้นเจ๊มะเดีี่ยวไฟแรง พร้อมดันนักแสดงหน้าใหม่ใสวิ้ง เฟียส-พัฒดล จันทร์เงิน, เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปลื้ม-ปุริมณ์ รัตนเรืองวัฒนา, ฟลุ๊ก-พงษ์ศธร ศรีปินตา

ข่าวแนะนำ

มะเดี่ยวเล่าว่า "เป็นหนังวัยรุ่นนักเรียนเลย จะเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลาย ม.4 ถึง ม.6 แล้วก็มีเรื่องราวอื่นๆ เข้ามามากมายในชีวิตวัยรุ่น โดยที่มาของเกรียน เราเล่าในสิ่งที่วัยรุ่นสมัยนี้พวกเขาต้องเจอกับอะไรบ้าง มีทั้งสิ่งที่ควรเจอและไม่ควรเจอ ซึ่งด้วยความเป็นวัยรุ่นก็อาจจะทำให้การใช้วิจารณญาณไม่มีเท่าไหร่ จึงได้ทำเรื่องราวเกรียนๆ ออกมา ที่ผ่านมาเราทำงานกับวัยรุ่นอยู่แล้ว ไม่ว่าจะทำหนัง หรือทำเพลง เราก็ต้องติดต่อสื่อสาร เราจะทำหนังให้วัยรุ่นดู และแน่นอนเราก็ต้องรู้ว่าน้องๆ วัยรุ่นต้องการอะไร มองเห็นปัญหาอะไรอยู่ ก็ได้มาจากประสบการณ์การทำงาน 2-3 ปีที่ผ่านมา

"ก่อนหน้านี้หนัง 2 เรื่อง เป็นหนังดราม่าหมดเลย พอมาเรื่องนี้จึงอยากทำหนังตลก เหมือนตอนเราทำ ฮูอากง (หลุด 4 หลุด) ยังไม่เคยทำหนังตลกทั้งเรื่องมาก่อน เรารู้สึกว่าเวลาทำหนังตลก เราก็ถ่ายด้วยความสุข พอเราสนุกหนังก็ตลก จึงอยากทำหนังตลกเพราะเราจะได้มีความสุข (ยิ้ม) ฝากเกรียน ฟิคชั่นกับทุกคนด้วย พวกเรารวมถึงนักแสดงทุกคนทำงานด้วยความตั้งใจ ทุกคนเต็มที่มาก เพื่อคนไทยมีหนังดีๆ ได้ดู คาดว่าจะเข้าฉายช่วงปลายมีนาคมต้อนรับปิดเทอม" รับทราบค่ะเจ๊ขา จะรอชมรอเชียร์สุดพลัง.

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:46 น.