ข่าว
100 year

"โบ"รักล่ม!ไปไม่ถึงฝัน"เพชร"แสนดีแต่ก็เลิก

ไทยรัฐออนไลน์5 ต.ค. 2555 09:00 น.
SHARE

ข่าวเลิกกันไม่ใช่ “ข่าวลือ” อีกต่อไป เมื่อ โบ–ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ยอมรับในงาน CPN J Food Festival 2012 สุขใจทานเจ ที่เซ็นทรัลพระราม 9 เลิกกับ เพชร–กรุณพล แล้ว “ก็คงเป็นเรื่องปกติที่ หลายๆคู่เจอกัน ลองรักแล้วมันไปด้วยกันไม่ได้ไม่เวิร์ก” ใครเริ่มห่างก่อน? “ห่างกันมาสักระยะแล้ว ต่าง คนไม่พูดอะไร จนวันนึงก็ส่งข้อความมาคุยกันเคลียร์จบกันด้วยดี คือตอนคบกันก็มีความสุขมาก แต่พอมีปัญหาแล้วรู้สึกว่าแก้ไม่ได้ เป็นทุกข์ทั้ง 2 ฝ่าย ก็เลยคิดว่าถ้าคบกันแล้วทำให้เราไม่แฮปปี้ คิดว่าคุยกันแบบเพื่อนดีกว่า” ข่าวว่าที่เลิกเพราะเพชรไม่เอาใจใส่โบ แล้วโบตามติดเพชรมากไป? “เรื่องพี่เพชรไม่เอาใจใส่ จริงๆก็ไม่ใช่ คือในความเป็นเขาที่ดูแลเรารักเราในทุกวันนี้ โบคิดว่าโบก็พอใจ ส่วนเรื่องโบไปตามติดเขามากไปก็ไม่ใช่ อีก แต่คงเป็นเรื่องของคนสองคน ที่เวลาเราอยู่ด้วยกันมีความสุขมากๆ แต่พอมีปัญหาก็เหมือนซ้ายสุดขวาสุดค่ะ เราจูนกันไม่ได้ เรารู้ตั้งแต่แรกว่ามันมีปัญหานะ พอดีกันก็อยู่ได้ปกติ แต่ว่าโบว่าคนสองคนมาเจอกันในวัยนี้เป็นเรื่องของใช้ชีวิตคู่แล้ว เราต้องเดินไปยังไงให้มีความสุขทั้ง 2 คน เลิกประมาณเดือนนึงค่ะ ห่างออกมาแล้วต่างคนต่างทบทวน ก็รู้สึกว่าอย่าให้อะไรมันเดินไปไกลมากกว่านี้เลย”

เห็นว่าเกี่ยวกับเรื่องน้องอชิเข้าเพชรไม่ได้? “ก็ไม่นะคะ อชิเข้ากับทุกคน ได้ดี มันเป็นเรื่องทัศนคติล้วนๆ” เป็นเพราะเราไฮโซแต่เขาติดดิน? “คุณเพชรเขาก็คล้ายๆกับโบ จะติดดินก็ได้หรูก็ได้ เพียงแต่การใช้ชีวิตคู่อาจเป็นเพราะเจอกันตอนโตและต้องมองไปไกลมากๆ” แปลว่าเคยคิดถึงเรื่องแต่งงาน? “โบคิดว่าโบเลือกอยู่กับเขาเพราะโบคิดว่าโบเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ไม่อยากเปลี่ยนใจ อยากจะอยู่แบบนี้ไปตลอดจนวันสุดท้าย แต่มันเป็นเรื่องคนสองคน มันมีหลายอย่างที่ทำให้คนสองคน ที่ทำให้เดินทางไปจนถึงจุดหมายปลายทางอย่างที่ฝันไว้หรือไม่” รู้สึกแย่?“ถ้าเรารักใครสักคนแล้วมันมีปัญหา ทุกคนก็ต้องเสียใจน่ะ แต่โบว่ามันก็เป็นแค่เรื่องนึงในชีวิต ที่เกิดขึ้นได้ เพียงแต่เราอยู่ในสปอตไลต์ จริงๆโบเป็นผู้หญิงคนนึงที่เรียนรู้ชีวิตไป เรื่อยๆ” อชิถามไหม? “ไม่ได้ถาม น้องอชิก็รู้ว่าเราเหมือนเพื่อนกัน ไม่ได้เป็นคู่ชีวิต เราเป็นแค่แฟนแล้วเลิกกันค่ะ”

เพชรติดต่อมาบ้างไหม? “ณ วันนี้ไม่ได้คุยค่ะ โบพูดแทนเขาไม่ได้ แต่โบเองก็ต้องทำตัวให้มีสติต้องดูแลอชิให้ดีที่สุด”ถามเรื่องที่เพชรโพสต์เรื่องสวมหัวโขนในอินสตาแกรม คนมองว่ากระทบโบ? “ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ ซึ่งโบไม่อยากคิดตรงนี้มาก เราไม่รู้ความหมายอะไร แต่โบรู้ตัวว่าเราอยู่กับเขา เรารักเขา เราทำดีที่สุดแล้ว วันที่คบกับเขา เราก็รักเขามากเท่าที่ผู้หญิงคนนึงจะทำได้ ฉะนั้นใครจะยังไง โบไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะฉะนั้นเราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน เป็นคนดีในสายตาโบและครอบครัว ใครที่เคยอยู่กับโบมาก็คือคนคนนึงในชีวิตโบ ที่โบยังให้ความสำคัญอยู่เสมอค่ะ”.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้