กีฬา
100 year

ทีวีทีเด็ด 17/09/55

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2555 09:00 น.
SHARE

แม่ยายฯ

ช่อง 3 อุทกภัยเกิดจากธรรมชาติต้องแก้ด้วยวิธีธรรมชาติ...?

หกโมงเย็นพลาดไม่ได้ ละครเรื่อง “ลับ ลวง หลอน” จอมทัพต้องการรื้อหอพักให้เสร็จตามสัญญาว่าจ้าง  จึงให้หัวหน้า ช่างช่วยหาคนงานเพิ่ม แต่ระหว่างที่เจรจาอยู่ รถยนต์ของจอมทัพที่มีเงินเตรียมไว้จ่ายคนงานถูกขโมยไป ทำให้คนงานไม่ยอมทำงานให้

หกโมงเย็นกับสามสิบนาที ละครเรื่อง “แม่ยายคงกระพัน” กำลังสนุก  นำแสดงโดย จารุณี สุขสวัสดิ์, จิตตาภา แจ่มปฐม, ณัฐฐพนธ์ ธียวณิช, ภัสสร บุณยเกียรติ และดาราสมทบอีกมากมายจ้ะ

ห้าทุ่มสิบห้านาที “ทูไนท์ โชว์” เหล่านักแสดงละครเรื่อง “หงส์สะบัดลาย” ร่วมกันเล่าถึงความประทับใจในบทบาทที่ได้รับ จากนั้นต่อด้วยอเมซิ่งต่างแดนยังคงพาเที่ยวออสเตรเลียเป็นทริปที่สอง...?

ช่อง 5 บ่ายโมงสามสิบห้านาที ใครที่ชอบเพลงลูกทุ่งพลาดไม่ได้  ซึ่งมีเป็นประจำทุกวันจันทร์ “ตัวโน้ตออกเดิน” ต่อด้วยรายการ “สเปเชียลติงส์” เสนอมิวสิกวีดิโอเพลงลูกทุ่งยอดนิยมของนักร้องชายและหญิงให้ชมและฟังอย่างเต็มอิ่มเช่นเคย

จากนั้นสองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “สายฟ้ากับสมหวัง” สายฟ้า (กัปตัน ภูธเนศ) ใช้งานสมหวัง  (เปา  เปาวลี)  อย่างหนัก หวังบีบให้สมหวังออกจากวง ซึ่งสมหวังก็รู้ทันแผนการ แต่จำต้องทำงานให้เสร็จตามที่สายฟ้าสั่ง พร้อมเก็บความแค้นใจไว้เงียบๆจ้ะ...?

ช่อง 7 ห้าโมงเย็นกับห้าสิบเก้านาที “ความทรงจำหนึ่ง” นิว วงศกร พาไปชมแหล่งผลิตเกลือภูเขา ที่ อ.บ่อเกลือ จ.น่าน ?

ห้าทุ่มตรง “จันทร์พันดาว” ลุงบรรจบ  มะโนธรรม  สามารถคว้าเงินรางวัล 2 หมื่นบาทไปครอง พร้อม เป็นแชมป์ประจำซีซั่น 3 จ้ะ...?

ช่อง 9 หกโมงเย็น พลาดไม่ได้ รายการ “มาตามนัด รีเทิร์น” นัดแรก เจี๊ยบ–บอล เชิญยิ้ม ประชันฝีมือกับสองสาว กาละแมร์ พัชรศรี และ ปุ้ย พิมลวรรณ จ้า...?

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED