ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

ข่าว

  ช็อก! ภาพหลุด 'เจ้าชายแฮร์รี' ปาร์ตี้เปลือย คั่วสาวในลาสเวกัส

  ไทยรัฐออนไลน์

   22 ส.ค. 2555 13:00 น.

   สื่อบันเทิงมะกัน แพร่ภาพหลุดสุดช็อก เป็นบุคคลละม้ายคล้ายเจ้าชายแฮร์รี ปาร์ตี้เปลือยล่อนจ้อน มั่วเซ็กซ์กับสาวในลาสเวกัส...

   เมื่อวันที่ 22 ส.ค. สื่อบันเทิงชื่อดังของสหรัฐฯ "ทีเอ็มซี" แพร่ภาพถ่ายสุดฉาว 2 ภาพ ของบุคคลที่ถูกอ้างว่าเป็นเจ้าชายแฮร์รี องค์รัชทายาทลำดับที่ 3 แห่งราชวงศ์อังกฤษ อยู่ในสภาพเปลือยเปล่า กำลังปาร์ตี้สุดเหวี่ยงกับกลุ่มหญิงสาวเซ็กซี่ ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในลาสเวกัส

   ทั้งนี้ จากภาพแรกมีเพียงมือเท่านั้นที่ปิดกุมส่วนสงวนของเจ้าชายเอาไว้ ส่วนภาพที่ 2 เป็นภาพเจ้าชาย ใช้แขนโอบรัดรอบกายหญิงสาวที่อยู่ในสภาพล่อนจ้อนเช่นกัน อย่างไรก็ดีสำนักพระราชวังยังไม่แสดงความคิดเห็นต่อภาพหลุดดังกล่าวในตอนนี้

   ข่าวระบุด้วยว่า เจ้าชายองค์น้อยแห่งสหราชอาณาจักร พระชนมายุ 27 พรรษา ใช้ชีวิตสุดมันในช่วงหลายวันที่ผ่านมา โดยเมื่อวันเสาร์ (18 ส.ค.) มีผู้พบเห็นพระองค์อยู่ที่สระว่ายน้ำเอ็มจีเอ็มแกรนด์'ส เว็ต รีพับลิก กับนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก ไรอัน ลอชต์ โดยมีสาวๆ ในชุดบิกินีตัวจิ๋วรายล้อม และต่อมาพบที่เอ็กซ์เอสไนท์คลับ โรงแรมวินน์ ลาสเวกัส เอ็นคอร์.

    

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 03:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์