'หมอตุลย์' ฟุ้งม็อบตามเป้า นัดอีกสัปดาห์หน้า

ข่าว

  'หมอตุลย์' ฟุ้งม็อบตามเป้า นัดอีกสัปดาห์หน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

   28 ต.ค. 2555 17:03 น.

   นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ แกนนำเสื้อหลากสีในฐานะแกนนำร่วมองค์การพิทักษ์สยาม ยันเดินหน้าชุมนุมกดดันครั้งต่อไป ระบุยืดเยื้อหรือไม่จำนวนของมวลชนเป็นตัวกำหนด พร้อมกดดันรัฐบาลปรับเปลี่ยนนโยบายประชานิยม...

   เมื่อวันที่ 28 ต.ค. มีรายงานบรรยากาศการชุมนุมที่สนามม้านางเลิ้ง ปรากฏว่า นพ.ตุลย์ สิทธิสมวงศ์ แกนนำเสื้อหลากสี ในฐานะแกนนำร่วมองค์การพิทักษ์สยาม ที่มี พล.อ.บุญเลิศ แก้วประสิทธิ์ หรือ เสธ.อ้ายเป็นประธาน ในการชุมนุมขับไล่รัฐบาลกล่าวว่า การคุยกันในที่ประชุมวันนี้ได้มีการประเมินว่ามีคนมาร่วมชุมนุมได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ในเบื้องต้นจึงได้มีการนัดการประชุมอีกครั้งในสัปดาห์หน้า และการชุมนุมครั้งต่อไปก็เตรียมที่จะขอฉันทามติ และถ้าหากมีจำนวนมวลชนที่มากพอก็จะเคลื่อนไหวกดดันรัฐบาล หากไม่เช่นนั้นก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนนโยบายโครงการประชานิยมต่างๆ โดยเฉพาะโครงการรับจำนำข้าว โดยเราได้ตัดสินใจที่จะเดินหน้าในการชุมนุมครั้งต่อไปอีก 1 ครั้ง การเข้าร่วมไม่จำเป็นต้องเป็นองค์กรใดองค์กรหนึ่ง ถ้าเพียงไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลและต้องการมาชุมนุมก็ทำได้ ส่วนการชุมนุมนั้นจะยืดเยื้อหรือไม่ก็ต้องอยู่ที่ความพร้อมและจำนวนของมวลชนเองที่จะเป็นตัวกำหนด.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย
   03:44

   เปิดคลิปนาทีระทึก ดินสไลด์ สมุทรปราการ พังบ้าน 33 ห้อง ชาวบ้านขนของหนีตาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 11:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์